Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

TuneIn Radio Pro – Dịch vụ âm nhạc hiện đang được phát hành rất nhiều và rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Chúng tôi có thể sử dụng nhiều thiết bị để phục vụ nhu cầu giải trí của mình. Điện thoại thông minh và máy tính bảng là rộng rãi và thuận tiện nhất, nhưng vẫn có các chương trình trên SmartTV hoặc PC. Tất cả đều được kết nối với nhau, người dùng đã có những ưu đãi đặc biệt nhờ mạng này, tận dụng tối đa các nguồn lực của công nghệ hiện đại. Có lẽ ứng dụng nghe radio không còn được sử dụng nhiều như trước đây bởi vì ngày nay mọi người có quá nhiều thứ để thay thế nó. Vì vậy, nhà xuất bản của họ phải kết hợp tất cả các loại sử dụng khác để nâng cấp độ của các ứng dụng này lên một cấp độ mới. TuneIn Radio Pro – Live Radio có lẽ là một trong những cái tên được khuyên dùng nhất trong mười năm qua. Được phát hành từ năm 2010, cho đến tận bây giờ, mọi người vẫn thích sử dụng nó với hơn 3 triệu người dùng trên Google Play.

Nói chung, đây là một ứng dụng thuần túy để nghe Radio, nơi mọi người vẫn sử dụng nó để cập nhật thông tin hữu ích nếu không có kết nối internet quá mãnh liệt để xem video. Hoặc bạn không cần phải xem video trong khi bạn nghỉ ngơi, nhưng bạn vẫn muốn cập nhật radio. Bên cạnh đó, công cụ này cũng tích hợp các chức năng âm nhạc, thể thao và podcast, để người dùng có nhiều kênh khác nhau để thay đổi khi buồn chán. Tất nhiên, mọi kênh đều được phát hành miễn phí vì chúng được truyền qua mạch trực tiếp của ứng dụng. Đài phát thanh sẽ có sẵn; bạn chỉ cần nhấp để nghe và không phải quét từng kênh như radio truyền thống. Sự khác biệt của TuneIn Radio Pro – Live Radio là nó chứa hơn 100.000 đài phát chương trình, nhiều hơn bất kỳ công cụ giải trí nào khác. Hơn nữa, chương trình này sẽ liên tục đổi mới và cập nhật những xu hướng hot khiến nhiều người yêu thích. Thể thao, tin tức, âm nhạc và đài phát thanh nói chuyện từ khắp nơi trên thế giới là một lượng giải trí khổng lồ, đủ để bạn dành cả ngày để giải trí mà không phải làm gì cả.

Truyền phát trực tiếp các đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới

Một trong những tính năng được yêu thích nhất của ứng dụng này là nó không tích hợp bất kỳ quảng cáo nào vào quá trình phát của nó. Điều này tất nhiên là quá tốt vì bạn không muốn những gì bạn nghe thấy trong thời gian giải trí, đó là những cuộc gọi phiền toái. Nhờ đó, bạn có thể ghi lại các chương yêu thích của mình để nghe lại sau khi ngoại tuyến. Chắc chắn, nếu bạn đã tải xuống một chương trình ngoại tuyến nhưng vẫn nghe thấy quảng cáo, điều đó rất khó chịu, phải không? Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tận hưởng các chức năng nâng cao hơn như nghe các đài cao cấp như NFL, MLB, NHL & NBA, bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp. Nó cung cấp nhiều trạm âm nhạc thương mại hơn và nhiều hơn nữa.

Nghe chương trình trò chuyện yêu thích của bạn và podcast trực tiếp và theo yêu cầu

Bạn có thể nhanh chóng truy cập nguồn thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về mọi khía cạnh của thế giới. Ví dụ: nếu bạn là người đam mê thể thao hoặc truyền thông đại chúng, chắc chắn các kênh như ESPN Radio, NPR, CNN Radio, BBC, WFAN, & CBS Radio là những ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh các chương trình trò chuyện và podcast nóng bỏng như The Rush Limbaugh Show, The Steve Harvey Morning Show, serial và WTF với Marc Maron sẽ được chọn thường xuyên. Và hơn nữa, nó cung cấp tin tức radio tùy thuộc vào khu vực bảo hiểm của bạn. Nhìn chung, nó đã tích hợp rất nhiều công cụ thông minh để phục vụ mọi nhu cầu của người dùng tại thời điểm này.

Người dùng hiện tại có thể nghe radio giống như họ đang chọn một danh sách nhạc. Điều đó có nghĩa là mọi thứ đã được sắp xếp hợp lý và có hình ảnh bìa cũng như giới thiệu. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bằng công cụ tìm kiếm và theo dõi nó để theo dõi tần suất phát sóng, các chương trình sắp tới, nội dung tóm tắt, Không chỉ tìm kiếm trên kênh thế giới, mà bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các kênh yêu thích mà bạn đã nghe trước đây bằng cách truy cập hồ sơ và tìm kiếm.

Thưởng thức

Xu hướng kết nối cộng đồng đã trở thành một trong những tính năng phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Bởi vì mọi người sẽ có thể chia sẻ tất cả trải nghiệm của họ dễ dàng hơn với người thân hoặc những người có cùng sở thích, chính xác điều này sẽ được tích hợp vào TuneIn Radio Pro – Live Radio. Các đài phát thanh mà bạn đã nghe hoặc các bài hát yêu thích có thể tự do chia sẻ trên các mạng xã hội quan trọng nhất hiện nay như Facebook, Twitter, G + và Tumblr. Hiện đại hơn, nó cũng được kết hợp với Google Voice để tự động khởi động ứng dụng của bạn bằng cách nói rằng OK OK Google lắng nghe TuneIn tựa hoặc của OK OK Google nghe ESPN Radio Radio để bắt đầu.

Thông tin MOD?

Gói Android độc lập
Gói ứng dụng Android được đóng gói lại (Bộ chia gói APK v4.7.1 của KirIif ‘):
• Kiến trúc CPU được hỗ trợ: Armeabi-v7a, Arm64-v8a, X86;
• DPI màn hình được hỗ trợ
• Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ

Download (31 triệu) .

Nội dung tương tự:

Tải OsmAnd+ (MOD Mở khóa) – App xem bản đồ Maps ngoại tuyến

Ứng dụng • 08/02/2024

Đối với những người yêu thích du lịch, họ luôn mong muốn không bao giờ bị lạc hoặc luôn đến nơi mình cần. Vì ...

Tải Hunk TV Android (MOD phát Video trực tuyến, AdFree)

Ứng dụng • 24/04/2021

Nếu bạn là người thích cắt dây, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời ngoài Netflix, Amazon Prime, Disney plus và Hulu, v.v. Một ...

Tải Phocus (MOD chất lượng Ảnh đẹp, Mở khóa Đắng ký Free)

Ứng dụng • 28/01/2024

Bạn là một người đam mê chụp ảnh luôn mong muốn có được những bức hình đẹp nhất nhưng chiếc điện thoại của bạn ...

Tải Soccer Scores – FotMob (MOD, PRO Mở khóa) Ứng dụng thể thao

Ứng dụng • 03/05/2021

FotMob là một ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần từ tất cả các trò chơi bóng đá. Là ...