Tải game Dr. Mario World (Hack Chơi dễ, Việt hóa ngôn ngữ)

Game Mobile - 31/07/2021

Nintendo kể từ khi thành công cho đến thời điểm hiện tại không bao giờ quên tầm ảnh hưởng của Mario trên thị trường game mọi thời đại. Có thể thấy anh chàng thợ sửa ống nước này đã trở thành một trong những biểu tượng lớn nhất của làng game hiện đại.

Mọi lĩnh vực đều có thể nhận được sự góp mặt của Mario chứ không chỉ gói gọn trong những tấm ván được phát sóng qua từng năm.  Bí quyết thành công của tất cả các nhà phát hành trò chơi là luôn sáng tạo. Nintendo cũng vậy, khi họ biết cách đa dạng hóa trò chơi của mình.

Dr. Mario World hoạt động với phong cách trò chơi giải đố đơn giản, cho phép bạn có những giờ giải trí dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể chọn chơi nó trong vòng 5 phút sau khi giải lao hoặc bạn có thể dành cả ngày để giải những câu đố hóc búa mà trò chơi đưa ra.

Một lần nữa, thành công của trò chơi đến từ việc nó không bắt chước bất kỳ trò chơi nào đã có mặt trên thị trường. Mặc dù cách chơi của nó tương tự như kiểu “Dynomite Deluxe”, nhưng vẫn có những tùy chỉnh cụ thể.

Và cảm giác như đang chơi một game mới chứ không phải phiên bản làm lại. “Dr. Mario World ”sử dụng một câu chuyện rõ ràng để hướng dẫn người chơi và kích thích sự tò mò của họ. Mọi thứ trong trò chơi này đều chịu ảnh hưởng của cốt truyện, mang đến sự đồng nhất và tạo nên một phong cách riêng.

Câu chuyện của Dr. Mario World

Trò chơi này kể về kinh nghiệm của Mario với tư cách là một bác sĩ. Anh ta sẽ phải đối mặt với những con virus nguy hiểm nhất và tìm cách đánh bại nó. May mắn thay, Mario đã tạo ra một viên nang có thể xóa virus dựa trên màu sắc.

Điều này có nghĩa là viên thuốc chạm vào nhiễm trùng cùng màu sẽ phá hủy nó và mang lại một số điểm lớn cho người chơi. Nhưng những thách thức sẽ khủng khiếp hơn nhiều với sự tùy biến của nhiều loại virus. Ngoài Tiến sĩ Mario có mặt giúp bạn có thể tiêu diệt nhiều loại virus nguy hiểm, bạn có thể nhận được sự trợ giúp của nhiều nhân vật khác.

Những nhân vật này đều là những gương mặt quen thuộc từng xuất hiện nhiều lần trong cốt truyện của Mario. Đừng ngạc nhiên khi lần này, Bowser trở thành bác sĩ; anh ấy cũng có lúc trở thành một người tốt. Bên cạnh đó, Todd và Peach cũng góp phần giúp bạn chống lại những kẻ thù gây ra dịch bệnh.

Sử dụng các kỹ năng giải đố của bạn để loại bỏ virus khó chịu!

Để dễ hình dung, nó vẫn là một game bắn súng arcade, “Dr. Mario World ”sẽ tuân theo các quy tắc của trận đấu-3 giống như“ Dynomite Deluxe. ” Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển các viên nang sao cho chúng có thể kết hợp với virus để tạo thành một dải có ít nhất ba màu trên đường thẳng. Khi đạt được điều này, bạn sẽ biến mất và nhận được một số điểm nhất định.

Nhưng điều này không phải là tất cả. Bởi vì viên nang cũng có giới hạn chứ không phải vô tận, điều này đồng nghĩa với việc người chơi phải suy nghĩ và tính toán thật kỹ trước khi quyết định sử dụng. Nếu bạn lãng phí bất kỳ viên nang nào, có thể thiếu thuốc thảo dược cho mức độ đó. Hạn chế này cũng là một trong những yếu tố chính mà người chơi phải lưu ý. Bên cạnh sự lo lắng thông thường sẽ thiếu viên nang; các đối tượng sẽ làm cho cấp độ khó hơn nhiều.

Đồ họa và âm thanh vui nhộn

Càng lên cấp cao, mọi thứ sẽ được sắp xếp phức tạp hơn, khó kiểm soát hơn và đòi hỏi người chơi phải khéo léo hơn rất nhiều. Bên cạnh những khối gạch có đường hoặc sữa có đường, virus sẽ được phát tán trên khắp bản đồ; không có thứ tự cụ thể nào cả.

Trước khi sử dụng viên nang, người chơi sẽ phải suy nghĩ rất kỹ vì đôi khi sẽ có những nước đi dại dột. Nếu bạn rơi vào cái bẫy mà nhóm thiết kế đưa ra, bạn sẽ thua cuộc. Nhưng cũng sẽ có một số quý nhân giúp đỡ để bạn dễ dàng vượt qua khó khăn. Sự trợ giúp này sẽ yêu cầu người chơi phải trả một cái giá khá lớn, vì vậy hãy chú ý.

Dr. Mario World tạo nên sự khác biệt riêng nhờ sự sáng tạo trong bộ điều khiển. Trong các trò chơi bắn súng match-3 khác chỉ cho phép người chơi bắn một viên đạn theo đường thẳng. Nếu bạn muốn điều hướng, thì bạn sẽ phải tính toán góc phản xạ.

Nhưng Dr. Mario World có một phương pháp điều trị mạnh mẽ hơn. Người chơi sẽ được điều hướng đầy đủ bằng cách kéo. Bên cạnh đó, trên màn hình sẽ có một biểu tượng để bạn có thể chuyển từ dọc sang ngang và ngược lại. Nói chung, đó là do bạn tùy chỉnh cách để viên thuốc của mình diệt được nhiều vi-rút nhất có thể.

Tải về máy ( V2.4.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Merge Tower Bots (MOD người máy, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 22/09/2021

Trò chơi dành cho cựu cầu thủ Cho đến nay đã trở thành một thể loại tiêu chuẩn trên thị trường này. Người chơi ...

Hack Shadow Fight Arena (MOD Máu, Bất tử, Damage/Defense)

Game Mobile • 30/08/2021

Hack Shadow Fight đã trở thành một trong những thương hiệu phổ biến nhất trong những năm qua. Tuy trò chơi cùng thể loại, ...

Hack Asia Empire 2027 (MOD, Tiền/Mở khóa Free mua sắm)

Game Mobile • 23/09/2021

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc các nước Châu Á thống trị toàn thế giới? Thật vậy, tất cả các quốc gia hiện ...

Hack Monster Hunter Riders (MOD bắt Quái Vật, One Hit/God Mode)

Game Mobile • 29/08/2021

Monster Hunter Riders, phần tiếp theo sau thành công của Monster Hunter Stories. Capcom gần đây đã thông báo rằng họ đang bắt tay ...