Download game Dragon City (MOD, One Hit) Mở khóa All

Nếu bạn trở thành một người đã sử dụng Facebook trong một thời gian dài, bạn sẽ không bao giờ quên trò chơi Dragon City. Vào thời điểm đó, mọi người đều tham gia vào trò chơi này vì tính giải trí và sự tiện lợi mà nó mang lại.

Người chơi không cần tải xuống trò chơi để chơi, nhưng vẫn có thể chơi ngay trên trình duyệt. Trò chơi không mất quá nhiều thời gian để chơi, người chơi có thể khởi chạy 2 tab để bạn vừa có thể chơi trò chơi vừa lướt Facebook. Vào thời điểm đó, có rất nhiều người chơi trò chơi này trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Tải game Dragon City hack rồng xịn nhất

Để tiếp tục thành công của trò chơi này, vào năm 2013 và 2014, nhà sản xuất trò chơi lần lượt phát hành trên hai nền tảng di động là iOS và Android. Đúng như dự đoán của nhà sản xuất, ngay sau khi ra mắt, trò chơi đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng người chơi lớn. Trò chơi được sản xuất bởi Social Point, đây là nhà sản xuất chuyên sản xuất game trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Đây là một trò chơi chiến lược, nhưng nó được kết hợp với xây dựng và chăn nuôi. Bạn có thể tạo cho mình một vương quốc của những con rồng mạnh mẽ để có thể chiến thắng mọi thứ và leo lên đỉnh. Nếu bạn không có thời gian ngồi cả ngày trên máy tính để chăm sóc những con rồng của mình, hãy tải xuống ngay Dragon Dragon Mobile Mobile. Với phiên bản Mobile của trò chơi, bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi.

dragon city mod one hit moddroid

Hướng dẫn chơi Dragon City

Đến với trò chơi, bạn sẽ trở thành một nhà lai tạo và huấn luyện rồng để có thể chiến đấu với những người chơi khác. Nơi để bạn nuôi là một hòn đảo bay vì rồng là loài động vật duy nhất trong thần thoại và một đặc điểm mà hầu hết những con rồng sẽ có là bay.

Chúng được coi là ẩn đằng sau những đám mây và thao túng các yếu tố thời tiết. Bạn sẽ là người thuần hóa và nuôi dạy chúng. Một thế giới bí ẩn, ẩn giấu khỏi tầm nhìn của con người. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một huấn luyện viên rồng tài năng và giành được mọi thứ để khẳng định bản thân.

dragon city mod one hit moddroid 1

Cốt truyện game Dragon City

Trò chơi thuộc thể loại chiến lược, nhưng nó được kết hợp với các yếu tố nhân giống để tạo sự đa dạng hơn trong lối chơi của trò chơi. Khi nói đến việc nuôi động vật, phần lớn người chơi sẽ nghĩ đến các trò chơi nông trại với thú cưng ở đây là lợn, bò, gà. Nhưng đây là sự độc đáo của trò chơi, động vật cho người chơi chăn nuôi là rồng, chủng tộc thần thánh.

Sẽ có vô số con rồng với nhiều thuộc tính khác nhau để lựa chọn. Trò chơi có cơ chế chiến đấu, trong đó bạn sẽ chọn 3 con rồng mà bạn có trong bộ sưu tập của mình để tham gia trận đấu. Mỗi con rồng có thể có một thuộc tính hoặc nhiều thuộc tính khác nhau tùy thuộc vào cấp độ của chúng.

Một tính năng khác của chiến đấu là sự khác biệt giữa các hệ thống, ví dụ, những con rồng có thuộc tính Nước sẽ chống lại những con rồng bằng nguyên tố Lửa. Chọn một đội hình phù hợp để chống lại những con rồng của đối thủ.

Rồng càng có nhiều thuộc tính, nó sẽ càng mạnh bởi vì càng nhiều kết hợp thì càng có nhiều kỹ năng. Nuôi rồng không hề đơn giản chút nào, mỗi con rồng có một đặc điểm khác nhau nên cũng ăn và sinh hay khác nhau. Rồng yếu tố lửa sẽ sống trong môi trường nóng như núi lửa, rồng thuộc tính nước sẽ sống trong hồ.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu về các tính năng của chúng trước khi nuôi để tránh trường hợp không có điều kiện sống phù hợp. Sẽ có hai cách để có được một con rồng là sử dụng vàng để mua chúng trong cửa hàng hoặc sinh sản giữa những con rồng hiện có để tạo trứng và ấp trứng. Phương pháp thứ hai thường phổ biến hơn vì chúng ta có thể tạo ra thế hệ tiếp theo với đặc điểm của cả hai cha mẹ.

dragon city mod one hit moddroid 2

Tính năng trong Dragon City

Dragon City là đội ngũ sáng tạo đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời và hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời

Nhiều loài rồng

Số lượng rồng trong trò chơi lên tới hơn 1.000 con rồng thuộc 8 thuộc tính khác nhau để người chơi tự do sáng tạo và lựa chọn. Tám thuộc tính này bao gồm Rồng điện, Rồng lửa, Rồng nước, Rồng thực vật, Rồng đất, Rồng băng, Rồng kim loại và Rồng đen.

