Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

Dragon Knights Idle là tên gọi ngắn ngọn của sản phẩm nằm trong quyền hành của mobirix. Đây là trò chơi được thiết kế ra bởi các nhà phát hành tài ba và tâm huyết nhất. Chính vì vậy khi trải nghiệm người chơi sẽ cảm thấy rung động trước bối cảnh của nó. Vậy thì bạn có xuất sắc để cầm chân những thất bại và mang tới cho bản thân chiến thắng. Cũng phá đảo trò chơi Idle này bằng chính những tài năng cao cả của bạn. Biến bản thân thành những phiên bản hoàn hảo nhất mà mình có thể.

Code Dragon Knights Idle (Mod Vàng/Kim cương không giới hạn)

Dragon Knights Idle

Tổng hợp GiftCode Dragon Knights Idle

Xoay quanh những câu chuyện giả tưởng hiệp sĩ thì chúng ta không thể thiếu đi phần đặc biệt này. Đó chính là sự xuất hiện của những kẻ phản diện để tô đậm cho anh hùng. Những chiến binh sẽ không được phong những danh hiệu cao quý cho bản thân. Nếu như mà không có những kẻ xấu xa xuất hiện quấy rầy nên hòa bình ổn định bấy lâu nay. Vậy nên hãy chung tay góp sức.

Tạo nên một bức lá chắn thép để đánh bại những cuộc tấn công từ loài rồng. Chúng ta vốn biết rồng là những sinh vật hung hăng khi chúng không thích ai đó. Bởi vì thế mà khi đối mặt bạn phải ra tay một cách nhanh gọn lẹ. Không để cảm xúc vướng bận vào trong những cuộc chiến quan trọng. Đó chình là một câu châm ngôn tự do mà bạn phải khắc ghi thật sâu trong đầu của mình.

Dragon Knights Idle Mod

Lối chơi cơ bản

Di chuyển anh hùng theo màn hình ngang và sử dụng kĩ năng. Chiến đấu trực diện với những con quái thú bị đột biến. Kích thích khổng lồ của chúng sẽ là mối lo ngại đầu tiên bạn cần xử lí. Nếu chẳng may bạn phải chịu đựng những đòn tấn công ồ ạt từ kẻ thù. Hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng các vật phẩm và dược liệu để hỗ trợ. Vì biết đâu bạn có thể lật ngược lại cục diện trận đấu.

Cường hóa kĩ năng để giúp anh hùng của bạn gia tăng lực chiến. Nếu như bạn cường hóa max tuyệt kĩ của chiến binh. Thì sự hiệu quả sẽ hiện lên một cách vô cùng rõ rệt trước mắt bạn. Ngước lên màn hình di động của bản thân và cùng chứng kiến những trận đấu đặc sắc nhất. Đánh bại những bài kiểm tra cho đến các thử thách khiến bạn phải đối mặt với cái chết.

Dragon Knights Idle Codes

Tính năng

  • Hệ thống nâng cấp

Người chơi có thể sử dụng linh hoạt tính năng này nhằm nâng cấp chiêu thức cho anh hùng. Nâng cấp là điều mà người chơi vô cùng muốn hướng tới và nắm trong tay. Bởi nó giúp game thủ và những người chiến binh thực thực được mạnh lên nhiều hơn. Nâng cấp càng nhiều tương đương với việc người chơi cần có một lượng tài nguyên dồi dào nhất.

  • Siêu cấp anh hùng

Cùng chiến đấu và sát cánh bên những hiệp sĩ của thế giới mới. Chỉ có những anh hùng chính nghĩa mới có thể thể hiện trong trận đấu. Siêu cấp anh hùng sẽ giúp người chơi phân chia các chiến binh có thuộc tính khác nhau. Mỗi bên sẽ được cho vào một vế bên để giúp bạn hiểu được sức mạnh của họ theo nghĩa khái quát.

Hack Dragon Knights Idle

  • Trứng rồng

Sưu tầm các quả trứng rồng để xem chúng như là một thành thích hãnh diện cho bản thân. Nuôi dưỡng đến khi chúng lớn lên và trưởng thành. Hẵng mang chúng theo những trong những trận đâu quan trọng bậc nhất. Chính vì thế mà người chơi cần có cho bản thân những quả trứng rồng chất lượng. Để có thể nhàn rỗi trong những trận đấu so tài căng thẳng.

Khái quát trò chơi đến đây là kết thúc. Chúc mọi người có được những trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Tải Pascal’s Wager (Mod Bất tử/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 03/01/2023

Những câu chuyện về cuộc phiêu lưu đến một thế giới giả tưởng chìm trong bóng tối luôn hấp dẫn những người ưa mạo ...

Hack Warplanes: WW1 Sky Aces 1.4.5 (Mod Tiền/Mua sắm Free)

Trò chơi • 11/10/2022

Warplanes: Sky Aces là một game hành động chiến thuật mà người chơi phải phối hợp với đồng đội để giành chiến thắng trong ...

Tải Beholder (Mod Money/Points không giới hạn) 2.6.260

Trò chơi • 01/06/2022

Beholder là một trò chơi mà người chơi chọn phục vụ một chế độ độc tài hoặc đứng về phía người dân sau khi ...

Hack Trooper Shooter (MOD Mua sắm miễn phí) 2.9.4

Trò chơi • 02/08/2022

Thật tuyệt khi được thỏa mãn niềm đam mê với súng máy. Với những game thủ yêu thích thể loại game đấu súng và ...