Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/06/2021

Các bài học liên quan đến y học luôn là một trong những kho báu đối với sinh viên chuyên ngành này, và chúng có thể được tìm thấy bên trong Dr. Najeeb Lectures. Người học có thể trải nghiệm một số lượng bài học đáng kể để phục vụ cho mục đích học tập của mình.

Đồng thời, các em có thể tự sắp xếp thời gian học tập và nắm chắc kiến ​​thức nhanh chóng hơn thông qua một số bài học và những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Tất cả những tiện ích thú vị mà người dùng có thể tìm thấy trong ứng dụng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Dr. Najeeb Lectures (MOD, Premium Unlocked)Dr. Najeeb Lectures (MOD, Premium Unlocked)

RÚT KINH NGHIỆM BÀI HỌC Y TẾ

Đây là một ứng dụng dành riêng cho sinh viên y khoa vì nó cung cấp một số lượng bài học ấn tượng. Cụ thể, Bài giảng của Tiến sĩ Najeeb chứa hơn 800 video khác nhau mà người dùng có thể tìm thấy. Có thể nói đây là nguồn tài liệu quý mà người học có thể tiếp cận thông qua ứng dụng. Do đó, các em có thể lựa chọn tiết học phù hợp được sắp xếp hợp lý để bắt đầu buổi học như đang tham gia một buổi học thực sự.

Các video chủ yếu là các bài giảng của giảng viên về một chủ đề cụ thể. Nó tạo ra cảm giác rằng người dùng tham gia vào một lớp học và sẽ cần phải chú ý. Đồng thời, kiến ​​thức được truyền tải kỹ lưỡng bằng những hình ảnh minh họa vẽ tay. Vì vậy, bạn có thể hiểu những gì người hướng dẫn đang gửi cho bạn và bạn có thể phát lại những video này nhiều lần nếu bạn cần.

CÁC VIDEO ĐẾN TỪ NHIỀU TIỂU LUẬN KHÁC NHAU

Với nhiều video, Bài giảng của Tiến sĩ Najeeb chắc chắn có thể hướng người dùng đến các loại kiến ​​thức khác nhau. Nói cách khác, những video này được chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau mà người đó có thể cần. Bộ sưu tập các bài học được gói gọn trong một ứng dụng duy nhất nên có thể coi đây là một nguồn học thú vị. Nhưng sẽ rất lâu nữa người dùng mới có thể trải nghiệm hết các bài học trong ứng dụng.

Dr. Najeeb Lectures (MOD, Premium Unlocked)Dr. Najeeb Lectures (MOD, Premium Unlocked)

Một yếu tố khác mà người dùng sẽ nhận thấy là việc học của mọi người là vì những lý do khác nhau và một trong số đó là để vượt qua một số kỳ thi nhất định. Một số trong số đó bao gồm một số kỳ thi như USMLE Step 1, COMLEX, và nhiều kỳ thi khác. Đồng thời, những bài học trong ứng dụng này đảm bảo sẽ giúp bạn bổ sung kiến ​​thức để có thể tự tin tham gia vào những giai đoạn khó khăn này. Vì vậy, đây là một ứng dụng có thể giúp bạn có thời gian học tập đầy đủ.

TIỆN LỢI CHO NGƯỜI HỌC

Yếu tố đầu tiên mà Tiến sĩ Najeeb Lectures mang lại cho người học là bật phụ đề tiếng Anh để thuận tiện cho việc tiếp nhận thông tin. Trong một số trường hợp, có phụ đề có thể theo kịp những gì đang được giảng dạy, thuận tiện cho việc ghi chú và hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng hơn vì tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến. Vì vậy, có thể nói rằng một nguồn kiến ​​thức vô cùng rộng lớn đang chờ đợi người chơi trong ứng dụng này.

Bên cạnh việc có phụ đề, cần tải những video mà người học thấy hữu ích. Bạn có thể tải bài học luôn là một trong những lợi thế để bạn sắp xếp công việc của mình. Ví dụ, khi đi tàu điện ngầm, bạn có thể xem những video này và học hỏi thêm một chút kiến ​​thức thay vì chỉ ngồi quan sát mọi thứ xung quanh. Các bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để nghe học hỏi thêm.

Nội dung tương tự:

Tải PuzzleStar (MOD Ghép những bức Ảnh đẹp, Pro Mở khóa)

Ứng dụng • 21/08/2022

Là người tạo câu đố trên Instagram, giúp bạn ghép những bức ảnh đẹp và sống động lại với nhau, tạo thành một câu ...

Tải App Medium (MOD, Mở khóa Premium) sử dụng dễ hơn

Ứng dụng • 06/05/2021

Đời sống của người dân ở mỗi thời đại luôn được nâng lên một tầm cao mới nhờ việc đọc và tiếp thu tin ...

Tải Camera FV-5 (paid/patched) – Chụp ảnh và tạo kiểu đẹp nhất

Ứng dụng • 30/11/2021

Trong thời buổi hiện đại, những tiện ích tối ưu và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Nhiều thập kỷ trước, khi bạn ...

Tải Sweet Selfie 4.60.1487 (MOD Mở khóa VIP) cho APK IOS

Ứng dụng • 28/09/2022

Bạn có thích chụp ảnh tự sướng mọi lúc, mọi nơi, với bạn bè và luôn muốn tạo ra những bức ảnh selfie đẹp ...