Tải Dr. Safety (MOD chống Virus miễn phí, App Many Features)

Ứng dụng - 11/01/2022

Chiếc điện thoại di động đang dần trở thành một thứ thiết yếu của nhiều người bởi tác dụng mà nó mang lại là quá đáng kể. Điện thoại thông minh không chỉ được sử dụng để liên lạc mà còn có thể được sử dụng để lưu trữ thông tin bí mật, tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân, v.v.

Vì vậy đây thường là thiết bị mà nhiều hacker nhắm đến để tấn công và đánh cắp thông tin. Không ai muốn thông tin cá nhân quan trọng của mình bị đánh cắp, vậy làm cách nào để ngăn điều đó xảy ra? Đó là bằng cách sử dụng ứng dụng Dr.Safety để bảo vệ thiết bị của người dùng. Đây là công cụ hàng đầu hiện nay giúp người dùng lưu lại sự an toàn cho thiết bị.

iDgX-ECsR_hRJ1c_8CjnHvZP7nhSNk9Uq7bthjgdsUBwynxWhtVknDqqqsb0VwqmuQ = w1000 (1000 × 889)

Sử dụng Dr. Safety như nào?

Các ứng dụng chống vi rút như thế này không quá khó sử dụng, vì nó hoàn toàn tự động. Nhưng trước đó, người dùng cần thực hiện một vài thao tác để đảm bảo rằng ứng dụng đã hoàn thành việc chuẩn bị. Việc đầu tiên cần làm là tải file apk từ cửa hàng và cài đặt ứng dụng trên thiết bị để sử dụng.

Sau khi cài đặt thành công, hãy khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên để ứng dụng có thể hoàn thành bước chuẩn bị cuối cùng. Nó sẽ yêu cầu người dùng cung cấp một số quyền để nó hoạt động tốt nhất. Đây là một ứng dụng chống vi-rút, vì vậy nó sẽ không thể gây hại cho thiết bị. Vì vậy, người dùng có thể cho phép chúng mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì khác.

Nếu bạn cảm thấy thiết bị cần được quét virus, chỉ với một lần chạm, công việc sẽ hoàn thành trong vài giây mang lại sự an toàn cho người dùng. Khi quét, ứng dụng sẽ quét tất cả các thư mục, ứng dụng và nhiều thứ để tìm virus trong máy. Vì vậy sẽ mất một thời gian ngắn để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

oK9AhlXZUs3eN2OeINuxZmC_MfXCryOrwsbyMAx2_WHSwLo5JAWpOMAj9tAZ9bc_NA = w1000 (1000 × 889)

Cảnh báo và Quét vi-rút

Sau khi ứng dụng hoàn tất quá trình quét, nó sẽ hiển thị virus và các ứng dụng có khả năng gây hại để bạn xóa. Nếu có virus nào xuất hiện, ứng dụng sẽ tự động gỡ bỏ để bảo vệ thiết bị mà không cần sự trợ giúp của người dùng. Nhưng nếu có một ứng dụng tiềm ẩn nguy hiểm, người dùng phải tự gỡ bỏ nó; ứng dụng chỉ hoạt động được đề xuất cho người dùng.

Không chỉ quét và làm trống mà ứng dụng còn quét trước khi ứng dụng được cài đặt để bảo mật tốt nhất. Trước khi cài đặt ứng dụng, thiết bị sẽ quét phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa bảo mật. Nhờ đó, thiết bị sẽ được bảo vệ ở mức tối đa và không có bất kỳ mối đe dọa nào có thể xảy ra.

8jWFkNIuoIV3dDW_IVwYPLCtYnMsAtMx1BqiPlLEO5mEQvLtsK9-G9uwn_44aWMVLQM = w500 (500 × 889)

Sử dụng Internet an toàn

Ứng dụng này không chỉ bảo vệ người dùng khỏi vi-rút và các ứng dụng khác được cài đặt trên thiết bị mà còn bảo vệ Internet. Lý do rất đơn giản, có rất nhiều thứ độc hại trên internet, và virus cũng có thể được truyền vào thiết bị qua internet. Vì vậy, để bảo vệ tối đa, ứng dụng này cũng có thể bảo vệ khỏi sự xâm nhập của virus thông qua internet.

Ứng dụng có thể chặn các trang web chứa liên kết độc hại và gây ra rủi ro cho thiết bị. Ứng dụng này cũng chặn các cửa sổ tự động xuất hiện để ngăn virus xâm nhập vào thiết bị. Do đó, người dùng có thể tránh được nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân khi truy cập vào các trang web giả mạo để đề phòng những điều sai trái xảy ra.

euA7m0AT-WRspYl9JPKV57YcEEHbnlk5j4arFrmC6I8iWKEBfgXIf7LS7VzdviCMhg = w500 (500 × 889)

Tìm điện thoại của tôi

Trên kho ứng dụng, nhiều ứng dụng đã được phát triển để làm điều tương tự, nhưng chưa có ứng dụng nào có tính năng này. Tính năng này là tính năng tìm điện thoại của người dùng trong trường hợp bị mất điện thoại.

Nhiều người thắc mắc vì để quên hoặc bị mất cắp dẫn đến mất điện thoại, nhưng điện thoại là vật thiết yếu nên ai cũng muốn tìm lại. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, điện thoại bị mất và mọi thứ trong đó, chỉ một số ít có thể được phục hồi. Tuy khó tìm nhưng ứng dụng vẫn có một tính năng hỗ trợ: định vị điện thoại.

_5pD3JcMWI4ai24od3cAGfR9YE_u6KBIrMY23WuxGYs9Glgid2mVaSaMFDmv3ZedLQ = w500 (500 × 889)

Ứng dụng có thể phát hiện điện thoại của bạn ở đâu để đến đó và lấy lại trước khi quá muộn. Nếu không đủ thời gian, ứng dụng có thể lấy toàn bộ dữ liệu để tránh bị đánh cắp dữ liệu. Nếu may mắn, bạn có thể tìm lại nó, còn nếu không, ít nhất dữ liệu của người dùng vẫn an toàn.

Tải về máy ( V3.0.1818 )
Nội dung tương tự:

Tải Advanced English Dictionary Meanings & Definitions (MOD Pro) 6.5

Ứng dụng • 12/01/2022

Nếu bạn muốn học tiếng Anh nhanh chóng và tiện lợi hơn, hãy truy cập Advanced English Dictionary Meanings & Definitionso. Đây là ứng ...

Tải MacroDroid – Device Automation (MOD Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 28/07/2021

MacroDroid – Device Automation là một ứng dụng giúp bạn có thể tự động thực hiện một số thao tác trong máy của mình. Đó ...

Tải Soccer Scores – FotMob (MOD, PRO Mở khóa) Ứng dụng thể thao

Ứng dụng • 03/05/2021

FotMob là một ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần từ tất cả các trò chơi bóng đá. Là ...

Tải IP Cam Viewer Pro (Mod Patched/Miễn phí sử dụng) 100,000+

Ứng dụng • 27/10/2021

Đề cập đến IP Cam Viewer Pro ứng dụng, người ta lại nhắc đến phần mềm có giá trị tốt nhất hiện nay. Đây ...