Download VSCO (MOD, All Pack/VSCO X) Mới nhất IOS APK

Selfie là một sở thích yêu thích của giới trẻ ngày nay, không chỉ thể hiện khả năng chụp ảnh một cách tinh tế, sáng tạo mà còn tạo ra một thói quen mới để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó. Không chỉ vậy, mà chỉnh sửa ảnh cũng là một phần thiết yếu để tạo ra một bức ảnh đẹp. Biết cách thay đổi hiệu ứng, độ sắc nét của bức ảnh sẽ khiến chúng trở nên có hồn hơn là chụp đơn điệu, không có kỹ thuật. Biết nhu cầu ngày càng tăng để mọi người chụp ảnh. VSCO được sinh ra để chỉnh sửa dễ dàng hơn và nhanh hơn. Tìm một chút phần mềm chỉnh sửa ảnh này.

vsco cam

Ứng dụng lọc ảnh tốt nhất

Tạo một bức ảnh mới. Khách hàng chụp, tải ảnh lên và chỉnh sửa chúng. Các hiệu ứng, bộ lọc màu tạo nên sự khác biệt khi ảnh được điều chỉnh, hệ thống sẽ tích hợp các bộ lọc cụ thể cho từng loại để bạn có thể dễ dàng tìm, đăng ảnh trên trang mạng xã hội của họ. Các nút biểu tượng được hiển thị trên màn hình để tạo điều kiện cho người dùng chỉnh sửa và chụp ảnh, điều chỉnh độ sáng, lấy nét khi chụp. Các chức năng của máy ảnh bao gồm khung, đèn flash, ánh sáng và WB. Các công cụ và tính năng mới sẽ được cập nhật hàng tháng để tạo ra nhiều lựa chọn kho lưu trữ cho người dùng.

vsco cam mod

VSCO cũng có một phiên bản khác, VSCO X, đây cũng là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể tham khảo nếu muốn. VSCO X bao gồm các công cụ X Film ™ được tích hợp vào phần mềm và sẽ được cập nhật liên tục bởi hai công ty Kodak lớn bao gồm Kodak Portra 160 (KP1), Kodak Portra 400 (KP4) Kodak Ultra-Lite 400 (KU4), Kodak Ultra- Lite 400 (KU4), Kodak Tri-X (KX4), Ilford HP5 (IH5) và Fuji bao gồm Fuji Pro 400H (FP4), Fuji Superia 400 (FS4), Fuji Superia 400 (FS4), Fuji Pro 400Z (FP4) , Fuji Pro 400X (FR4).

vsco cam free

Chức năng

Vì đây là phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa ảnh nên tính năng này rất đa dạng. Cụ thể, các hiệu ứng chỉnh màu, thay đổi kích thước hoặc làm mờ, làm sắc nét đối tượng được chụp. Bạn có thể bắt và chỉnh sửa bao nhiêu ảnh tùy thích. Bạn cũng có thể tạo album ảnh của mình ngay trên VSCO, một khách hàng có tài khoản và một trang riêng để đăng tác phẩm của bạn. Không chỉ vậy, đây còn là nơi trao đổi, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm về cách chụp ảnh, cách chỉnh sửa cùng sở thích. Người dùng có thể kết bạn với những người dùng khác có tài khoản tại VSCO, thích, theo dõi các hoạt động của nhau và thảo luận mọi thứ với nhau cho các tác vụ chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh quan trọng. Đây là một môi trường lành mạnh và có lợi cho tất cả mọi người, làm quen với mọi người trên khắp thế giới là điều có thể có trên VSCO.

vsco cam mod apk

Đánh giá đầy đủ VSCO X

Phiên bản miễn phí của VSCO có rất nhiều hạn chế; bạn có thể bỏ qua rất nhiều tính năng tuyệt vời và bộ lọc màu độc đáo của VSCO X. Với VSCO X, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng của Grain, Nhìn tổng thể, Chỉnh sửa không cố định, Thanh trượt HSL, Bí quyết + Sao chép / Dán của Chỉnh sửa Tiếp theo, có hơn 50 bộ lọc màu khác nhau của các mẫu máy ảnh mới nhất, tốt nhất trên thị trường. Bạn thích thú với những màu sắc cổ điển của Fujifilm hoặc muốn những bức ảnh của bạn rõ ràng như màu sắc của Nikon, Sony, đừng lo lắng, tất cả chúng đều nằm trong bộ lọc màu VSCO X.

VSCO X được cho thuê với giá $ 20 / năm; có lẽ đây là một mức giá khá thoải mái cho nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người không có VISA để đăng ký hoặc bạn muốn thử trải nghiệm những gì VSCO X cung cấp. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn. Phiên bản APK VSCO X MOD của chúng tôi đã được mở khóa tất cả các tính năng nâng cao mà nó mang lại; chúng tôi sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới theo quy trình trên Google Play để bạn có thể tìm thấy các bộ lọc màu mới nhất.

vsco mod unlocked all filtervsco x moddroid

Tạm thời

Bạn sẽ không hối tiếc khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, với các công cụ và tính năng tương tự như các máy ảnh tiên tiến nhất hiện nay của Fuji và Kodak. Tinh chế và tinh chế nhiều lần. Tham gia vào thế giới của những người yêu thích ảnh và kết bạn trên khắp thế giới với VSCO. Ngoài VSCO, PicsArt Photo Studio cũng là một trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên thiết bị di động. Chúng tôi cũng có phiên bản sửa đổi cho người dùng muốn sử dụng Vàng PicsArt miễn phí.

Thông tin MOD?

Đã mở khóa tất cả bộ lọc / VSCO X / Premium TẢI XUỐNG NGAY (56M) .

Từ khóa: