Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/07/2021

Rồng là loài vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết, có rất nhiều truyền thuyết về loài vật này. Những con rồng cũng đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều trò chơi đã được phát hành. Nhiều bộ phim và trò chơi nổi tiếng cũng có sự xuất hiện của rồng.

Một trong những game lấy chủ đề rồng đang được nhiều người chơi đánh giá cao là Dragon Idle Adventure – một trò chơi đơn giản và dễ chơi. Game sẽ đưa người chơi đến với thế giới của loài rồng, một thế giới đầy ma thuật để bạn giải trí. Những trải nghiệm mà trò chơi mang lại sẽ là điều bạn không bao giờ quên.

gFY7gIInTOqxA-wxQVfC7aZg10EvGv6aoahcISDNjuhl0UxNPHGcjtCkWo6zmtcQfZSn = w500 (500 × 667)

Viết câu chuyện của riêng bạn trong một vùng đất kỳ diệu của rồng

Trên khắp thế giới, người ta đã tìm thấy rất nhiều bằng chứng cho thấy rồng vẫn tồn tại ở đâu đó nhưng chưa ai được tận mắt chứng kiến. Người ta đồn rằng rồng sống ở một nơi gọi là Dragonshore, nhưng chưa ai từng đặt chân đến đây. Nhưng đã có hai người đến được nơi này thành công sau nhiều năm lênh đênh trên biển; đó là Luna và một pháp sư giả.

Trong trí tưởng tượng của Luna, vùng đất này là một vùng đất tuyệt đẹp, với những con rồng chung sống với các loài khác một cách hoàn hảo. Nhưng ngay khi đặt chân đến đây, Luna và mụ phù thủy đã nhận ra rằng có điều gì đó không ổn với vùng đất yên bình này. Sau một thời gian dùng pha lê để thử nghiệm, viên pha lê chuyển sang màu đen có nghĩa là vùng đất bị nguyền rủa. Nhưng tại sao vùng đất xinh đẹp này lại bị nguyền rủa? Đó là lý do tại sao Luna và ông của mình chọn sống ở đây để tìm hiểu về lý do và cứu thế giới loài rồng.

p89c88L49OvjLC0XPY2gTcwtjHFszLAq2W0afYd9HHqckOL-81CYCCnF-EOL86vJ7eI = w500 (500 × 667)

Xây dựng trang trại

Nếu muốn sống trong thế giới này, người chơi cần phải có nguồn thức ăn và nước uống để tồn tại. Vậy làm thế nào để bạn có được thức ăn và nước uống? Đó là bằng cách tự mình xây dựng một trang trại để bắt đầu cuộc sống tại đây. Tuy nhiên, vùng đất này đang bị nguyền rủa nên phần lớn không thể sử dụng để trồng trọt. Vì vậy, khi người chơi bắt đầu trò chơi, họ chỉ có thể sử dụng một phần nhỏ đất để trồng trọt và tìm kiếm nguyên liệu.

Thứ đầu tiên được trồng là cây táo để thu hái quả và bán chúng. Hoặc người chơi có thể xây một cái ao để lấy nước từ đó làm nguyên liệu cho những nơi khác. Nếu người chơi có thể sử dụng tài nguyên một cách thông minh thì việc làm giàu ở vùng đất này không quá khó. Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện để thăng cấp, người chơi sẽ tiến hóa và mạnh mẽ hơn sau khi hoàn thành các yêu cầu của trò chơi. Trong khi đó, các công việc khác như khai thác đá, trồng rau, và nhiều thứ khác cũng sẽ xuất hiện khiến trò chơi trở nên đa dạng hơn.

40Apo_wIjkJVQ28OVVUZmFQil-rGT99roBHTcmaHvzsNd9yUecBXH6ID-Z-pBfEttD8 = w500 (500 × 667)

Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn rồng

Nếu bạn làm tất cả công việc một mình, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành tất cả các màn chơi trong game. Đầu tiên là chăm sóc quả, thu hoạch rồi vận chuyển đi bán mất nhiều thời gian. Vậy tại sao không nhờ sự giúp đỡ của những con rồng? Khi Luna và pháp sư đến nơi này, vùng đất dần dần được phục hồi và trở thành nơi sinh sống trước đây nên lũ rồng đã quay trở lại.

Người chơi có thể nhờ các chú rồng hỗ trợ để công việc đạt hiệu quả cao hơn và nhanh chóng lên cấp. Ví dụ, để cây ra nhiều quả, Hollie sẽ giúp bạn làm điều đó. Hollie có thể đến những cây táo và khiến chúng phát triển và ra nhiều quả hơn để cải thiện năng suất. Ngoài ra còn có rất nhiều con rồng khác sẵn sàng giúp đỡ, nhưng trước hết, chúng cần được mở khóa. Mỗi loài rồng sẽ có một chức năng khác nhau phù hợp với chúng nên cần sử dụng hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

26bct53cTuXPND4-ojcRQzpmlNuThgcoH0gD4ijIxdc6FDNMPUEMMBfGR1xASr0BnUs = w500 (500 × 667)

Trò chơi idle đơn giản

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chơi game thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí. Game được xây dựng theo phong cách nhàn rỗi nên cách chơi của game rất đơn giản và gần như được thực hiện tự động. Bạn không phải mất nhiều thời gian chơi mà vẫn có thể gặt hái được nhiều thành công khi chơi game.

Trò chơi này rất thích hợp cho những ai quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian chơi game vì mọi thứ đều tự động. Ví dụ, con thỏ trong trò chơi sẽ giúp thu thập táo và mang chúng vào lọ, còn Luna sẽ đi ngang qua và nhặt chúng để sản xuất.

Nội dung tương tự:

Hack Epic Magic Warrior (Mod Tiền/Energy vô hạn) 1.7.1

Trò chơi • 23/07/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động với nhiều yếu tố hấp dẫn, bí ẩn, Epic Magic Warrior là nơi hoàn hảo ...

Starship: Zerg Invasion Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.1.205

Trò chơi • 11/04/2022

Một cơ sở Starship: Zerg Invasion có hầu hết các máy móc công nghệ vượt trội nhất về cơ bản. Đó là một thế ...

Tải Mary’s Life: A Makeover Story (Mod Tiền vô hạn) 5.7.0

Trò chơi • 19/02/2022

Mary’s Life: A Makeover Story là một trò chơi liên quan đến thiết kế đồ họa và nội thất gia đình. Đây là một ...

Homecraft – Home Design Game (Mod Tiền/Kim cương) 1.71.2

Trò chơi • 15/01/2023

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế nội thất cho mình một ngôi nhà mơ ước chưa? Nếu bạn muốn biết kinh ...