Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/03/2022

Một thế giới hấp dẫn mở ra trước mắt người chơi khi họ trải nghiệm Dragon Paradise City. Người chơi sẽ có cho mình một nơi sinh sống của nhiều loài rồng, và bạn sẽ dành thời gian để phát triển chúng. Đồng thời, đây là một quá trình hài lòng, nhưng nó sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên và bạn sẽ cần sử dụng nó một cách hợp lý. Bạn cũng có thể cùng những chú rồng của mình tham gia vào những màn chơi ấn tượng.

Dragon Paradise City

NHẬP THẾ GIỚI RỒNG

Bạn sẽ đảm nhận một vai trò hấp dẫn khi bước vào thế giới của những con rồng, loài vật thần thoại mạnh mẽ. Bây giờ bạn có thể cho chúng ăn và để chúng phát triển ở một mức độ nhất định. Đồng thời, đây là một hành trình thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách khi có rất nhiều việc mà bạn phải lo toan. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy một con rồng trong cửa hàng và bạn có thể mua nó để mang về căn cứ của mình. Từ đó, bạn có thể đợi nó nở hoặc sử dụng tài nguyên.

Dragon Paradise City

Thức ăn của những chú rồng này thường là trái cây, và tất nhiên, nó sẽ có sẵn với số lượng nhất định khi bạn bắt đầu trò chơi. Nhưng theo thời gian, chúng sẽ cạn kiệt nếu bạn không tái tạo chúng. Trong các khu vực rồng, sẽ có một khu vực tương tự như nhà của con người với một số lượng đất hình vuông nhất định. Đó là cánh đồng để trồng thức ăn cho rồng, và tất nhiên, quá trình này sẽ mất một thời gian để thu thập.

THU THẬP CÁC LOẠI RỒNG KHÁC NHAU

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại rồng khác nhau trong game, và yếu tố đầu tiên khiến bạn quan tâm chính là vẻ ngoài ấn tượng của chúng. Theo thời gian, bạn có thể thành công trong việc thu thập nhiều loại khác nhau.

Sẽ có nhiều cách cho việc này; bạn sẽ mua chúng trong cửa hàng hoặc để những con rồng của bạn ghép đôi. Khi quá trình ghép đôi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một quả trứng, và con cái của chúng sẽ có những đặc điểm độc đáo và khác biệt với bố mẹ của chúng.

Dragon Paradise City

Tất nhiên, sẽ luôn có các tòa nhà và môi trường sống trong cửa hàng mà bạn có thể tìm thấy để xây dựng trong khu vực của mình. Dần dần, những khoảng trống sẽ được lấp đầy bởi nơi trú ngụ của rồng, và số lượng vật phẩm yêu cầu sẽ tăng lên.

Tăng sức mạnh cho rồng đều cần một lượng vật phẩm nhất định và khi ăn chúng sẽ tăng chỉ số của chúng. Khi đạt đến một trình độ nhất định, ngoại hình của chúng sẽ thay đổi cho đến khi chúng đạt đến trạng thái trưởng thành.

Dragon Paradise City

THAM GIA CÁC TRẬN ĐẤU KHÁC NHAU

Trong Dragon Paradise City, người chơi sẽ tìm thấy nhiều loại rồng, và chúng sẽ giúp bạn vượt qua nhiều màn chơi thử thách và hạ gục kẻ thù cho bạn. Bạn sẽ là người kiểm soát hành động của họ để có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Đây là trận đấu theo lượt, mỗi con rồng sẽ có thể tấn công một lần với hệ số hành động được cấp theo thời gian. Đó là cơ chế mà bạn sẽ cần chú ý để tối ưu hóa sức mạnh của con rồng mà bạn điều khiển.

Dragon Paradise City

Hệ số hành động có thể được sử dụng theo nhiều cách, chẳng hạn như tấn công hoặc hoán đổi rồng. Mỗi thay đổi tiêu tốn một điểm, và tấn công không có giới hạn về số lượng hệ số tiêu hao. Nói cách khác, nếu đòn tấn công của rồng có hệ số hành động nhiều hơn, thì bạn sẽ thấy số lần tấn công tăng lên. Từ đó chỉ có thể tấn công một lần nhưng sẽ gây sát thương nhiều hơn nếu hệ số nhiều, đồng thời tích lũy được một lượng nhất định bằng cách phòng thủ.

               
Tải về máy ( V1.7.24 )
Nội dung tương tự:

Hack Stick Warfare: Blood Strike (MOD Vũ khí, Vô hạn Tiền) 10.4.4

Trò chơi • 26/07/2022

Game bắn súng cũng được chia thành nhiều thể loại chứ không chỉ là game bắn súng đơn thuần. Hầu hết chúng đều có ...

Tải Big Farm: Home & Garden (MOD Boosters vô hạn) 0.3.6663

Trò chơi • 24/10/2021

Big Farm: Home & Garden là game được phát hành trên nền tảng di động Android và IOS. Goodgame Studios phát triển trò chơi này. ...

Tải Truck Driver City Crush (Hack Việt Hóa, Mod Bất Tử) 3.2.6

Trò chơi • 20/05/2022

Truck Driver City Crush Mod là một trò chơi xã hội đen thế giới mở hoành tráng cho phép bạn chơi bản hack tiền ...

Tải Assoluto Racing (MOD, Easy Win) nâng cấp và mở khóa XE

Trò chơi • 21/04/2022

Từ rất lâu trước đây, game đua xe đã có mặt trên thị trường game thế giới. Kể từ đó trò chơi đua xe ...