Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/03/2023

Downtown Gangstaz là một trò chơi sandbox mô phỏng các hoạt động xã hội đen. Trong trò chơi này, người chơi không chỉ được khám phá một thành phố rộng lớn mà còn được trải nghiệm cuộc sống Gangster thực sự.

Tải Downtown Gangstaz (MOD Thả quân mọi nơi) 0.7.10

Cách chơi Downtown Gangstaz

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ trở thành một thành viên của băng đảng. Nhiệm vụ của người chơi là tuân theo mệnh lệnh của cấp trên và tạo dựng danh tiếng cho mình.

Người chơi sẽ liên tục tham gia vào các nhiệm vụ phi pháp và cướp bóc của các băng nhóm khác. Thậm chí người chơi có thể điều hành một số doanh nghiệp nhỏ để đảm bảo doanh thu cho mình. Số tiền kiếm được từ các hoạt động kinh doanh này sẽ được dùng để duy trì băng nhóm hoặc củng cố băng nhóm do người chơi cầm đầu.

Downtown Gangstaz

Trò chơi này được thiết kế với phong cách chiến đấu thời gian thực. Người chơi sẽ điều khiển các nhóm Gangster nhỏ và di chuyển khắp nơi để tiêu diệt các băng nhóm khác.

Đầu tiên, người chơi cần xác định khu vực sẽ bắt đầu cuộc tấn công, sau đó xây dựng một đội hình gồm những thủ lĩnh hùng mạnh để lãnh đạo toàn bộ băng nhóm. Sự chuẩn bị cuối cùng là lên kế hoạch và chiến thuật tỉ mỉ rồi tấn công. Sau khi tấn công vào lãnh thổ của băng nhóm khác, người chơi sẽ cướp một phần tài sản và giành quyền kiểm soát khu vực đã chiếm đóng.

Downtown Gangstaz

Lãnh thổ trong game

Người chơi không chỉ mở rộng lãnh thổ của băng đảng mà còn phải đề phòng các cuộc đột kích từ các băng nhóm khác. Trên bản đồ, các khu vực do người chơi chiếm đóng sẽ được đánh dấu bằng các màu sắc khác nhau.

Bất cứ khi nào lãnh thổ dưới sự kiểm soát của người chơi bị tấn công, nó sẽ ngay lập tức cảnh báo và người chơi cần nhanh chóng hành động. Nếu người chơi không huy động được các thành viên của mình, khu vực này sẽ bị chiếm lại bởi các băng nhóm khác và một phần tài sản của họ sẽ bị mất.

Downtown Gangstaz

Băng đảng

Người chơi có thể nâng cao sức mạnh của các nhà lãnh đạo bằng cách nâng cấp họ. Để nâng cấp, người chơi cần thu thập đủ số lượng thẻ tương thích với chúng. Sau khi nâng cấp, các thủ lĩnh sẽ cải thiện sức mạnh và mở khóa một số kỹ năng bị động có thể tương tác với các thành viên còn lại.

Downtown Gangstaz

Doanh thu

Nguồn thu chính của người chơi sẽ là các khu vực trung tâm của thành phố. Những lĩnh vực này cực kỳ phát triển và liên tục mang lại tài sản kếch xù cho người chơi. Mỗi ngày, họ luôn có một phần thưởng nhỏ, và nếu người chơi hoàn thành các thử thách của phần thưởng này thì sẽ nhận được phần thưởng vô cùng lớn.

Nội dung tương tự:

Hack Demolition Derby 3 (MOD Sản xuất Xe, Đua nhanh)

Trò chơi • 17/01/2023

Demolition Derby 3 – Những chiếc xe đơn vị này luôn là niềm mơ ước của các đấng mày râu từ thuở ấu thơ ...

Hack Idle Streamer Tycoon 1.31 (MOD Tiền mặt không hạn chế)

Trò chơi • 11/03/2023

Streamer hiện đang là một công việc không chính thức được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng nó được xem như ...

Hack Car Stunt Races (MOD Xe VIP nhất, nhiều Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 19/02/2023

Game mô phỏng luôn là lựa chọn hàng đầu khi người chơi muốn trải nghiệm hay khám phá một thứ gì đó, như kiến ...

Hack Dragon Ball Legends (MOD, One Hit/God Mode) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Dragon Dragon Ball là một bộ phim hoạt hình / phim hoạt hình nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Dragon Ball ...