Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/09/2022

Trong tất cả các nền văn hóa, giường dường như có sự xuất hiện của rồng. Ở phương Tây, nó tượng trưng cho quyền lực, lòng tham và quyền lực tuyệt đối. Trong khi ở phương Đông, rồng tượng trưng cho Quyền lực Hoàng gia và những điều tốt đẹp. Nhìn chung, chúng đều mang đến những nhân vật có tầm ảnh hưởng được cho là những sinh vật mạnh mẽ nhất mà con người từng nghĩ đến.

DragonVale lấy ý tưởng như nào?

Ở thời hiện đại Nhìn chung, người ta không còn tin vào truyền thuyết về rồng nữa, nhưng việc đưa vào ngành giải trí vẫn là một ý tưởng rất hay. Những bộ phim có nhân vật rồng đều tạo được nhiều ấn tượng mạnh cho người xem, hay những cuốn tiểu thuyết đề cập đến nội dung này cũng nhận được sự quan tâm lớn.

DragonVale là một trò chơi được phát hành vào năm 2012, và cho đến nay nó vẫn tiếp tục hoạt động và được rất nhiều người thích. Trong thời gian hoạt động, nó đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống và cũng được coi là một trong những trò chơi mô phỏng điện thoại thông minh thành công nhất. Nếu nhắc đến game nông trại, có lẽ ai cũng nghĩ đến Hayday, nhưng trang trại nuôi rồng chắc chắn sẽ là “DragonVale”.

Đồ họa cực kỳ thích mắt của DragonVale

Nếu không nhắc đến đồ họa của trò chơi này thì thực sự là một thiếu sót đáng kể. Rồng trong tưởng tượng của cổ nhân đơn giản, tối đa chỉ có khoảng mười loại. Nhưng bên trong “Hack DragonVale” vô cùng đa dạng, bạn có thể ngạc nhiên với tạo hình của chúng. Nhìn chung, nhà phát hành Backflip Studios đã cực kỳ thành công trong việc mô tả lại sự đa dạng trong tưởng tượng này.

Như đã đề cập ở đây, nó hoạt động gần giống như một trò chơi Nông trại. Đầu tiên, người chơi sẽ được cung cấp một mảnh đất nhỏ ở đó sẽ có một số con rồng cơ bản. Nhiệm vụ của người chơi ở những thời điểm ban đầu là nuôi những chú rồng này sao cho lớn hơn, đạt độ chín.

Trong quá trình này, họ sẽ tạo ra một số tiền mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Các khoản đầu tư nhỏ được dành để mua thức ăn cho những chú Rồng, và sau khi đã kiếm được số tiền ổn định thì hãy nghĩ đến việc mở rộng trang trại.

Nghệ thuật ấn tượng và độc đáo

Nhưng đó không phải là kết thúc của trò chơi này vì thế giới rồng mà Backflip Studios thiết kế là vô cùng quan trọng. Từ những con rồng cơ bản, kết hợp chúng để tạo ra thế hệ tiếp theo với chất lượng phối hợp từ bố mẹ của chúng.

Rồi càng về sau, trang trại của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh với hàng chục loại rồng khác nhau mà bạn chưa từng gặp trong bất kỳ truyện viễn tưởng nào. Ngoài rồng mà bạn có thể phối gạch, vẫn có những loại không thường xuyên mà bạn chỉ có thể mua trong cửa hàng mà thôi.

Đó là lúc bạn phải sử dụng số tiền tích lũy được từ trước đến nay để mở khóa chúng. Khi những con rồng đủ lớn, bạn có thể gửi chúng đi làm nhiệm vụ để nhận các kho báu sử thi và Dragon Cash.

Mặc dù đây chỉ là một trò chơi Nông trại bình thường, có nghĩa là bạn sẽ chơi một mình; không có trận chiến nào diễn ra cả. Nhưng nó cũng cho phép bạn kết nối với bạn bè và thăm các trang trại rồng của bạn bè.

               
Tải về máy ( V4.27.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Shadow Fight Arena (MOD Vô hạn Tiền Max level) 1.5.10

Trò chơi • 28/09/2022

Hack Shadow Fight đã trở thành một trong những thương hiệu phổ biến nhất trong những năm qua. Tuy trò chơi cùng thể loại, ...

Three Kingdoms: GOD VS DEVIL Mod APK (Mở khóa) 1.0.2

Trò chơi • 11/04/2022

Three Kingdoms: GOD VS DEVIL được mệnh danh là trò chơi bìa cứng với rất nhiều khả năng về cơ bản là các tài ...

Tải Swarm of Destiny (Mod Tiền/Currency không giới hạn) 1.10.9

Trò chơi • 08/08/2022

Mặc dù game nhập vai đang tràn lan trên thị trường, Swarm of Destiny vẫn giữ được sự khác biệt và hấp dẫn đối với ...

Tải hack Great Conqueror: Rome (MOD, Vô hạn Vàng/Medals)

Trò chơi • 11/09/2022

Đế chế La Mã cổ đại được coi là một trong những đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử. Bạn có biết những ...