Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/03/2022

Rồng là một trong những sinh vật tưởng tượng xuất hiện nhiều nhất trong các nền văn hóa của con người. Cho đến ngày nay, rồng không còn là một huyền thoại khiến người ta khiếp sợ. Đó chỉ là những câu chuyện về một loài vật dũng mãnh không có thật.

Ngược lại, hình ảnh con quái vật này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giải trí. Thời buổi hiện tại, nhiều hình ảnh về rồng, phim ảnh, game cũng tận dụng chúng. Vì loài này là sản phẩm của trí tưởng tượng nên chúng có thể xuất hiện với bất kỳ hình dạng nào, sở hữu đủ loại sức mạnh.

Dragon x Dragon – một trò chơi mới về loài vật mạnh mẽ này.

Đối với nhiều người chơi, trò chơi này đáp ứng hầu hết sự quan tâm của họ đối với trò chơi rồng. Nó cũng cung cấp gần như tất cả các nội dung mà nhiều người yêu cầu. Trong game, nó mô phỏng một thế giới phép thuật, không giống thế giới thực chút nào. Những trận chiến của những sinh vật mạnh mẽ nhất.

Hơn nữa, tính chiến thuật cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi. Sự pha trộn giữa nhiều thể loại khiến trò chơi này đang trở thành tâm điểm của những người yêu thích rồng nói riêng và các game đối kháng hành động chiến thuật nói chung.

Hơn nữa, ngoài sự hiện diện của một con rồng, “Dragon x Dragon” còn mang đến sự kết hợp của nhiều loại quái vật khác nhau. Chúng mạnh mẽ và mang nhiều yếu tố giúp đa dạng hóa chiến thuật của trò chơi này. Brick, Fireball, Cactus,… đều là những cái tên có thể hỗ trợ rất tốt trong nhiều loại đội hình.

Hình ảnh độc đáo về rồng, sức sáng tạo vô hạn

Như đã nói, Dragon x Dragon là game dành riêng cho những người yêu thích rồng. Trong phả hệ, loài này được chia thành nhiều nhánh khác nhau với những đặc điểm hình thái rất rõ ràng. Mặc dù trong trò chơi này mọi thứ không được phân chia hợp lý theo lý thuyết giả tưởng về loài vật bí ẩn này, người chơi vẫn thấy được sự đa dạng trong thiết kế và phân loại sức mạnh. Từ những loài bình thường mà chúng ta thường thấy như Rồng đất, Rồng băng, Rồng lửa,… đến những loài độc đáo như Rồng Plasma, Rồng hướng dương, Rồng cướp biển,…

Ban đầu, người chơi chỉ có thể nhận được những loài bình thường mà thôi. Chúng sẽ không có bất kỳ sức mạnh hoặc hình dạng đặc biệt nào. Sử dụng những loài cơ bản này cũng không vui. Sau đó, khi chúng đủ lớn, bạn có thể bắt đầu nhân giống chúng.

Hai loại rồng khác nhau tạo ra một loại mới, có thuộc tính của cha mẹ chúng. Ngoài ra, gen đột biến có thể khiến chúng biến thành một loại hoàn toàn mới. Sức mạnh của chúng sẽ vượt qua cha mẹ chúng, sở hữu những kỹ năng độc đáo và hình dạng đặc biệt.

Các trận chiến 6v6 là một cuộc phô trương sức mạnh đáng chú ý

Đặc điểm nổi bật nhất của loài rồng là sức mạnh bí ẩn của chúng. Nhờ sức mạnh này, chúng có thể áp đảo gần như tất cả các loài động vật trên hành tinh này. Chỉ những con rồng mới đủ mạnh để chống lại đồng loại của chúng. Một trận đấu sống chết giữa 12 con rồng sẽ thực sự khiến người chơi thích thú.

Họ có thể sử dụng tất cả sức mạnh của mình lên đối thủ và đánh bại chúng nhanh nhất có thể. Chiến thuật là yếu tố quan trọng nhất khi bạn sẽ phải tính toán sát thương, kỹ năng và thời gian hồi chiêu để tối ưu hóa combo của mình.

Ngoài ra, việc sở hữu những chú rồng mạnh mẽ cũng giúp ích rất nhiều cho chiến thắng của trò chơi này. Hệ thống phân cấp quyền lực theo các yếu tố cũng như các ngôi sao làm cho chiến lược trở nên đa dạng và sức mạnh của những loài này cân bằng hơn nhiều.

               
Tải về máy ( V1.7.24 )
Nội dung tương tự:

Tải Junkyard Builder Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 1.59

Trò chơi • 09/08/2022

Junkyard Builder Simulator là game cho người chơi trải nghiệm thu thập phế liệu và tái chế đồ vật về trạng thái ban đầu. ...

Rope Hero: Vice Town (Mod Mua sắm miễn phí) 6.3.4

Trò chơi • 06/08/2022

Rope Hero: Vice Town – Ngày nay, các siêu anh hùng đã trở thành một trong những biểu tượng quen thuộc trong mắt nhiều người. ...

Hack ARK: Survival Evolved (MOD Tiền/Bất tử) 2.0.28

Trò chơi • 02/07/2022

Với việc Trò chơi EPIC đưa trò chơi Fortnite của họ lên nền tảng di động, nhiều nhà phát hành đang chạy đua để ...

Tải Boom Karts – Multiplayer Kart Racing (MOD Mở khóa Xe) 1.20.1

Trò chơi • 08/07/2022

Đua xe là một môn thể thao rất nổi tiếng với số lượng người hâm mộ có thể lên tới hàng trăm triệu người ...