Download Pixiv (MOD, Premium) Mới nhất IOS APK

Đọc truyện không còn phổ biến ngày trước vì mọi người có quá nhiều thông tin – kênh giải trí để thay thế. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể xem TV Series hàng đầu và các thể loại phổ biến trên các phương tiện khác nhau. Nếu bạn có ít thời gian rảnh, bạn có thể sử dụng YouTube như một người bạn thân trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, có một tính năng mà mọi người không bao giờ có thể làm cho truyện tranh biến mất. Nó là bản nháp của tất cả các bộ phim hoạt hình, phim chuyển thể hoặc thậm chí là trò chơi. Nhờ tính năng này, nhiều người hâm mộ nhiệt tình vẫn đến các trang truyện tranh để biết nội dung cơ bản và thiết yếu nhất. Nếu những gì bạn xem trên phim đã được cắt bớt để đảm bảo phim đủ ngắn và đủ để có doanh thu của nhà sản xuất, thì các trang truyện tranh sẽ hiển thị đầy đủ mọi thứ. Ý nghĩa bạn cần biết và muốn biết trong một câu chuyện nhất định.

moddroid 1

Một cộng đồng trực tuyến dành cho nghệ sĩ Nhật Bản

Pixiv là một ứng dụng được nhiều người khuyên dùng để đọc truyện ở thời điểm hiện tại. Những người hâm mộ gần như lâu năm nói rằng đây là một trong những trang web được sử dụng nhiều nhất trong quá trình theo dõi nội dung yêu thích của họ. Nó dường như có đầy đủ tất cả mọi thứ mà một người yêu truyện tranh cần trong giờ giải trí của họ. Ngay lập tức, pix pixiv trở nên dễ tiếp cận và tiện dụng đến nỗi nó đã trở thành một trong những ứng dụng Editor được đề xuất cho người dùng trên Google Play. Ngoài ra, ứng dụng này cũng đã đạt được 4,3 / 5 sao dựa trên 150.000 khảo sát. Chỉ cần chỉ số này là đủ để thấy tiện ích của nó và độ tin cậy của người dùng đối với sản phẩm này.

moddroid 1

Điều đầu tiên chúng ta cần đề cập khi sử dụng ứng dụng này là thực tế nó là một thiết kế cực kỳ thành công trong tương tác người dùng. Ngay cả khi bạn là người đầu tiên sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng thao tác mọi thứ để tìm ra bộ truyện bạn thích. Khi bạn cần tìm kiếm thứ gì đó, chỉ cần nhập vào trường tìm kiếm để xem nội dung bạn cần. Hơn nữa, tất cả các tính năng bạn cần để điều khiển ứng dụng này được đẩy vào một danh sách được đặt ở phía bên trái màn hình, khá dễ thao tác. Bạn có thể làm nhiều việc, nhiều việc và theo dõi tất cả các hoạt động trong Nhà pixiviv chỉ ở một nơi.

moddroid 2

Hơn 20 triệu thành viên, hơn 43 triệu bài nộp

Trong phiên bản mới nhất, chúng tôi sẽ có rất nhiều bản cập nhật được đánh giá cao nhờ tiện ích mà nó mang lại. Đầu tiên, sự kết hợp của hai loại mà mọi người chú ý nhất là Xếp hạng và Đánh dấu trang. Theo logic của nhà phát triển, hai chuyên ngành này được cho là thứ gì đó mà người ta cảm thấy tốt và thường truy cập nó. Gần đây, nếu nó tách ra, nó khá bất tiện cho những người thích đọc truyện. Mọi người ghét hai yếu tố này vào một vật phẩm có tên là Like Like! Mọi thứ bạn yêu thích đều được tập hợp ở một nơi khi bạn cần, chỉ cần truy cập và lấy mọi thứ ra. Dấu trang được đổi tên thành bộ sưu tập của Wap và người dùng có thể tự do khai thác nội dung mà họ đã lưu. Bạn thậm chí có thể lấy nó và chia sẻ nó với những người khác. Trang chủ của ứng dụng hiện đã được nâng cấp lên mức cao hơn, giúp người dùng tương tác với dữ liệu bạn sử dụng hợp lý hơn. Đầu tiên, nó sẽ hiển thị các tác phẩm được xếp hạng hàng đầu và các đề xuất được đưa ra cho sở thích của bạn. Tất nhiên, dữ liệu sẽ được lấy trong các tác phẩm mà cô vẫn theo dõi thường xuyên với tác giả để theo dõi.

moddroid 3

Hiện tại pix pixiv hiện có hơn 40 triệu người dùng đang sử dụng và con số này đang tiếp tục tăng để chứng minh chất lượng mà nó phục vụ họ. Khi họ đến với ứng dụng này, nó sẽ cung cấp mọi thứ tiện ích bạn có thể nhận được giống như trên phiên bản web. Nhưng bạn có thể sợ mọi thứ hiệu quả hơn và xem chúng dưới một màn trình diễn chuyên nghiệp. Hình ảnh sẽ không bị chặn bởi các quảng cáo và các tính năng vô nghĩa để thu hẹp khu vực.

Những hình ảnh minh họa cho loạt phim hoạt hình và phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới được đề xuất trên máy chủ của nó mỗi ngày. Bạn có hai cách để xem tác phẩm mới nhất là đặt chúng vào dấu trang của bạn và chờ đề xuất hoặc tìm cách theo dõi các nghệ sĩ tạo ra tác vụ phù hợp với phong cách của họ. Bên cạnh đó, người dùng có thể tự do đọc truyện tranh ở mọi nơi mọi lúc, tiểu thuyết cũng được đặc biệt chú ý và cập nhật sớm nhất có thể.

Chọn phiên bản

Pixiv [Premium V5.0.203] [APK FILE]
Pixiv [Premium V5.0.200] [APK FILE]

Bài đăng Pixiv (MOD, Premium) xuất hiện đầu tiên trên MOINHAT.NET.

Từ khóa: