Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/01/2023

Draw Climber là một trò chơi mới được phát hành bởi VOODOO. Sau khi được phát hành, trò chơi này ngay lập tức được đông đảo người chơi yêu thích vì lối chơi hấp dẫn.

Tải game Draw Climber (MOD, Crack nhiều Money) chơi dễ hơn

Khác với các trò chơi VOODOO khác, trò chơi này nhằm mục đích thư giãn và thử thách sự sáng tạo của người chơi trên các đường đua song song. Người chơi cũng có thể thách đấu người khác thông qua các cuộc đua thời gian thực để giành vị trí thứ nhất.

Hướng dẫn chơi Draw Climber

Trò chơi này là một cuộc đua về thời gian và sự sáng tạo của người chơi. Sau khi người chơi tìm thấy một đối thủ, họ sẽ được đưa đến một không gian được thiết kế với các đường song song. Trên những đường này sẽ là những hình khối lơ lửng trong không trung.

Ở trung tâm của các hình khối này sẽ là một trục quay liên tục. Ở dưới cùng của màn hình sẽ là không gian để người chơi vẽ chân cho khối lập phương của họ. Hình vẽ của người chơi càng cong thì tốc độ di chuyển của khối càng cao.

Tuy nhiên, việc hoàn thành cuộc đua không hề đơn giản vì địa hình của đường đua rất phức tạp và cần một đôi chân phù hợp để có thể vượt qua. Trò chơi này thách thức không chỉ bộ não của người chơi mà cả tốc độ phản xạ của người chơi.

Nếu bất kỳ người chơi nào thực hiện một bản vẽ phù hợp và tạo ra những chiếc chân phù hợp với địa hình, thì người đó là người chiến thắng trong cuộc đua. Hơn nữa, tốc độ vẽ của người chơi phải nhanh và chính xác để tạo chân nhanh cho khối lập phương của họ.

Điểm hay của Draw Climber

Đồ họa của trò chơi này rất đơn giản, và chúng được thiết kế trong không gian 3D nên cuộc đua sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Ngay cả sau khi người chơi thực hiện đột quỵ, nó sẽ ngay lập tức được chuyển đổi thành mô hình 3D và ngay lập tức hoạt động mà không bị chậm trễ.

Người chơi sẽ thực hiện các cuộc đua trong địa hình đầy những diễn biến phức tạp và bất thường. Nói cách khác, người chơi không thể dự đoán bất cứ điều gì xảy ra và chỉ có sự ngẫu hứng để vượt qua. Trong trò chơi này, tốc độ sẽ quyết định người chiến thắng, miễn là người chơi tạo được chân phải, họ có thể đánh bại đối thủ và giành chiến thắng.

Nội dung tương tự:

Tải Battle Legion – Mass Battler (Mod Đá quý vô hạn) 3.0.5

Trò chơi • 24/12/2022

Battle Legion là một game chiến thuật với lối chơi nhàn rỗi, nơi bạn sẽ sử dụng đội quân của mình để chinh phục ...

Hack Bullet Knight (MOD Trang bị, Auto, Vô hạn Kim cương) 1.2.15

Trò chơi • 05/12/2022

Súng là một trong những loại vũ khí được sử dụng rất nhiều trong các cuộc chiến tranh hiện đại; mỗi người lính đều ...

Tải Dwarf Journey (Mod Tài nguyên vô hạn/Miễn phí) 2023

Trò chơi • 03/06/2022

Dwarf Journey là một platformer rogue-lite tuyệt vời, nơi các cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Gallar, một chiến binh mạnh mẽ và khôn ngoan, ...

Hack Idle Planet Miner (MOD Nâng cấp Nhanh, Mua sắm Free)

Trò chơi • 04/01/2023

Trái đất là một hành tinh giàu khoáng chất, được con người khai thác và chế biến thành những vật có ích, phục vụ ...