Một tính năng thú vị của trò chơi là sinh sản, bạn có thể để những con rồng khác giao phối với nhau để tạo ra thế hệ tiếp theo với cả hai thuộc tính của cha và mẹ. Đây là một tính năng độc đáo mà chỉ trò chơi này có.

Người chơi có thể thỏa thích tạo ra những con rồng ngày càng mạnh hơn để có cơ hội giành chiến thắng cao hơn. Mỗi tuần, sẽ có một Sự kiện mới để tăng số lượng rồng trong trò chơi. Vì vậy, số lượng rồng ngày càng tăng trong trò chơi để người chơi ngày càng sáng tạo hơn.

dragon city mod one hit moddroid 3

Da

Đừng nghĩ rằng một con rồng sẽ không có trang phục, có thể nó sẽ ở đâu đó nhưng đối với trò chơi này thì không. Đôi khi sẽ có những sự kiện lớn cho trò chơi và trong sự kiện đó, bên cạnh những con rồng mới, cũng sẽ có những bộ da dành cho những con rồng. Để trang trí cho rồng thật đẹp và bắt mắt.

Game có chế độ online

Để có thể chơi trò chơi, người chơi cần có Internet, nhưng nếu là trò chơi trực tuyến, điều đó có nghĩa là sẽ có sự tương tác giữa những người chơi. Bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác thông qua chế độ PvP.

Bạn cũng có thể kết bạn và trò chuyện với những người chơi khác, thậm chí có thể chăm sóc cây để giúp họ trong khi họ không có mặt. Mọi người cũng có thể trao đổi vật phẩm hoặc tặng quà cho nhau. Sẽ có một thứ hạng giữa những người chơi và họ cũng có thể thách đấu với nhau để giành vị trí cao nhất.

Nhiệm vụ

Trong trò chơi, sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau được tạo bởi nhóm sáng tạo để mọi người khám phá. Những nhiệm vụ này sẽ đi kèm với những câu chuyện về những con rồng khác nhau, hãy đến và trải nghiệm nó ngay bây giờ.

dragon city mod one hit moddroid 4

Thiết kế đồ họa Dragon City

Có định dạng đồ họa 3D đầy màu sắc, người chơi sẽ bị thu hút ngay từ lần đầu tiên đến với trò chơi. Bối cảnh của trò chơi là một thế giới bí ẩn và tràn đầy, người chơi sẽ cảm thấy như được tham gia vào một câu chuyện cổ tích bí ẩn và thú vị.

Những con rồng trong trò chơi được thiết kế theo phong cách Chibi, trông rất đáng yêu nhưng không tuyệt vời như những con rồng trong phim. Mỗi con rồng sẽ có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào tính chất của chúng. Ví dụ, rồng lửa có màu đỏ hoặc rồng nguyên tố của nước sẽ có màu xanh

dragon city mod one hit moddroid 5

Hiệu ứng âm thanh

Hiệu suất của trò chơi được thực hiện vô cùng hoàn hảo, mặc dù được điều chỉnh từ PC, các hiệu ứng của trò chơi như hiệu ứng sử dụng kỹ năng cũng bị loại bỏ một chút. Tất cả trông rất giống với phiên bản PC mà chúng tôi đã chơi trước đây.

Âm thanh của trò chơi cũng được duy trì, chẳng hạn như âm thanh khi rồng sử dụng các kỹ năng của chúng, tiếng gầm rú của chúng nằm giữa nguyên vẹn và được tích hợp rất cẩn thận. Vậy bạn có muốn trở thành một huấn luyện viên rồng tài năng? Tải xuống Dragon City ngay để sở hữu bộ sưu tập rồng của riêng bạn.

Thông tin MOD One Hit Dragon City

Ghi chú: BẬT mod khi đến lượt của bạn, và sau đó tắt nó khi đến lượt kẻ thù. Nếu không thì kẻ thù cũng sẽ làm một đòn.

Ghi chú quan trọng

Khi bạn giải nén tệp zip bạn đã tải xuống, bạn sẽ có 2 tệp apk bên trong, được đặt tên Dragon City (cài đặt đầu tiên)Dragon City (cài đặt thứ hai).

Trước tiên, bạn sẽ phải cài đặt tệp apk (Cài đặt đầu tiên) và sau đó khởi chạy trò chơi, nó sẽ yêu cầu bạn cho các ứng dụng rút thăm trên ứng dụng, hoặc xuất hiện trên các quyền hàng đầu, bạn sẽ phải cấp nó, và sau đó nó sẽ hỏi bạn đối với quyền lưu trữ, cấp điều đó quá.

Tại thời điểm này, nếu trò chơi tải tốt thì bạn có thể dừng ngay tại đây và thưởng thức trò chơi, NHƯNG nếu trò chơi tiếp tục yêu cầu quyền lưu trữ, sau đó cài đặt (Cài đặt thứ hai) và sau đó tiếp tục trò chơi của bạn.

Tôi thực sự sẽ đánh giá cao nếu bạn bình luận bên dưới và cho tôi biết nếu nó chỉ yêu cầu bạn cài đặt (Cài đặt đầu tiên) hoặc bạn phải cài đặt (cài đặt thứ hai) để chơi trò chơi. Đối với tôi, nó hoạt động ở lần cài đặt đầu tiên trên samsung s9 plus android 9.0 root.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 12.2.8