Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Dragon Mania Legends là một trò chơi nổi tiếng của Gameloft với lối chơi nhiều người chơi, các trận chiến PvP và khả năng đoàn kết trong các gia tộc. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ xây dựng các khu định cư độc đáo với hàng trăm con rồng và định kỳ tham gia vào các trận chiến thú vị với phần thưởng giá trị khi chiến thắng!

Dragon Mania Legends APK

Cửa hàng có số lượng nhân vật khổng lồ, được chia thành các phần tử khác nhau. Mỗi anh hùng có thể được bơm thêm bằng cách tham gia đào tạo. Cài đặt phiên bản này và nhận được rất nhiều kim cương để mua mọi thứ bạn cần mà không cần quyên góp! Bạn sẽ cần rất nhiều kim cương, vì đối với mỗi nhân vật, bạn có thể xây dựng một chuồng chim độc nhất.

Khi lên cấp, bạn có thể mở thêm các hòn đảo và sinh sống chúng với hàng chục con rồng, tạo ra toàn bộ thành phố. Để trò chơi thú vị hơn, bạn có thể tạo gia tộc với bạn bè của mình và đi thăm lẫn nhau.

Các trận chiến diễn ra theo lượt, tức là bạn sẽ trao đổi đòn đánh với kẻ thù lần lượt. Để có những trận chiến ngoạn mục hơn, các trận chiến tổ đội 3v3 được cung cấp. Sử dụng cheats cho huyền thoại rồng mania để lấy kim cương, bạn có thể dễ dàng tạo ra một đội mạnh và có thể giành được nhiều chiến thắng!

Kể từ khi trò chơi rất phổ biến, nội dung của nó được cập nhật liên tục. Khá thường xuyên, các nhân vật mới và các tài nguyên thú vị khác xuất hiện trong cửa hàng.

               
Tải về máy ( V6.9.0m )
Nội dung tương tự:

Tải Gangster Squad – Origins (Hack bất tử/Mod Tiền, Gems) 2.0.4

Trò chơi • 18/10/2021

Tập hợp một loạt các nhân vật stickman hoàn thành các nhiệm vụ xã hội đen trong Gangster Squad mod vô hạn bình thuốc, ...

Tải Toca Life: Vacation (Mod Việt hóa/Tiền vô hạn) 1.4-play

Trò chơi • 06/07/2022

Nhiều game thường muốn tạo ra vô số sân chơi sang chảnh để người chơi đắm chìm trong niềm vui sướng bất tận cùng ...

Tải Armed Heist (Mod Kim cương/Hack Tiền và Súng) 2.5.3

Trò chơi • 11/08/2022

Một trò chơi bắn súng diễn ra trong các ngân hàng khi bạn đóng vai một tên cướp trong Armed Heist. Người chơi sẽ ...

War Robots (MOD Bullets, Đạn không giới hạn) 8.2.0

Trò chơi • 07/07/2022

Robot chiến tranh – Các cuộc chiến sử dụng robot robot được thiết kế với chủ đề giả tưởng trong tương lai. Ở đây ...