Download Truecaller (MOD, Gold/Premium) miễn phí IOS APK

Công nghệ ngày càng hiện đại; Có nhiều cách khác nhau mà mọi người có thể kết nối với người khác. Trước đây, chỉ có tiền có thể được sử dụng để gửi tin nhắn ngắn hoặc cuộc gọi dài hơn. Cho đến bây giờ, sự bùng nổ thông tin cho phép mọi người biết mọi thứ chỉ thông qua điện thoại thông minh của họ. Nhưng mọi thứ đều có mặt xấu của nó, khả năng sử dụng càng cao, kẻ xấu sử dụng càng nhiều lỗ hổng. Thông tin quảng cáo đang phát triển và chiếm hết không gian của bạn. Người dùng cần một giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Truecaller mang đến cho người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm tốt nhất, ngăn chặn tất cả các tin tức không cần thiết làm phiền thiết bị của người dùng.

truecaller mod goldpremium moddroid 1

ID người gọi, chặn thư rác và ghi lại cuộc gọi

Hai trăm năm mươi triệu người dùng trên toàn thế giới đã và đang sử dụng các tiện ích mà Truecaller mang đến cho họ, hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là mọi người đều có lợi từ việc tải ứng dụng này xuống thiết bị của họ. Các cuộc gọi hiện hiển thị IP, cho phép người dùng xác định ai được gọi và cũng xác định thư rác từ nhà ga hoặc kẻ lừa đảo. Chỉ những người quan trọng mới có thể liên lạc với bạn.

truecaller mod goldpremium moddroid 2

Tính năng Truecaller hoạt động như một công cụ giao tiếp. Tất nhiên, nó là chuyên dụng để làm điều này, vì vậy nó sẽ mạnh hơn các công cụ tích hợp của Facebook. Bạn có thể bắt đầu gọi điện, nhắn tin và gọi video với bạn bè để giữ liên lạc với họ thường xuyên nhất có thể. Hơn nữa, kết nối của nó được tối đa hóa cho hiệu suất, vì vậy bạn sẽ không sợ bị ngắt kết nối giữa cuộc trò chuyện. Chưa kể, các trạm kết nối toàn cầu sẽ cho phép người dùng liên hệ với bạn bè của họ ở bất cứ đâu trên thế giới, miễn là họ có internet ổn định. Như đã đề cập, bạn sẽ hoàn toàn bị cô lập với thông tin vô dụng, thư rác. SMS ẩn danh và tiếp thị SMS từ xa sẽ bị chặn trước khi kết nối với điện thoại thông minh đã cài đặt điện thoại thông minh Tru Truallaller. Bạn cũng có thể chủ động thêm tên và số điện thoại của một số người để ngăn họ liên lạc với bạn nữa. Tất cả những gì được xác định sẽ bị chặn nghiêm trọng.

truecaller mod goldpremium moddroid 3

Tất cả các cuộc gọi của bạn có thể được ghi lại thông qua Truecaller. Nó được thiết kế để nhận tất cả các tín hiệu mà điện thoại thông minh nhận được và lưu trữ trong bộ nhớ. Hơn nữa, Truecaller cũng là một công cụ nhắn tin nhanh có thể giúp bạn thực hiện các chỉ thị nhanh chóng với các liên hệ. Chia sẻ vị trí của bạn, biểu tượng cảm xúc & trạng thái tức thì là chức năng tốt nhất để cho những người tài năng biết về tình huống của bạn. Cuối cùng, những thứ mà nó đã nhận được sẽ được lưu lại. Nếu bạn không muốn chúng tồn tại trong thiết bị của mình, bạn có thể đồng ý đồng bộ hóa nó trên Google Drive. Bằng cách làm như vậy, thông tin của bạn sẽ được an toàn mãi mãi, ngay cả khi bạn mất nó trong điện thoại, bạn có thể khôi phục nó ngay lập tức.

truecaller mod goldpremium moddroid 4

Truecaller có nhiều gói khác nhau để người dùng nâng cấp trải nghiệm của họ. Nếu không được nâng lên, nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến phiên bản miễn phí, ĐỪNG MẤT. Truecaller Premium can thiệp nhiều hơn vào các tính năng nguồn, cho phép người dùng xem những thứ sâu sắc hơn như hồ sơ của bạn, xem hồ sơ một cách bí mật, nhận thẻ cao cấp, Thẻ

Thông tin MOD?

Gói Android độc lập;
Gói ứng dụng Android được đóng gói lại (Bộ chia gói APK v5.5.1 của KirIif ‘):
• Kiến trúc CPU được hỗ trợ: armeabi-v7a, arm64-v8a;
• DPI màn hình được hỗ trợ: ldpi [120dpi], mdpi [160dpi], hdpi [240dpi], xhdpi [320dpi], xxhdpi [480dpi], xxxhdpi [640dpi];
• Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ;
Các tính năng Premium Gold đã được mở khóa;
Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Chọn phiên bản

Truecaller [V11.14.7] [MOD] [APK FILE]
Truecaller [V11.13.6] [MOD] [APK FILE]
Truecaller [V11.12.8] [MOD] [APK FILE]
Truecaller [V11.13.6] [MOD/Lite] [APK FILE]
Truecaller [V11.12.8] [MOD/Lite] [APK FILE]

Bài đăng Truecaller (MOD, Vàng / Premium) xuất hiện đầu tiên trên MOINHAT.NET.

Từ khóa: