Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2021

Bạn có phải là người yêu xe? Bạn muốn sở hữu chiếc xe thoải mái, mẫu mã đẹp và sở hữu động cơ tiên tiến nhất. Có lẽ chính giá của chúng khiến bạn khó có thể mơ ước sở hữu bộ sưu tập xe hơi của mình?

Nhưng ngày nay, tất cả chúng đều miễn phí, đáng kinh ngạc, nhưng tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống Dr. Driving. Đây không phải là một game đua xe, Dr. Driving là một trò chơi mô phỏng biến bạn thành một người may mắn sở hữu một thương hiệu Tiến sĩ độc đáo, điều mà mọi người đều mơ ước.

Trò chơi đua xe nhỏ (10MB)

Tham gia chương trình Dr. Driving, biến người chơi thành một người lái xe giỏi. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản; đó là lái xe và lái xe Hệ thống sẽ cung cấp các điểm đến cố định và người chơi cần lái xe tới đó để hoàn thành lối chơi của họ.

Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn, bao gồm tiền mặt. Ban đầu, người chơi sẽ được cung cấp một chiếc xe mặc định, vì vậy hãy bắt đầu chọn các nhiệm vụ và chế độ chơi để bắt đầu trò chơi.

Có nhiều nhiệm vụ với các cơ chế khác nhau, chẳng hạn như Misson Speed, người chơi cần hoàn thành một khoảng thời gian cố định trong một thời gian nhất định, yêu cầu người chơi di chuyển nhanh, có kỹ năng lái xe tốt và tránh va chạm

Dr. Driving với cách chơi thú vị

Trong khi đó, một số nhiệm vụ khác yêu cầu người chơi thể hiện trình độ lái xe của mình qua các chướng ngại vật trên đường. Khi trò chơi bắt đầu, người chơi được đưa vào buồng lái, trên giao diện bảng điều khiển xuất hiện bảng điều khiển, bao gồm vô lăng, nghỉ và đạp.

Trên đường đi sẽ hiển thị các hướng dẫn, người chơi cần lái xe theo hướng dẫn và đến đích tại một thời điểm nhất định. Với đường phố nhộn nhịp và giao thông, hãy lái xe an toàn để tránh những tai nạn đáng tiếc. Trò chơi cung cấp rất nhiều phương tiện độc đáo, nhưng giá của chúng rất cao, người chơi phải làm việc chăm chỉ trong một thời gian để có đủ tiền để sở hữu chúng.

Download Dr. Driving hack các loại xe

Mặc du Dr. Driving MOD là một game mô phỏng lái xe, không có lối chơi vui nhộn như các game đua xe khác, vì vậy trò chơi này rất phù hợp để bạn có những giây phút vui vẻ. Ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu những chiếc xe độc ​​nhất vô nhị trên thế giới, thu thập chúng và bắt đầu lái chúng trên điện thoại di động của bạn.

Nội dung tương tự:

Hack Tropical Forest: Match 3 Story (MOD xây dựng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 16/03/2023

Vào những ngày hè nóng nực, bạn có muốn rời khỏi nhà và đi du lịch đâu đó? Nơi chỉ có bãi biển, nắng ...

Hack Mad GunZ (MOD Vô hạn Đạn, Mua sắm Miễn phí) 2.4.9

Trò chơi • 17/01/2023

Bắt đầu trong Mad Gunz game di động, bạn chỉ là một nhân vật bình thường trong ngôi nhà của bạn khi con mèo ...

Fish Idle (Mod Menu/Unlimited Money and Gems) 5.2.4

Trò chơi • 07/11/2022

Fish Idle: Hooked Tycoon is a fun economic project made in a casual style. The toy is simple in graphics and effects, but extremely ...

Tải Sports City Tycoon (MOD chuỗi sân Vận động, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 24/08/2022

Mọi người đều biết rằng quản lý thể thao là một công việc phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Mỗi môn thể ...