Tải DRAW CHILLY (MOD Tiền/Lives không giới hạn)

Game Mobile - 14/10/2021

Một nhiệm vụ thú vị mà người chơi có thể tham gia DRAW CHILLY khi họ kiểm soát nhân vật Vladimir. Đó là một người đàn ông có giao ước với Reaper, và anh ta phải hoàn thành nghĩa vụ của mình bằng cách đi đến nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người.

Đồng thời, đây không phải là một quá trình dễ dàng vì bạn sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù cùng với đồng đội của mình. Ngoài ra, độ khó sẽ tăng dần theo chiều cao mà bạn đạt được.

DRAW CHILLY

THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CỦA MÁY GIẤY

Người chơi sẽ bước vào một thế giới 2D, nơi bạn sẽ điều khiển một nhân vật tên là Vladimir để thực hiện nhiệm vụ của Reaper. Trong môi trường này, người chơi có thể trải qua đồ họa tuyệt vời, và người chơi sẽ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm nó. Câu chuyện được chuyển tải một cách đột ngột và bất ngờ. Vì vậy, bạn sẽ cùng nhân vật bước vào hành trình đưa mọi người trở về nơi ở của mình sau một số sai lầm của thần chết.

Trong DRAW CHILLY, người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ do Reaper trực tiếp nhận và nhân vật chính của chúng ta đồng ý sau khi nghe yêu cầu. Cụ thể, các đồng nghiệp của Reaper đã bối rối và cử một số người đến nhầm chỗ.

Công việc của bạn là đưa những người này đến ngay khu vực đó và đối mặt với rất nhiều kẻ thù xuất hiện trong khu vực làm việc. Ngoài ra, bạn sẽ di chuyển trong một môi trường ngắn hợp lý và hiếm khi thay đổi vì nó chỉ thay đổi độ cao.

DRAW CHILLY

XÓA KẺ THÙ XUẤT HIỆN

Trong DRAW CHILLY, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển trong khu vực có nhà máy. Hai bên sẽ là những người công nhân cố gắng kéo dây xích, và nó sẽ từ từ tăng chiều cao theo thời gian.

Nhưng việc leo lên những nơi cao không hoàn toàn đơn giản như bạn nghĩ vì sẽ có rất nhiều kẻ thù có thể xuất hiện trước mắt bạn, và số lượng của chúng càng tăng lên khi bạn lên những nơi cao hơn. Do đó, bạn sẽ cần phải thành thạo các kỹ năng chiến đấu của trò chơi.

Khi bắt đầu ở tầng 1, bạn sẽ nhận được cấp độ hướng dẫn để nhận được hướng dẫn cụ thể về cách di chuyển hoặc tấn công. Bạn có thể di chuyển bình thường hoặc sử dụng xe máy để di chuyển nhanh hơn.

Ngoài ra, vũ khí của bạn có cán dài và hãy cố gắng hạ gục những con khỉ tiếp tục nhảy vào nhà máy đang di chuyển của bạn. Nhưng có một yếu tố mà bạn sẽ thích đó là bạn sẽ không chiến đấu một mình mà có đồng đội hỗ trợ.

DRAW CHILLY

Bên cạnh nhân vật chính Vladimir, sẽ có những nhân vật do AI điều khiển và trang bị vũ khí để cùng bạn chiến đấu chống lại những kẻ thù nhất định. Vì vậy, bạn sẽ cùng họ tham gia vào những trận chiến khốc liệt với kẻ thù, nhưng bạn cần nhận ra rằng chúng có thể biến mất, và đôi khi bạn sẽ chiến đấu một mình. Ngoài ra, khi trận chiến diễn ra, nhân viên ở cả hai đầu chịu trách nhiệm kéo dây xích. Tuy nhiên, vị trí này đang trống vì cuộc chiến, và bạn sẽ cần bổ sung người ngay lập tức.

MỞ KHÓA KỸ NĂNG MỚI

Ngoài những đòn tấn công thông thường mà bạn thường gặp trong game thùng, người chơi sẽ nhận được một số yếu tố hỗ trợ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào mà bạn không biết trước. Ví dụ: bạn có thể thấy các hộp hoặc những thứ tương tự rơi xuống và chúng có thanh sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể sử dụng vũ khí của mình để đập chúng, và trong đó, bạn sẽ nhận được những kỹ năng thú vị mà bạn sẽ cần cân nhắc khi sử dụng.

Sẽ có nhiều loại kỹ năng mà bạn có thể tìm thấy, chẳng hạn như tạo ra một quả cầu sét. Nhưng bạn sẽ không thể sử dụng chúng liên tục vì mỗi lần nhặt kỹ năng, bạn sẽ thấy chúng được sử dụng bao nhiêu lần.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng là những kỹ năng dùng một lần, và nếu bạn muốn có thêm cho mình một kỹ năng khác, bạn phải đợi thùng giảm xuống. Sẽ có nhiều cách để nhận rương như có thể tự đánh rơi hoặc nhờ chim giao hàng.

DRAW CHILLY

THU TIỀN ĐỂ NÂNG CẤP SỨC MẠNH

Trong quá trình chơi DRAW CHILLY, bạn sẽ đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau, và chúng có thể rơi ra một số lượng xu nhất định. Chúng được gọi là Vladcoins, là tài nguyên chính mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này. Đồng thời, chức năng của nó cũng hoàn toàn dễ hiểu đó là mang lại sức mạnh mới cho Vladimir bằng cách nâng cấp các kỹ năng hoặc sức mạnh của nhân vật chính. Vì vậy, bạn sẽ cần phải lựa chọn phù hợp cho Vladimir.

Bạn có thể bỏ qua quá trình tăng sức mạnh và tiếp tục tập trung chiến đấu với kẻ thù thông qua các trận đấu khác nhau. Điều đó hoàn toàn hợp lý khi không có quá nhiều kẻ thù trong đầu trò chơi có thể đe dọa HP của bạn.

Nhưng theo thời gian, chúng có thể gây sát thương cho bạn liên tục, và bạn có thể cân nhắc nâng cấp một cách hợp lý theo ý muốn của mình. Vì vậy, bạn có thể sử dụng số tiền bạn có theo nhiều cách khác nhau.

Tải về máy ( V1.0.24 )
Nội dung tương tự:

Tải Bloody Bastards (MOD Tiền không giới hạn) 2.0.3.5

Game Mobile • 11/10/2021

Bạn có muốn trở về thời trung cổ xa xưa để tham gia những trận chiến vô cùng gay cấn và đầy sân khấu? ...

Hack Gummy Drop! – Match & Restore (MOD 90 Thành phố, Tiền)

Game Mobile • 11/10/2021

Bạn có thích những cảnh đẹp để xem trên khắp thế giới? Bạn thích thiết kế thành phố đáng yêu của riêng mình để ...

Tải hack 1945 Air Forces (MOD, Tiền rất nhiều) cho IOS Apk

Game Mobile • 09/04/2021

Trong một thời gian dài, các trò chơi có lối chơi Bắn súng đã xuất hiện trên các hệ máy console cũ hơn như ...

Tải Flight Pilot Simulator 3D (Mod Mở khóa Planes) 2.5.8

Game Mobile • 03/10/2021

Bạn luôn khao khát trở thành một phi công thực thụ, khám phá những kỹ năng bên trong và chinh phục mọi cung đường ...