Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/04/2021

Sau khi SIAMGAME thông báo rằng họ sẽ đưa Dragon Nest lên di động như Dragon Nest M, hàng triệu game thủ đã háo hức chờ đợi ngày phát hành chính thức. Hiện tại, người chơi có thể tải xuống phiên bản beta và đăng ký phiên bản chính thức sẽ được phát hành trong tương lai.

Được biết, giải thưởng cho đăng ký trước là rất lớn, vì vậy hãy nhanh lên! Như bạn đã biết, Dragon Nest là một trong những game nhập vai hay nhất trên PC. Với nhiều tính năng hấp dẫn, đồ họa 3D dễ thương, trò chơi đã gặt hái được nhiều thành công ở một số quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là ở các nước châu Á.

Sau sáu năm phát hành, phiên bản chính thức của trò chơi di động sẽ được đặt tên Dragon Nest M. Hiện tại, trò chơi chỉ được phát hành tại Trung Quốc; bạn có thể tải xuống tệp APK của trò chơi bên dưới và cài đặt trực tiếp.

Đối với phiên bản tiếng Anh, người chơi cần chờ thêm một thời gian nữa. Ban đầu, trò chơi được thiết kế cho PC, vậy khi chơi trên nền tảng di động, người chơi sẽ gặp khó khăn gì? Câu trả lời sẽ được trả lời sau. Nhưng trước tiên tôi muốn giới thiệu một chút về lối chơi của trò chơi nhập vai này.

Nhân vật

Trong Dragon Nest M, người chơi sẽ được cung cấp một trong bốn lớp nhân vật cơ bản, bao gồm Warrior, Archer, Sorceress và Assassin. Cũng giống như các game MOBA như DOTA2 hay LOL, mỗi lớp nhân vật sở hữu phong cách chiến đấu độc đáo và khả năng độc đáo phù hợp với sở thích của người chơi.

Mỗi lớp nhân vật có những anh hùng độc đáo của phong cách đó. Hơn thế nữa, hình dạng của các nhân vật là phong cách hoạt hình quen thuộc, rất giống với phiên bản PC.

Ngoài ra, nhà xuất bản đã tuyên bố rằng tất cả các nhân vật được họ thử nghiệm nhiều lần và sau đó được thêm vào trò chơi. Mục đích của việc này là để cân bằng trò chơi một cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, chế độ mới Chế độ hội chợ Chế độ mới được giới thiệu ở dạng 1v1, 4v4 và 8v8. Đây là chế độ tập trung nhiều vào PK, từ đó giảm thiểu số lượng người chơi trong cùng một trò chơi.

Thế giới game rộng lớn hơn

Được hỗ trợ bởi công nghệ Unity 3D hiện đại, bản đồ của trò chơi rộng hơn và sống động hơn. Tuy nhiên, điều này không làm cho trò chơi khác đi nhiều; nó vẫn giữ phong cách thiết kế độc đáo và bối cảnh của phiên bản máy khách. Nếu bất cứ điều gì thay đổi nhiều nhất, đó là cốt truyện.

Nếu cốt truyện không thay đổi thì trò chơi sẽ vô cùng nhàm chán. Thay vào đó, nhà sản xuất đã tạo ra một câu chuyện hoàn toàn mới, độc đáo hơn. Câu chuyện này sẽ được khám phá dần dần thông qua các cấp độ trong trò chơi. Phong cách xây dựng câu chuyện mới này hiện đang được nhiều nhà xuất bản sử dụng.

Khôi phục ngục tối từ bản gốc

Những con quái vật là không thể thiếu; nó đã tạo ra thương hiệu của Dragon Nest. Trong phiên bản di động này, tất cả các hầm ngục được làm lại từ phiên bản gốc, các kỹ năng và hình dạng của chúng được giữ lại. Ví dụ, quái vật Garg trong Khu rừng thiêng có thể ném băng trôi, làm tê liệt đối thủ. Nó cũng có thể khôi phục HP và tăng khả năng phòng thủ, đó là những gì phiên bản PC đã có.

Đồ họa & nhạc phim

Mặc dù phong cách thiết kế của trò chơi vẫn giống với phiên bản PC, nhưng có một số khác biệt trong phiên bản di động. Chẳng hạn, cấu trúc của thị trấn chính phức tạp hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên, nó trông giống như Phiên bản bỏ túi – Final Fantasy XV.

Một tính năng ấn tượng khác của trò chơi là Paradise Divine, nơi nó được trang trí theo phong cách mới, có lẽ người chơi phải cố gắng cảm nhận sự mới lạ của nó. Trò chơi không cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật trực tiếp. Thay vào đó, người chơi phải sử dụng tiền ảo để mua các bộ từ cửa hàng.

Âm thanh thực sự của trò chơi cũng rất nổi bật khiến tôi khá bất ngờ. Tôi có thể nghe thấy tiếng nước chảy róc rách ở đài phun nước, tiếng đá thạch anh kêu. Tin tốt là âm thanh được tạo ra bởi những người tạo ra trò chơi đầu tiên.

Thông tin MOD?

Toàn cầu nặng

1. Bất khả chiến bại
2. One Hit Kill
3. Kỹ năng không giới hạn
4. Kẻ thù tiêu diệt tức thì
5. Thắng ngay lập tức

Chỉ làm việc ở Chế độ bình thường!

ĐNÁ

1. CHẾ ĐỘ MOD
2. Hệ số tấn công (x1 ~ x1000)
3. Hệ số phòng thủ (x1 ~ x1000)
4. Hệ số tốc độ tấn công (x1 ~ x100)
5. Hệ số phạm vi tấn công (x1 ~ x100)
6. Hệ số tốc độ di chuyển (x1 ~ x5)
7. Không có thời gian hồi chiêu
8. SP vô hạn
8. Tiêu diệt kẻ thù (Một cú nhấp chuột sẽ tiêu diệt tất cả kẻ thù trên màn hình)
10. Giành chiến thắng ngay lập tức (Một cú nhấp chuột trong khi dungeon giành chiến thắng ngay lập tức kết thúc ngục tối)
11. KHÔNG QUẢNG CÁO

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Clash Mini (Mod Mua sắm miễn phí) 1.1488.5

Trò chơi • 21/05/2022

Clash Mini là một trò chơi về những chiến binh không ngại nguy hiểm. Người chơi ngay lập tức mở một danh sách lớn ...

Hack Idle Supermarket Tycoon (MOD Quản lý Cửa Hàng/Tiền xu)

Trò chơi • 01/10/2022

Ngày nay, mua sắm đã trở thành một vấn đề dễ hiểu hơn bao giờ hết. Ở khắp mọi nơi, các cửa hàng tiện ...

Rainbow Story: Star Quest Mod APK (Mở khóa) 1.3.3.23

Trò chơi • 20/06/2022

Rainbow Story: Star Quest đưa khách hàng đến một id hoàn toàn khác. Được đánh giá là một game nhập vai chính. Chuyển sinh ...

Tải game MARVEL Duel Hack One HIT Mod mở toàn bộ Hero

Trò chơi • 09/04/2021

Marvel chắc chắn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm này trên thị trường giải trí. Bạn có thể thấy ...