GiftCode - Cập nhật lần cuối 01/10/2020

Dragon Raja là một trong những game MMORPG nổi tiếng nhất năm 2020 – có đồ họa đỉnh cao. Nhiều chế độ trò chơi PvE và PvP. Các trận chiến tuyệt đẹp, một nhiệm vụ chính cốt truyện tuyệt vời, và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn nhập code Dragon Raja

Là một người mới, bạn có thể muốn những thứ tuyệt vời miễn phí. Nhờ giftcode hoặc Key CD, người chơi có thể nhận được gói quà tặng độc quyền có vật phẩm và kim cương ngon lành.

Mã rồng Raja CDKey

 

Để đổi giftcode Dragon Raja hoặc CD Key, bạn phải vào cài đặt trò chơi -> cơ bản -> cuộn xuống trong tab cơ bản và ở đó bạn sẽ thấy nút CDKey trong phần thưởng. Nhấn vào nó và nhập mã. (Cập nhật – thêm 8 code và Key CD).

Trong bài đăng này, chúng tôi đã thêm tất cả Key CD Dragon Raja mà bạn có thể đổi lấy những thứ miễn phí. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã / CD Key!

Dragon Raja giftcode

Tổng hợp gift code Dragon Raja 2023

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chúng tôi đã thử nghiệm mã này vào ngày 25 tháng 7 năm 2020, trên phiên bản toàn cầu và nó đã hoạt động. Với CD Key này, bạn nhận được một hộp quà thú cưng; vàng, gen định hướng, gen tiến hóa và các chất dinh dưỡng đặc biệt.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chúng tôi đã thử nghiệm mã này vào ngày 25 tháng 7 năm 2020, trên phiên bản toàn cầu và nó đã hoạt động. Với CD Key này, bạn nhận được một hộp quà tặng đồng minh. vàng, thuốc ngọc lam, thuốc sapphire, và yêu cầu đặt hàng.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Nó được phát hiện vào ngày 5 tháng 6 năm 2020 và được thử nghiệm lần cuối vào ngày 1 tháng 7 năm 2020. Sử dụng Mã khóa CD Dragon Raja này để có được gói quà tặng nhuộm có kim cương, thuốc nhuộm, vật liệu màu.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Người chơi từ khu vực ĐNÁ hiện có thể tải xuống phiên bản Dragon Raja SEA từ Google Play Store và iOS App Store. Với sự trợ giúp của Khóa CD Dragon Raja này, bạn sẽ nhận được phần thưởng đăng ký trước. Mã CDKEY này có thể không hoạt động trong phiên bản Global.

gift code Dragon Raja

Một số key mới cập nhật tháng 09

Key CD: FCVTGKN

Mã này được phát hiện vào ngày 11 tháng 5 năm 2020. Nói về phần thưởng, Khóa CD Dragon Raja này cung cấp gói quà tặng cho thú cưng có vàng, gen định hướng, gen tiến hóa và các chất dinh dưỡng đặc biệt – tất cả những thứ bạn cần trong quá trình phát triển thú cưng. Đổi mã quà tặng hoặc Khóa CD này trước khi hết hạn.

Key CD: ESWUGTF

Mã khóa CD Dragon Raja này cung cấp một gói quà tặng thú cưng. Gói quà tặng này có tiền vàng, gen định hướng, gen tiến hóa và các chất dinh dưỡng đặc biệt. Về cơ bản những thứ mà bạn có thể sử dụng trong việc nâng cấp thú cưng.

Key CD: EPRGSDA

Với sự trợ giúp của Khóa CD Dragon Raja này, người dùng có thể nhận được các phần quà miễn phí (Gói quà tặng nâng cao). Gói quà tặng này có một lượng vàng khổng lồ, pha lê ổn định, ngọn lửa vĩnh cửu và mảnh vỡ ổn định. Đây là mã làm việc mới nhất / mới – tháng 4 năm 2020.

Key CD: EMVVAU

Theo mã Dragon Raja này, bạn nhận được gói quà tặng nhuộm mang theo x100 kim cương, thẻ sơn x6, thuốc nhuộm đánh bóng và calibrant màu.

Key CD: ENZQUST

Bằng khóa CD Dragon Raja này, bạn có được một gói quà hiện tại. Mã này cho tiền vàng, tinh thể năng lượng, hộp sơn, đá tiến hóa và các bộ phận tái trang bị tinh chế.

code Dragon Raja

Key CD Dragon Raja tháng 09

Key CD: ELPJUYJ

Với mã Dragon Raja này, bạn nhận được gói quà tặng Dye có khoảng x100 kim cương, thuốc nhuộm đánh bóng, calibrant màu và thẻ sơn. Mã này đã được chia sẻ bởi một người nào đó trong phần bình luận bên dưới. Hướng tới cài đặt trò chơi -> cơ bản -> CDKey -> nhập mã này.

