Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/08/2022

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE là một bộ truyện tranh được vẽ bởi Akira Toriyama đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Dần dần, bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành một bộ anime cùng tên rất nổi tiếng với dàn diễn viên Toei Animation và được mua bản quyền và dịch sang nhiều ngôn ngữ để quảng bá thế giới.

Tựa game anime này có nhiều phần như Dragon Ball, Dragon Ball Kai, Dragon Ball Super và Dragon Ball Heroes mới nhất. Nếu bạn là người hâm mộ Dragon Ball, trò chơi bạn sắp giới thiệu sẽ khiến bạn thích thú DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE.

Trải nghiệm chiến đấu Dragon Ball Z tốt nhất là đây!

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE là một trò chơi lấy cảm hứng từ anime gốc cùng tên với các nhân vật rất quen thuộc như nhân vật chính Son Goku, kẻ thù lâu đời của anh ta là Frieza và với các nhân vật mạnh mẽ khác. .

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc giống như bạn đang xem các tập Dragon Ball và một lần nữa khám phá thế giới đầy màu sắc và vui tươi của Dragon Ball. Cách chơi trò chơi rất đơn giản, bạn sẽ tập hợp cho mình một đội để họ có thể giúp bạn giải quyết kẻ thù trong nhiệm vụ của trò chơi

Họ là những nhân vật rất quen thuộc với bạn, và mỗi người trong số họ có một phong cách và sức mạnh riêng mà bạn có thể áp dụng phù hợp vào trận chiến. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp sức mạnh của từng nhân vật để có thể chạm trán người chơi và kẻ thù mạnh hơn.

Như bạn đã biết, mỗi người đều có một loại nâng cấp khác nhau, vì vậy khi bạn có tiềm năng của họ, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy một hình dạng thú vị khác. Đôi khi trò chơi sẽ đưa ra một số sự kiện để người chơi có thể có được những gì họ muốn dễ dàng hơn và thu hút nhiều người chơi đã rời khỏi trò chơi trong một thời gian dài.

Sống lại hành động anime trong các sự kiện RPG Story vui nhộn!

Trò chơi có đồ họa sắc nét và âm thanh ấn tượng để mọi người có thể sống một lần nữa với thời gian Dragon Ball của bạn. Bởi vì để không làm giảm sự thành công của trò chơi này cũng như thu hút nhiều người chơi hơn, các nhà sản xuất luôn quan tâm đến sản phẩm của họ một cách thường xuyên.

Họ đã phát hành bản cập nhật 4.0.2 vào ngày 8 tháng 1 năm 2019, để có thể sửa một số lỗi còn tồn tại trong trò chơi theo phản hồi của từng người chơi và để đảm bảo rằng trải nghiệm của người chơi không bị gián đoạn.

Do ảnh hưởng của tựa đề anime cùng tên và cách chơi thú vị, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE đã nhận được nhiều phần (10 triệu lần) trong các cửa hàng ứng dụng cũng như được các biên tập viên đánh giá cao.

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE chắc chắn sẽ là một trò chơi khiến bạn hài lòng. Với phong cách chơi đơn giản và cùng một bộ anime, trò chơi này sẽ nhắc bạn về thời gian bạn xem nó với bộ anime yêu thích của bạn. Nó sẽ là một công cụ giải trí hữu ích cho bạn

Thông tin MOD

MOD BẬT / TẮT thông qua tập tin cấu hìnhGod ModeExtreme DamageAlways 1, 2, 3 trên súc sắc của bạn!

Được điều chỉnh bởi G-Bo

CÁCH THIẾT LẬP MOD ON / OFF

1. Android 6+ trước tiên cần phải bật quyền lưu trữ trong cài đặt ứng dụng: Thông tin ứng dụng -> Tên trò chơi -> Quyền -> Lưu trữ.
2. Khi bắt đầu, trò chơi sẽ tạo trong bộ lưu trữ nội bộ của bạn một thư mục PLATINMODS.COM trực tiếp với platinmods_Dragon Ball Z Dokkan Battle.txt bên trong.
3. Cài đặt mặc định khi bắt đầu đầu tiên là:
TẤT CẢ GIÁ RẺ = BẬT
4. Mở tệp đó bằng trình chỉnh sửa và bật hoặc tắt các mod bạn muốn.
5. Lưu tệp để áp dụng các thay đổi.

Lưu ý: Vui lòng sử dụng Trình quản lý tệp X-Plore để chỉnh sửa tệp cấu hình để có kết quả tốt nhất:

               
Tải về máy ( V5.5.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Gardenscapes (Mod Tiền xu/Sao không giới hạn) 6.4.4

Trò chơi • 08/09/2022

Chúng ta sinh ra và lớn lên từ thiên nhiên, vì vậy thiên nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc ...

Hack Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD Tiền vô hạn) 2022

Trò chơi • 24/10/2021

Hầu như ai cũng đã từng nghe và thấy băng cướp Mafia xuất hiện trên phim hoạt hình rồi đúng không? Một cái tên ...

Tải RCC – Real Car Crash (MOD phá hủy Toàn bộ ô tô, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 09/05/2022

Chúng ta đều biết rằng những chiếc xe hơi đắt tiền từ đời cũ đến đời mới trong ngành công nghiệp xe hơi, nhưng ...

Tải Sky Bandit (MOD sát thương khủng, God Mode/One Hit)

Trò chơi • 24/04/2021

Các trò chơi được tạo ra để giải trí cho tất cả mọi người với những trải nghiệm mà nó có thể mang lại. ...