Download Textra SMS RPO (MOD, Mở khóa) IOS APK

Android là một hệ điều hành nguồn mở và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Do nguồn mở, các thiết bị sử dụng hệ điều hành này cho phép phần mềm của bên thứ ba can thiệp sâu vào bên trong, để tùy chỉnh và sửa đổi một số tính năng / giao diện theo nhu cầu của mọi người sử dụng. Tin nhắn văn bản là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn thay đổi ứng dụng nhắn tin mặc định trên Android. Nó có nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ bạn trong việc soạn tin nhắn và trò chuyện với đối tác hoặc bạn bè. Mặc dù có nhiều ứng dụng nhắn tin khác được phát hành miễn phí, Textra SMS vẫn được người dùng lựa chọn và tin tưởng để sử dụng. Hiện tại, ứng dụng này có hơn 10 triệu lượt tải xuống và 4,5 / 5 điểm đánh giá.

Ung dung Textra SMS RPO MOD Mo khoa Moi nhat

Giao diện đơn giản

Textra SMS đã được thiết kế với giao diện phẳng, rất dễ sử dụng nhưng nó không nhàm chán với các tính năng cài đặt nâng cao. Nó hỗ trợ tính năng hiển thị Popup khá độc đáo. Đôi khi ai đó nhắn tin cho bạn, thay vì hiển thị thông báo đơn giản trên màn hình hoặc thanh thông báo Thông báo, ứng dụng này sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ trên màn hình (bạn có thể thấy hình đại diện của người gửi) và bạn có thể di chuyển cửa sổ này sang bất kỳ vị trí nào trên đó màn hình hoặc chạm để hiển thị cuộc hội thoại với họ. Về tính năng này, Textra SMS khá giống với Messenger. Nó cũng cho phép bạn thay đổi màu nền của cuộc trò chuyện với hàng ngàn màu khác nhau, không hữu hạn như Messenger. Tuy nhiên, điểm hữu hạn của ứng dụng này là không hỗ trợ xoay bàn phím ngang khi nhắn tin.

Download Textra SMS RPO MOD Mo khoa mien phi

Đặc trưng

Biểu tượng cảm xúc: Biểu tượng cảm xúc là một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc trò chuyện. Nó giúp bạn bày tỏ cảm xúc của bạn với bạn bè của bạn. Textra SMS có hơn 2000 biểu tượng cảm xúc, từ biểu cảm trên khuôn mặt: vui, buồn, phấn khích, xúc động, giận dữ, xe cộ: xe máy, xe đạp, ô tô, máy bay cho đến động vật: gà, chó, mèo, bò, chim, lợn, lợn, Khi bạn cài đặt ứng dụng lần đầu tiên, nó chỉ bao gồm các gói biểu tượng cảm xúc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ gói biểu tượng nào, bạn có thể tải xuống, tránh cài đặt tất cả các gói biểu tượng nhưng không sử dụng. Điều này sẽ lãng phí bộ nhớ.

Tùy chọn bong bóng: Textra SMS có hơn 20 loại bong bóng với hình dạng độc đáo để lựa chọn. Bất kỳ nội dung nào bạn gửi, hoặc bạn nhận được từ ai đó sẽ được bọc trong những bong bóng này.

Màu sắc tùy chỉnh: Một cuộc trò chuyện sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn có thể tùy chỉnh màu sắc cho bất cứ điều gì. Bạn có muốn bong bóng màu xanh? Chữ màu vàng nào nên màu đỏ? Thật đơn giản, đi đến cài đặt, chọn: Chủ đề màu, Màu văn bản hoặc Màu bong bóng và chọn màu yêu thích của bạn.

Lịch trình: Nếu bạn là người hay quên hoặc có quá nhiều lịch trình, bạn có thể sử dụng tính năng Lịch biểu của SMS Textra. Đầu tiên, chọn tính năng Lịch biểu xếp hạng trên thanh công cụ ở dưới cùng của màn hình. Sau đó, bạn sẽ đặt tên cho lịch trình, chọn một ngày / tháng / năm và thời gian cụ thể. Ứng dụng sẽ thông báo trước cho bạn 30 phút khi lịch trình của bạn bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt lịch nhanh hơn, bạn chỉ cần nhập một thời gian trong phần tin nhắn, ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo để hỏi bạn có muốn lên lịch cho thời gian này hay không? Thông minh, hữu ích và dễ sử dụng.

Tai Textra SMS RPO MOD Mo khoa APK IOS

Ngoài ra, ứng dụng còn có một số tính năng hữu ích khác. Nó sẽ hiển thị thông báo để nhắn tin thành công hoặc thất bại, tự động lưu tệp hình ảnh / video trong vùng lưu trữ của ứng dụng, hỗ trợ nhập giọng nói, hỗ trợ tin nhắn MMS, cho phép bạn gửi tin nhắn hình ảnh, video và âm thanh nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng Textra SMS trên Google Play, nó sẽ hiển thị rất nhiều quảng cáo, nhưng nếu bạn tải xuống trong bài viết này, chúng tôi sẽ xóa hầu hết các quảng cáo để tránh bạn bị làm phiền.

Thông tin MOD?

  • Tính năng Pro đã được mở khóa;
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Việt hóa (23MB) .

Từ khóa: