Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Podcast được coi là một trong những hình thức giải trí tốt nhất cho thiết bị âm thanh cho đến nay. Nói chung, khi điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, radio hoặc Mp3 được coi là thiết bị tốt nhất để thu các tín hiệu đó. Nhưng khi điện thoại thông minh trở nên mạnh mẽ, bạn hiểu. Mọi thứ giải trí đều có thể được tích hợp vào nó. Nghiện Podcast được phát hành bởi Xavier Guillemane và cho phép người dùng có trải nghiệm tốt nhất về tín hiệu bưu thiếp. Với hơn 9 triệu lượt tải xuống, 450 nghìn đánh giá, 1 tỷ tập được tải xuống và xếp hạng trung bình 4,6 / 5, ứng dụng này có thể được coi là số 1 trong danh mục này.

Ứng dụng Podcast số 1 trên Android

Các chương trình truyền hình trực tuyến được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong việc nghe thông tin giải trí. Bạn có thể không có đủ thời gian rảnh để xem phim hoặc chơi game, vì vậy nghe là phương pháp thoải mái và hiệu quả nhất. Ngay lập tức, Podcast Addict, được thiết kế để trở thành công cụ tiện lợi nhất cho người dùng trên toàn thế giới vì vậy nó tích hợp rất nhiều thứ trong đó. Ứng dụng này cho phép bạn tích hợp và quản lý hầu hết các môi trường giải trí âm thanh phổ biến khác. Các kênh Podcast, Radio, Audiobook, Live stream, YouTube, Twitch, SoundCloud và RSS News đều được tích hợp gọn gàng vào chương trình Podcast Addict. Khi cần, chỉ cần kích hoạt một để được giải trí với tất cả nội dung của thế giới.

Giao diện của podcast Podcast Addict, cũng thân thiện với hầu hết người dùng. Nó sắp xếp mọi thứ như một mạng xã hội thực sự. Ở đầu bản tin, chúng ta sẽ thấy các biểu tượng hình tròn, cho phép người dùng kiểm soát tất cả thông tin và cách điều hướng các chương trình của họ. Dưới đây sẽ là các danh mục được thiết kế dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Đỉnh cao sẽ là Xu hướng, nơi tất cả những thứ đang được xem nhiều nhất hiển thị; Bên dưới đó sẽ là nội dung mới và sau đó là Top Audio, Nói chung, tất cả các định dạng âm thanh chương trình giải trí tốt nhất đều được sắp xếp ở đó để người chơi có thể tìm thấy dễ dàng. Nếu họ không thích nội dung có sẵn, họ có thể tìm cách tìm kiếm với từ khóa họ nghĩ ra.

Podcast Addict hoạt động khá giống với một mạng xã hội giải trí khi tất cả nội dung bạn thích có thể được đăng ký. Miễn là bạn đã đăng ký nó, bất cứ khi nào các kênh này có âm thanh mới, bạn sẽ nhận được nó. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng, bạn có thể thưởng thức nội dung mới một cách tự do.

Khi sử dụng âm thanh, điều đáng chú ý nhất là chất lượng và hiệu ứng âm thanh. Các hiệu ứng âm thanh tích hợp như tốc độ phát lại, tăng âm lượng, bỏ qua im lặng, phát lại đơn âm, tất cả đều được chuẩn bị trong ứng dụng để bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh nó. Có thể nói, hệ thống điều chỉnh hiệu ứng này hoạt động rất tốt, được áp dụng để truyền phát âm thanh và các tệp đã tải xuống. Ngoài ra, đối với các tệp mà bạn đã tải xuống thiết bị của mình, bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng thành các danh sách phát rõ ràng để dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức. Chế độ phát ngẫu nhiên, Chế độ lặp và Hẹn giờ ngủ là những tính năng khá tiên tiến được thêm vào để người dùng có thể trải nghiệm giờ nghe thú vị hơn nhiều. Khi bạn muốn sao lưu mọi thứ để nhường chỗ cho thiết bị, đừng ngại đặt nó lên hệ thống đám mây.

Thông tin MOD?

Đóng góp các tính năng đã được mở khóa – không cần thêm khóa; Vô hiệu hóa / Xóa các quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ; Đã tắt Analytics / Crashlytics; tương thích AOSP. TẢI XUỐNG NGAY (24 triệu) .

Nội dung tương tự:

Tải Koda Cam (MOD Mở khóa Premium) 2.5.8

Ứng dụng • 22/09/2023

Những bức ảnh đẹp luôn là một trong những thứ mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn sở hữu. Họ sẽ dành ...

Hack Eyecon: Caller ID (Mod Mở khóa Premium) 4.0.496

Ứng dụng • 26/01/2024

Sử dụng Eyecon: Caller ID để giúp bạn hiển thị rõ ràng thông tin của người gọi. Không còn lo lắng khi nhận được ...

Tải Polaris Office PRO (MOD quản Lý tài liệu Nhanh, Mở khóa Miễn phí)

Ứng dụng • 13/01/2024

Thời đại ngày càng phát triển và cách làm việc của con người ngày nay cũng thay đổi theo. Với mỗi ngày trôi qua, ...

Tải NordVPN Premium (MOD Mở khóa Free) cho APK IOS

Ứng dụng • 27/04/2021

NordVPN – Ngày nay, mọi người đều biết rằng lướt Internet là một hành động khá nguy hiểm. nguy hiểm. Bởi vì tất cả ...