Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Cho đến bây giờ, âm nhạc vẫn là hình thức giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Đó là một ngành công nghiệp không thể dừng lại. Nó luôn luôn thay đổi, và xu hướng của người nghe liên tục thay đổi. Nhìn chung, nó ngày càng đa dạng. Vì vậy, một thiết bị được cho là để giải trí phải tích hợp một trình phát nhạc. Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay có thể làm điều này một cách dễ dàng; thậm chí chơi nhạc là một trong những tính năng cơ bản, cốt lõi nhất. Nhưng họ không tốt chút nào, chỉ ở mức cơ bản. Nếu bạn muốn có môi trường tốt nhất để nghe nhạc, một ứng dụng phải được cài đặt. Để thuận tiện hơn trong việc quản lý, duyệt và chỉnh sửa các tham số cụ thể. Trình phát nhạc PlayerPro không phải là lựa chọn số một trên thế giới, nhưng nó có thể được xem là thế hệ mới của dòng ứng dụng này. Các tính năng mới liên tục được cập nhật cho người dùng thăm dò ý kiến, đôi khi cũng định hướng các xu hướng mới.

Trình phát nhạc và video nâng cao

Điểm đáng chú ý đầu tiên của nó chắc chắn là một thiết kế ngoại hình đẹp, nhanh và trực quan. Đó là một trong những tiêu chí chính mà người dùng yêu cầu các sản phẩm hiện tại phải đơn giản, dễ sử dụng và thuận tiện. Vì cuộc sống vốn đã phát đạt, những khoảnh khắc giải trí cũng phải tranh thủ. Trình phát nhạc Player Player Player Tối đa hóa các hoạt động khởi động, điều khiển và tích hợp các điều khiển âm thanh mạnh mẽ. Bên cạnh đó, với gói Pro này, bạn còn nhận được các tính năng bổ sung như thay đổi giao diện, Gói xử lý âm thanh, Gói widget Gói (Một lưu ý nhỏ là phiên bản pro này là phiên bản riêng biệt, không phải Bản vá là phiên bản miễn phí, vì vậy khi bạn sử dụng nó, bạn phải loại bỏ phiên bản dùng thử.

Đặc trưng

Tính năng đầu tiên, PlayerPro Music Player cho phép người dùng thao tác một cách thuận tiện nhất để duyệt các bài hát trong các danh mục riêng biệt. Họ sẽ đưa ra các đề xuất như album, nghệ sĩ, thể loại, bài hát, danh sách, thư mục và nghệ sĩ-album, để giúp người dùng dễ dàng nhóm các bài hát thành một chuỗi và lắng nghe chúng phù hợp với cảm xúc của chính bạn. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng phát và duyệt video. Đây là một tính năng cao cấp mà người chơi phổ biến ngày nay không có.

Trải nghiệm nghe của bạn sẽ sống động hơn nhiều khi người dùng có thể tùy chỉnh giao diện. Mỗi bài hát sẽ là một kỷ niệm, một dấu ấn riêng biệt không gây nhầm lẫn cho bất kỳ bộ nhớ nào trong điện thoại của bạn. Bìa album, nghệ sĩ, tác phẩm nghệ thuật thể loại, bạn có thể chọn chúng từ nhiều nguồn. Bạn cũng có thể tải xuống nhiều giao diện có sẵn để thay đổi giao diện của cả hai môi trường của người chơi. Các chủ đề này được phát hành miễn phí ngay trong ứng dụng, đôi khi cũng sẽ có các bộ yêu cầu thanh toán, nhưng số tiền sẽ không quá nhiều.

Nếu bài hát của bạn đi kèm với thẻ ID3, sẽ có thêm một lời bài hát nữa. Những lúc bạn đang nghe nhạc và muốn hát theo cũng dễ dàng. Mặc dù các tệp chứa thẻ ID3 bổ sung sẽ nặng hơn một chút, với dung lượng điện thoại hiện tại (và thẻ nhớ SD), một vài MB thêm sẽ không quá nhiều. Bên cạnh đó, các bộ xử lý như băng thông đồ họa AUDIO INDICATOR 10 với 15 cài đặt trước mặc định / có thể được tùy chỉnh, điều khiển ÂM THANH TĂNG TỐC, KIỂM SOÁT TĂNG TỐC ÂM THANH, điều khiển STEREO EXTENSION, điều khiển âm lượng bên trái, phát lại GAPLESS, truyền / điều khiển mượt mà TỰ ĐỘNG Giới hạn âm thanh, có thể làm hài lòng người dùng. Download (12MB) .

Nội dung tương tự:

Tải StoryZ Photo Motion & Video Maker (MOD Premium) 1.1.5

Ứng dụng • 01/02/2023

Chụp ảnh bằng điện thoại thông minh là một trong những công việc mà một người bình thường sở hữu điện thoại thông minh ...

Tải Streamlabs (MOD Prime/Đăng ký Free) 3.10.3

Ứng dụng • 06/11/2023

Streamlabs: Live Streaming App là một ứng dụng di động miễn phí. Nó thuộc thể loại Giải trí và được phát triển bởi công ty ...

Tải YouCut (MOD, Mở khóa Pro) – App chỉnh sửa ảnh được Yêu thích

Ứng dụng • 07/11/2023

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh ở thời điểm hiện tại là rất lớn khi mọi người có thể dễ dàng sử dụng những chiếc ...

Tải DNS Changer (MOD Tốc độ Cao, Mở khóa Pro) 1318-3r

Ứng dụng • 10/09/2023

Bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công việc khác nhau bằng Internet? Và để đáp ...