Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/03/2022

Drag’n’Boom là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn mới được phát hành gần đây. Game đã có khá nhiều người chơi trải nghiệm phiên bản PC trước khi phiên bản di động chính thức ra mắt để chúng ta dễ dàng trải nghiệm game trên điện thoại

. Cách chơi không phức tạp. Người chơi điều khiển một chú rồng nhỏ và vượt qua các thử thách trong game. Và bây giờ, mình sẽ mang đến cho các bạn một số tính năng của Drag’n’Boom và cả cách tải game trên điện thoại.

Tải xuống Drag’n’Boom Mod mới nhất cho Android

Đầu tiên, Người chơi sẽ cố gắng điều khiển cơ chế mới có 2 bên màn hình với hai chức năng khác nhau. Một bên là hướng của con rồng và một bên là hướng bắn của quả cầu lửa, trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm mượt mà, ổn định hơn như chúng ta thấy trong trailer.


Khi tham gia Drag’n’Boom, bạn sẽ được du hành thời gian trở lại Châu Âu thời trung cổ, nơi có rất nhiều lâu đài, cây cầu và cây cối. Người chơi sẽ được hóa thân thành một chú rồng rực lửa với nhiệm vụ phá hủy pháo đài của loài người. Big Dragon Khaleesi đặt ra những nhiệm vụ đó để giúp con trai mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, chỉ cần điều khiển chú rồng nhỏ bay và rực lửa tiêu diệt binh lính và phù thủy canh giữ lâu đài trong mỗi màn chơi. Trên đường đi, hãy cố gắng thu thập tất cả các đồng tiền vàng và né tránh những phát bắn của kẻ thù.

Độ khó của mỗi màn chơi khó hơn so với các màn trước vì vậy bạn cần phải chú ý và thành thạo hơn để né những phát bắn từ kẻ thù. Giờ đây, trò chơi có 50 cấp độ và Chế độ Vô tận không có điểm dừng để người chơi cố gắng ghi điểm càng cao càng tốt.

Với cơ chế điều khiển 2 bên, bạn có thể thực hiện các tư thế tấn công, kỹ năng đẹp mắt để tiêu diệt mục tiêu. Những con rồng mà chúng ta điều khiển sẽ có tốc độ di chuyển cực nhanh nên người chơi phải khéo léo và nhanh nhạy.

Kết lại, người chơi phải dành một chút thời gian trải nghiệm game để hiểu cách điều khiển rồng. Đồ họa của game được thiết kế đơn giản theo phong cách thời trung cổ, đẹp mắt và hấp dẫn có chút gì đó vui nhộn. Từng chuyển động và hiệu ứng đều được trau chuốt kỹ lưỡng, cùng với phần nhạc nền hấp dẫn.

Drag’n’Hoom nhanh chóng đạt thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng xu hướng của Appstore với lượt tải về ngày càng tăng. Nếu bạn đang tìm một trò chơi vừa đơn giản vừa hấp dẫn để chơi. Đừng ngần ngại tải xuống Drag’n’Boom vì nó miễn phí.

Các tính năng của Drag’n’Boom dành cho IOS

  • Drag’n’Boom là một trò chơi có nhịp độ nhanh và đòi hỏi sự chính xác
  • Hơn 50 cấp độ khó tăng dần
  • Sử dụng combo đặc biệt để tiêu diệt
  • Tích trữ nhiều vàng để trở nên mạnh mẽ

Tải về máy ( V1.2.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Dragon Raja Mod Kim cương Hack Vật phẩm Free

Trò chơi • 09/04/2021

Dragon Raja cách đây một thời gian đã được công bố sẽ được một nhà phát hành lớn tại Hà Nội sẽ cho ra mắt ...

Tải Real Driving School (Mod Tiền không giới hạn) 1.10.28

Trò chơi • 26/09/2023

Real Driving School là game mô phỏng lái xe ô tô hấp dẫn dành cho những ai thực sự yêu thích công việc lái xe ...

League of Pantheons Mod APK (Menu/Tiền vô hạn) 1.1.7

Trò chơi • 12/09/2023

Ai sẽ đứng như một vị thần toàn năng trong League of Pantheons? Chỉ những người mạnh nhất trong vô số mới có thể ...

Tải hack Smithstory 2 (MOD, Vô hạn Crystal) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

SmithStory II có một cơ chế chơi trò chơi rất độc đáo và đơn giản dành cho những người mới sử dụng cơ chế ...