Tải Hack Dragons: Titan Uprising (MOD Full Máu, GOD MODE/ONE HIT)

Game Mobile - 02/12/2021

Dragons: Titan Uprising – How To Train Your Dragon kể từ khi ra mắt vào năm 2010 đã đạt được thành công chưa từng có, mang lại doanh thu khổng lồ cho DreamWorks. Dựa vào danh tiếng đang có, nhà sản xuất đã mang đến rất nhiều sản phẩm phụ, ăn theo nội dung hấp dẫn này.

Giới thiệu game Dragons: Titan Uprising

Một loạt phim truyền hình dài tập, nhiều quảng cáo và game đã khẳng định vị thế của thương hiệu này trên thị trường. Người hâm mộ đã nhanh chóng sử dụng sản phẩm và phản hồi tích cực. Đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất game, họ có những sản phẩm vô cùng thành công ở nhiều thể loại khác nhau.

Chúng ta có thể lấy ví dụ về Ludia Inc. khi họ có một sản phẩm có hơn 10 triệu lượt tải xuống và tiếp tục phát triển. Dragons: Rise of Berk khẳng định sức hấp dẫn của nội dung này cũng như uy tín, sức sáng tạo của hãng phim. Mới đây, họ tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi sản phẩm mới cũng lấy bối cảnh thế giới của những người luyện rồng. Dragons: The Titan Uprising được phát hành với một loạt các tựa game thú vị, quen thuộc có thể chơi được kết hợp các sự kết hợp mới lạ.

Mới chỉ ở giai đoạn đăng ký trước, nhưng trong giai đoạn thử nghiệm beta, khá nhiều người đã thử nghiệm cách chơi của nó và chia sẻ nó trên mạng xã hội. Nói chung, chúng ta hãy nhanh tay đăng ký trước để nhận được rất nhiều phần quà mà nhà sản xuất dành tặng cho những người đầu tiên quan tâm đến trò chơi.

Hướng dẫn chơi Dragons: Titan Uprising

Tham gia vào trò chơi có nghĩa là bạn sẽ có thể chiến đấu cùng với Toothless và Hiccup, bảo vệ Đảo Berk của họ. Kẻ thù mà mọi người đều căm ghét là Công ty Dragonroot đang đe dọa chiếm lấy bầu trời và biển cả. Những câu chuyện về rồng Titan nổi dậy! Đó là cuộc hành trình mà bạn bè của bạn lấy lại từ những gì đã mất.

Đây sẽ là một trò chơi giải đố match-3, nhưng sẽ cần rất nhiều yếu tố khác nhau để khiến nó trở nên thú vị hơn. Đầu tiên là câu chuyện về con vật, con rồng tưởng tượng. Có rất nhiều thể loại game khác nhau mà bạn có thể sưu tầm như: Night Fury, Deadly Nadder, Monstrous Nightmare,…

Thứ hai, yếu tố chiến đấu nhập vai khiến phong cách giải đố trở nên hành động hơn so với game tri thức – sở hữu trí tuệ. Chính trò chơi này đã thu hút nhiều tầng lớp người chơi hơn. Những loại rồng này sẽ được xếp vào hạng sao hiếm dựa trên các chỉ số sức mạnh được ghi trên các lá bài.

Tận hưởng phần tiếp theo của câu chuyện sử thi này

Khi một trận chiến diễn ra, bạn chơi như một trò chơi match-3 thông thường. Các rune bạn kết hợp sẽ phù hợp với sức mạnh của những con rồng bạn mang theo. Khi thẻ sáng lên, nguồn điện được sạc đầy và có thể được kích hoạt dễ dàng bằng cách nhấp vào thẻ.

Mỗi trận chiến sẽ mang đến cho bạn năm loài rồng tương ứng với 5 lá bài được sắp xếp theo hàng ngang trên dưới. Bên cạnh các hệ thống xây dựng, ấp ủ rồng mới, nâng cấp loại rồng từ bé nhỏ thành đôi cánh Titan cao ngất ngưởng,… Các chức năng mà bạn cần khám phá có giống như một game mô phỏng?

Tải về máy ( V1.23.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Disney Frozen Adventures (MOD, Vô hạn Hearts/Boosters)

Game Mobile • 21/12/2021

Bạn có phải là fan của bộ phim Frozen nổi tiếng của Walt Disney Studios? Bạn đã bao giờ mong muốn được một lần ...

Failed Weddings: Interactive Love Stories (MOD Premium/vô hạn Keys)

Game Mobile • 01/06/2021

Nếu bạn muốn tham gia vào câu chuyện hấp dẫn của các nhân vật trong đám cưới thất bại, Failed Weddings: Interactive Love Stories là ...

Hack Fortress TD2 (MOD Tiếng việt/Nâng cấp, Vô hạn Tiền) 1.1.1

Game Mobile • 29/10/2021

Các game sinh tồn chiến thuật thường là sự lựa chọn tốt nhất để người chơi đắm mình vào những thế giới kinh hoàng ...

Hack Zombieland: Double Tapper MOD súng Miễn phí

Game Mobile • 06/04/2021

Bộ phim Zombieland: Double Tapper là một bộ phim hài xoay quanh chủ đề zombie rất nổi tiếng của Hoa Kỳ, đây là một ...