Download PicsArt Photo Studio (MOD, Gold/Premium) miễn phí

Chụp ảnh là một trong số đó mà chúng tôi vô cùng yêu thích. Chụp ảnh để lưu trữ những khoảnh khắc và mọi người với bạn. Và chúng ta có thể hiểu rằng những bức ảnh chính giống như những trang nhật ký mà chúng ta viết từ cuộc sống, với những khuôn mặt, địa điểm, câu chuyện, kỷ niệm đẹp. Thu thập những bức ảnh đó, chúng ta sẽ có câu chuyện của riêng mình, một câu chuyện sống động, được ghi lại theo thời gian và được lưu trữ trong các bức ảnh. Do đó, hình ảnh là một khía cạnh, giúp mọi người thể hiện những phẩm chất quý giá của con người, của cuộc sống, của những khoảnh khắc. Studio ảnh PicsArt sẽ đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất trong quá trình viết nhật ký cuộc đời. Đây là sản phẩm của công ty PicsArt – một công ty chuyên phát triển các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video. Và cho đến nay, PicsArt Photo Studio đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và có hàng trăm triệu lượt cài đặt. Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng này.

Tai PicsArt Photo Studio MOD GoldPremium IOS APK

Trình chỉnh sửa ảnh số 1 và trình tạo ảnh ghép trên điện thoại di động

PicsArt Photo Studio là một công cụ chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng các công cụ quan trọng và mạnh mẽ để giúp họ tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng chính, bao gồm Nhãn dán cộng đồng, Hiệu ứng ma thuật, Trò chuyện Remix, Công cụ phân tán, Thử thách, Tạo và Vẽ hình ảnh.

Download PicsArt Photo Studio MOD GoldPremium Moi nhat

Explorer PicsArt Vàng

Bắt đầu với Nhãn dán cộng đồng, PicsArt cung cấp một loạt các nhãn dán dễ thương, như bánh, máy ảnh, mèo, giày, đồ và nhiều thứ khác. Bạn có thể sử dụng chúng để hòa trộn vào các bức ảnh của bạn, thêm vào sự sống động cũng như sự dễ thương. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện Remix, để gửi ảnh của mình cho bạn bè và nói chuyện, nhận xét, chỉnh sửa ảnh cùng nhau và chia sẻ chúng. Có thú vị khi được mọi người quan tâm và chia sẻ?

1594500604 339 Download PicsArt Photo Studio MOD GoldPremium Moi nhat

Trong khi đó, Magic Effects sẽ cung cấp cho bạn một loạt các hiệu ứng rất đẹp. Mỗi hiệu ứng sẽ tùy chỉnh ảnh của bạn, họ thay đổi tông màu và tạo ra những kiệt tác với các phong cách khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc ở bất kỳ vị trí nào, chẳng hạn như màu tóc hoặc môi trường xung quanh. Ngoài chỉnh sửa hình ảnh, Công cụ phân tán tạo ra các hiệu ứng phân tán hình ảnh của bạn, khiến chúng tan chảy thành các mảnh nhỏ và tạo ra các khung hình nghệ thuật. Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh, bạn cũng có thể sáng tạo với tính năng Tạo và Vẽ Ảnh. Tính năng này cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác nhau, cho phép bạn tạo ảnh, dán phù hợp, khâu ảnh, chỉnh sửa, chỉnh sửa và thậm chí tạo bản vẽ của bạn. Hơn nữa, PicsArt cũng tổ chức các cuộc thi ảnh hàng ngày ở chế độ Thử thách. Thử thách hàng ngày cung cấp các chủ đề kích thích cảm hứng sáng tạo cho mọi người.

Download PicsArt Photo Studio MOD GoldPremium IOS APK

Picsart Vàng vs VSCO X?

Thành thật mà nói, những người muốn so sánh hai ứng dụng này với nhau là sai. Mặc dù cả hai đều là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên thiết bị di động. Tuy nhiên, Picsart tập trung vào khả năng sáng tạo, chỉnh sửa nâng cao. Ngược lại, VSCO chỉ tập trung vào hiệu chỉnh màu sắc hình ảnh, bộ lọc Vì vậy, bạn cần xác định mục đích của mình để sử dụng ứng dụng đúng cách. Nếu bạn cần VSCO X, trang web của chúng tôi cũng có sẵn.

Tai PicsArt Photo Studio MOD GoldPremium APK IOS

Phần kết luận

PicsArt Photo Studio là một công cụ chỉnh sửa ảnh yêu thích, hàng trăm triệu người trên thế giới sử dụng. Không chỉ các công cụ mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tạo ra hình ảnh nghệ thuật và sống động hơn. PicsArt Photo Studio giống như một mạng xã hội, một cộng đồng của những người yêu thích chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn và xem hình ảnh của người khác. Ngoài ra, PicsArt Photo có thể kết nối với Facebook, Gmail và Instagram, cho phép bạn chia sẻ ảnh với bạn bè của mình

Thông tin MOD?

  • Gói độc lập;
  • Các tính năng cao cấp đã được mở khóa;
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ;
  • Kiến trúc CPU được hỗ trợ: arm64-v8a, armeabi-v7a;
  • DPI màn hình được hỗ trợ: lhpdi [120dpi], hdpi [240dpi], xhdpi [320dpi], xxhdpi [480dpi], xxxhdpi [640dpi];
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Quan trọng!

  • Đăng nhập bằng tài khoản Google sẽ nhanh hơn
  • Nếu không thể thông qua màn hình khởi động, vui lòng tắt mạng và mở lại ứng dụng. Sau đó, bật mạng.

Download (38MB) .

Từ khóa: