Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Trên thực tế, không có nhiều Ứng dụng nhận được 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Những ứng dụng này có lẽ có một vị trí rất lớn trong lòng người dùng Android trên toàn thế giới. InstaSize: Chỉnh sửa ảnh Made Easy cũng là một trong những ứng dụng có vinh dự này và nó có một chiến lược tuyệt vời. Nếu bạn để ý, chúng ta có thể thấy ngay rằng nó sử dụng sức mạnh của một mạng xã hội ảnh mạnh mẽ, Instagram. Điều này đã đánh vào tâm lý rất lớn của người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới. Chỉ cần ai thích Instagram sẽ nhận thấy ứng dụng này có thể làm gì cho ảnh của họ? Đặc biệt là những bức ảnh để đăng lên mạng xã hội đó có sự trợ giúp đặc biệt nào không? Chắc chắn là InstaSize: Chỉnh sửa ảnh Made Easy Easy có những gì bạn cần cũng như các tính năng vượt quá mong đợi.

InstaSize: Chỉnh sửa ảnh Made Easy được tạo ra không chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh mà còn là một sản phẩm để phục vụ các sáng tạo xã hội với các công cụ, giáo dục và cơ hội. Các tính năng mà ứng dụng này cung cấp cho người dùng phải được đảm bảo theo ba tiêu chí: nhanh, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Chúng ta có thể thấy nó ngay lập tức sau khi mở giao diện của nó. Tiêu chuẩn phù hợp là một dịch vụ Instagram đặc biệt; bạn có thể thấy khi điều chỉnh ảnh trong các bộ lọc; nó có thiết kế giao tiếp gần như giống hệt với Instagram. Điều này khiến nhiều người tìm thấy cảm giác quen thuộc của họ và chắc chắn sẽ hứa sẽ sử dụng ứng dụng này cho đến khi kết thúc việc sử dụng hình ảnh mạng xã hội khác. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để có được một bức ảnh tốn nhiều công sức hơn thế. Người dùng ở tất cả các cấp có thể sử dụng nó dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các tác phẩm mà bạn chia sẻ với bạn bè giống như chỉnh sửa từ bàn tay của một chuyên gia.

Ứng dụng này chứa hơn 80 bộ lọc tăng cường tự nhiên được thiết kế dành riêng cho chụp ảnh. Người dùng chỉ cần xem qua những gì họ nghĩ sẽ phù hợp với bối cảnh và cảm xúc của họ và chọn. Các bộ lọc này có một tính năng rất tốt sẽ cung cấp đầu ra cực kỳ sắc nét ngay cả khi bạn chụp với bất kỳ thiết bị nào. Bên cạnh đó, nó được tối ưu hóa để bạn có thể thoải mái đăng lên mạng xã hội mà không bị phá vỡ.

Ngoài công cụ làm đẹp ảnh, nó còn có các công cụ khác để người dùng tùy chỉnh tự do. Trước hết, nếu bạn không đồng ý về các đặc điểm có sẵn của bộ lọc, bạn có thể nhanh chóng thay đổi các chỉ số cơ bản trong đó. Điều này hoàn toàn khả thi khi bạn có thể thoải mái tùy chỉnh độ sắc nét, độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản, và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thêm văn bản hoặc bất kỳ mục nào vào ảnh của mình, thì Inst InstaSize: Chỉnh sửa ảnh Made Easy Easy luôn cung cấp các tính năng tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn tải xuống ứng dụng trên nền tảng của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng các công cụ cao cấp mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào. Chúng bao gồm rất nhiều tính năng như bộ lọc độc quyền, phông chữ và công cụ chỉnh sửa được cập nhật HÀNG THÁNG. Nếu ứng dụng gốc có bản cập nhật mới, bạn có thể truy cập ngay vào đây và tải trực tiếp phiên bản mới nhất, cập nhật đầy đủ các tính năng.

Download (60MB) .

Nội dung tương tự:

Tải Sygic GPS Navigation & Maps (MOD, Mở khóa All/Patcher)

Ứng dụng • 30/04/2022

Sygic GPS Navigation & Maps – Hiện tại mọi người đang bế tắc trong công việc nên dành nhiều thời gian trên bàn làm việc. ...

Tải CryptoTab Browser Pro (Full/Patched, Lướt web tốc độ cao)

Ứng dụng • 15/02/2024

Internet được triển khai từ năm 1960 và dần trở thành công cụ hữu ích của nhiều người trên thế giới. Họ có thể ...

Tải My Town: School (MOD Paid/Mở khóa Nội dung) 7.00.10

Ứng dụng • 14/09/2023

Mỗi ngày học mang đến một trải nghiệm khác nhau cho mọi người. Họ sẽ học được nhiều điều thú vị và kết bạn ...

Tải trình duyệt Opera Mini (MOD, Many Features) cùng Lướt web

Ứng dụng • 06/05/2021

Đối với những người đã và đang sử dụng Opera Mini Trong một thời gian dài và gắn bó với mỗi bản cập nhật, ...