Key CD: EHHSEWX

Với CDKey Dragon Raja này, bạn có thể nhận được gói quà tặng xe máy. Nó chứa vàng, các bộ phận nạp tinh chế, tinh thể năng lượng, hộp sơn và đá tiến hóa. Nhấp vào nút CDKey trong cài đặt trò chơi (tab cơ bản) và nhập mã này.

Key CD: EJRWWVR

Với mã Dragon Raja này, bạn nhận được một gói Quà tặng Nhuộm, chứa khoảng 100 viên kim cương, 6 thẻ sơn, 6 thuốc nhuộm đánh bóng và 8 calibrant màu. Bạn có thể sử dụng mã này một lần. Sau khi nhập CDKey này, chạm vào hộp thư trên màn hình trò chơi và yêu cầu gói quà tặng.

Key CD: EKCPHMG

Một trong những mã Dragon Raja khác mà bạn có thể đổi trong trò chơi để có gói quà tặng độc đáo.

Key CD: EFWLNDD

Đây là Mã khóa CD Dragon Raja đầu tiên được công bố khi trò chơi được phát hành trên toàn cầu. Để đổi mã, bạn phải vào cài đặt trò chơi, trong tab cơ bản, bạn sẽ tìm thấy nút có tên CD Key. Nhấn vào nó và nhập mã này để nhận gói quà tặng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể yêu cầu phần thưởng gói quà từ hộp thư.

Sau khi nhập mã gift:

Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo trên màn hình. Gói quà tặng đã được yêu cầu thành công. Sau khi đổi mã hoặc CDKey, quay lại màn hình trò chơi và nhấn vào biểu tượng hộp thư. Ở đó bạn sẽ phải yêu cầu gói quà tặng mà bạn nhận được bằng cách đổi mã. Sao chép mã khóa CD từ hộp bên dưới.

Sau đó, mở hộp và nhận phần thưởng.

Hãy nhớ rằng một vai trò lớp cụ thể chỉ có thể đổi mã này một lần. Sau đó, bạn sẽ không thể đổi CDKey này. Mặc dù, nếu bạn có nhiều lớp hơn trong tài khoản, thì hãy đăng nhập vào các vai trò đó và nhận phần thưởng.

key cd Dragon Raja

Làm thế nào để có thêm code Dragon Raja & CDKeys?

CDKeys hoặc Code trong trò chơi Dragon Raja được công bố trên trang web chính thức và trang fanpage Facebook chính thức của trò chơi Dragon Raja. Nếu bạn muốn có thêm mã hoặc Khóa CD, bạn cần để mắt đến các bài đăng FB hoặc trang web của họ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với mã mới hoặc CD Key ngay khi chúng tôi nhận được thông tin về nó,

Gift code Dragon Raja không hoạt động hoặc hết hạn?

Gần đây, chúng tôi đã nghe từ một số người chơi rằng mã hoặc Key CD không hoạt động. Khi bạn nhập mã hoặc CD Key, không có gì xảy ra.

Chúng tôi cũng phải đối mặt với cùng một vấn đề. Nhưng chỉ có trên iOS. Trên Android, các giftcode / CDKey đang hoạt động tốt. Vì vậy, nó có vẻ là một lỗi trong phiên bản iOS, có thể được sửa trong bản cập nhật tiếp theo. Bạn có thể cần liên hệ với các nhà phát triển.

Nội dung tương tự:

9996 GiftCode Tam Quốc Loạn Chiến FunTap tháng 09

GiftCode • 03/04/2021

Thế giới Tam Quốc quen thuộc với những câu chuyện kể về anh hùng, mưu kế và những trận chiến bất tận nay được ...

9437 Gift code Merge Raid.io tặng Free và cách Nhập mã

GiftCode • 30/09/2020

Để đổi mã giảm giá Merge Raid.io, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng / cài đặt trên màn hình chính của trò chơi. ...

Gamota tặng code AxE: Liên Minh x Đế Quốc gồm nhiều Kim Cương

GiftCode • 26/03/2021

Rất nhiều code AxE: Alliance X Empire được khởi tạo trong ngày để tăng niềm vui cho game thủ với phần quà là hàng ...

Tặng 99099 GiftCode MobileSuit The Origin còn hạn dùng

GiftCode • 27/05/2021

MobileSuit The Origin với nhiều Mecha: “Núi” “Gió” “Lửa” “Rừng” “Mặt trời” “Mặt trăng”, hàng trăm Mecha từ 6 phe phái đang chờ đợi ...