Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/08/2022

Có rất nhiều nền văn hóa trên thế giới với nhiều vị thần và ma quỷ. Nhưng có một sinh vật huyền bí dường như có mặt trong rất nhiều câu chuyện thần thoại và huyền thoại chính là rồng.

Có thể nói, rồng là loài sinh vật “thật” và khủng khiếp nhất mà con người có thể nghĩ ra. Nó là sự kết hợp của nhiều loài khác nhau cùng có mặt trên Trái Đất và ẩn chứa trong mình những sức mạnh khủng khiếp nhất của tự nhiên. Bên cạnh đó, nó có thể sống lâu như các vị thần và thông thái hơn hầu hết các trí thức thông thái

Dragalia Lost

Dragalia Lost là gì?

Vì vậy, sản phẩm giải trí của con người đã là con tem của rồng. Truyện tranh, phim ảnh và thậm chí cả trò chơi đều rất phổ biến với chủ đề này. Không chỉ vậy, chủ đề được làm mới hàng năm.

Mùa hè này, Dragalia Lost là một trong những tựa game được mong đợi nhất. Kể từ khi nhà phát hành mở cổng đăng ký đầu tiên, nó đã nhanh chóng đạt được một cột mốc rất cao, vài ngày trước khi đạt 200.000 người chơi đăng ký trước. Sản phẩm có sự kết hợp giữa Nintendo x Cygame sẽ khiến thị trường game mùa hè trở nên nóng hơn rất nhiều.

Dragalia Lost

Cách chơi Dragalia Lost

Hành trình của nhân vật chính (CV: Kouki Uchiyama) sẽ do bạn quyết định. Các nhiệm vụ sẽ do nhà phát hành chuẩn bị, và bạn phải hoàn thành để thu thập các vật phẩm cần thiết và trở nên mạnh mẽ hơn. Các đối thủ phía sau sẽ mạnh hơn nhiều, và thử thách cũng phức tạp hơn để hoàn thành nó dễ dàng.

Dragalia Lost

Một trận đấu sẽ cho phép người chơi theo dõi tối đa 5 nhân vật để tạo thành một đội chiến đấu. Có thể nói; trò chơi này là một game nhập vai hay với những đặc điểm riêng biệt. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể sử dụng các kỹ năng có sẵn để gây ra nhiều sát thương nhất cho đối thủ.

Khi nhân vật chính ở dạng người, anh ta có thể chiến đấu bằng kiếm, nhưng khi thanh năng lượng đủ đầy, bạn có thể biến thành một con rồng và chiến đấu với những sức mạnh khủng khiếp đó.

Dragalia Lost

Nhưng sự chuẩn bị cũng cần thiết. Khi giao tranh kết thúc, hãy nâng cấp chỉ số sức mạnh, thêm kỹ năng và mua thêm trang bị như bình chữa bệnh hoặc vũ khí. Nếu bạn thắng, bạn đã đi đúng hướng, còn không thì hãy nghiên cứu và bổ sung.

Đồ họa 3D

Trò chơi với đồ họa 3D đầy đủ và phong cách chibi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn đối với trò chơi này. Bởi với phong cách dễ thương, lối chơi sẽ không quá bạo lực và phù hợp với nhiều lứa tuổi hơn.

Cha mẹ sẽ thoải mái hơn khi chơi game của con mà không cần lo lắng. Đồ họa 3D với góc nhìn từ trên xuống sẽ giúp người chơi có cái nhìn rõ hơn về trận chiến. Các kỹ năng tung ra và di chuyển nhanh nhẹn và chính xác hơn. Kỹ năng của trò chơi cũng được thiết kế đẹp mắt, đặc biệt là khi nhân vật chính biến thành một con rồng. Đòn tấn công mượt mà và linh hoạt. Kiểm soát quá dễ dàng.

Dragalia Lost

Phần kết luận

Nhờ nội dung hấp dẫn và lối chơi lôi cuốn, các game Nintendo và Cygames sẽ gặt hái được nhiều thành công ở thị trường trong nước và quốc tế. Tại Nhật Bản, cả hai công ty sẽ tiếp quản trò chơi và ở Mỹ, Nintendo sẽ làm điều đó một mình. Hi vọng trong tương lai game sẽ được yêu thích lâu dài và có thể trở thành một bộ truyện mới được yêu thích.

Nội dung tương tự:

Hack Company of Heroes Game chiến thuật thời gian thực

Trò chơi • 30/11/2022

Các sự kiện trong lịch sử thế giới thường là chủ đề tuyệt vời cho sự phát triển của vô số thể loại trò ...

Hack Kung Fu Clicker (MOD sát thương, Free Mua sắm/God Mode)

Trò chơi • 01/06/2021

Nhắc đến Kung Fu, có lẽ người đầu tiên nghĩ đến chính là hình ảnh Lý Tiểu Long hào hoa. Anh là một ngôi ...

Eden Isle: Resort Paradise Mod APK (Mở khóa) 6.3.22

Trò chơi • 10/05/2022

Ra mắt gói gọn trong một hình nộm duy nhất. Trò chơi Eden Isle: Resort Paradise đã xuất hiện trong mọi cửa hàng của ...

Assassin’s Creed Rebellion (Mod Tiền/Helix vô hạn) 3.5.1

Trò chơi • 04/12/2022

Assassin’s Creed Rebellion – Một trò chơi nhập vai RPG có mặt trên các sản phẩm của Ubisoft Entertainment. Và mới đây, Ubisoft đã ...