Tải game Draw Climber (MOD, Crack nhiều Money) chơi dễ hơn

Game Mobile - 30/12/2021

Draw Climber là một trò chơi mới được phát hành bởi VOODOO. Sau khi được phát hành, trò chơi này ngay lập tức được đông đảo người chơi yêu thích vì lối chơi hấp dẫn.

Khác với các trò chơi VOODOO khác, trò chơi này nhằm mục đích thư giãn và thử thách sự sáng tạo của người chơi trên các đường đua song song. Người chơi cũng có thể thách đấu người khác thông qua các cuộc đua thời gian thực để giành vị trí thứ nhất.

Hướng dẫn chơi Draw Climber

Trò chơi này là một cuộc đua về thời gian và sự sáng tạo của người chơi. Sau khi người chơi tìm thấy một đối thủ, họ sẽ được đưa đến một không gian được thiết kế với các đường song song. Trên những đường này sẽ là những hình khối lơ lửng trong không trung.

Ở trung tâm của các hình khối này sẽ là một trục quay liên tục. Ở dưới cùng của màn hình sẽ là không gian để người chơi vẽ chân cho khối lập phương của họ. Hình vẽ của người chơi càng cong thì tốc độ di chuyển của khối càng cao.

Tuy nhiên, việc hoàn thành cuộc đua không hề đơn giản vì địa hình của đường đua rất phức tạp và cần một đôi chân phù hợp để có thể vượt qua. Trò chơi này thách thức không chỉ bộ não của người chơi mà cả tốc độ phản xạ của người chơi.

Nếu bất kỳ người chơi nào thực hiện một bản vẽ phù hợp và tạo ra những chiếc chân phù hợp với địa hình, thì người đó là người chiến thắng trong cuộc đua. Hơn nữa, tốc độ vẽ của người chơi phải nhanh và chính xác để tạo chân nhanh cho khối lập phương của họ.

Điểm hay của Draw Climber

Đồ họa của trò chơi này rất đơn giản, và chúng được thiết kế trong không gian 3D nên cuộc đua sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Ngay cả sau khi người chơi thực hiện đột quỵ, nó sẽ ngay lập tức được chuyển đổi thành mô hình 3D và ngay lập tức hoạt động mà không bị chậm trễ.

Người chơi sẽ thực hiện các cuộc đua trong địa hình đầy những diễn biến phức tạp và bất thường. Nói cách khác, người chơi không thể dự đoán bất cứ điều gì xảy ra và chỉ có sự ngẫu hứng để vượt qua. Trong trò chơi này, tốc độ sẽ quyết định người chiến thắng, miễn là người chơi tạo được chân phải, họ có thể đánh bại đối thủ và giành chiến thắng.

Tải về máy ( V1.15.01 )
Nội dung tương tự:

Hack Ultimate Fishing Simulator (MOD Tiền vô hạn) 2.34

Game Mobile • 11/06/2021

Ultimate Fishing Simulator  là một trò chơi điện tử thực tế ảo giả lập câu cá thú vị được phát hành bởi Playway, nhà ...

Hack Badlanders (Mod Mua sắm/Headshot/Nhìn xuyên) 1.3

Game Mobile • 28/12/2021

Badlanders là một trò chơi battle royale, nơi bạn sẽ cố gắng đi đến một khu vực được chỉ định và vượt qua nhiều ...

Tiny Fantasy (Mod OBB/Coins cực nhiều/Giải thưởng) 0.241

Game Mobile • 16/01/2022

Một trò chơi RPG với lối chơi đơn giản và điều khiển bằng một tay là Tiny Fantasy. Người chơi sẽ điều khiển các ...

Tải Delicious World – Romantic Cooking Game Hack/Mod thời gian

Game Mobile • 25/01/2022

Nếu bạn cho phép bạn tạo một công thức, bạn sẽ làm gì với nó? Là một thìa tình yêu, một nhúm tình bạn ...