Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/05/2021

Khi đến Dream Home Match – Renovate Mansion, người chơi sẽ trải nghiệm một trò chơi giải đố – một gia đình thú vị. Trong trò chơi này, các thử thách sẽ được đặt ra cho người chơi và nhiệm vụ của họ sẽ là vượt qua để có được các tính năng hấp dẫn.

Các câu đố sẽ được trình bày cho bạn và sau mỗi lần hoàn thành, bạn sẽ giúp cặp vợ chồng Dawson và Oliver sửa chữa nhà một chút. Sau khi vượt qua các thử thách, biệt thự sẽ dần hoàn thiện.

Cố gắng giúp cặp vợ chồng hoàn thành biệt thự càng nhanh càng tốt để ăn mừng cho cha mẹ của họ. Ngoài ra, sẽ có nhiều tính năng thú vị mà bạn sẽ trải nghiệm trong trò chơi. Tải xuống trò chơi trên thiết bị di động của bạn và có thời gian vui vẻ với trò chơi này.

Giúp Dawson và Oliver cải tạo biệt thự nhà của họ

Dream Home Match – Renovate Mansion là một trò chơi được giới thiệu là trò chơi gia đình thực sự. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội gia nhập gia đình Dawson và Oliver – một trong những gia đình hạnh phúc nhất trong khu phố này.

Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để tìm hiểu làm thế nào gia đình này có thể duy trì hạnh phúc tuyệt vời như vậy. Thông qua trò chơi này, bạn sẽ có thể nghe những câu chuyện về gia đình, những kỷ niệm khó quên về gia đình hạnh phúc nhất.

Hơn nữa, người chơi cũng có thể khám phá những bí mật ngọt ngào mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau trông rất thú vị. Trải nghiệm những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc có lẽ sẽ khiến bạn khao khát được trở về với gia đình, yêu thương các thành viên trong gia đình hơn!

Tìm kiếm hạnh phúc?

Và đến với trò chơi này, mục tiêu của bạn sẽ không chỉ là tìm kiếm hạnh phúc của một gia đình mà còn là trang trí ngôi nhà, phải không? Trò chơi chắc chắn sẽ giúp bạn với điều đó.

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn trang trí nội thất và thiết kế nội thất vô cùng mới mẻ với chủ đề ngôi nhà tràn ngập sự đáng yêu và màu sắc. Đến với trò chơi này, trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo của bạn sẽ giúp ích rất nhiều!

Bạn sẽ cần phải tưởng tượng ngôi nhà mơ ước của bạn là như thế nào và cố gắng tái tạo nó vào trò chơi. Nhờ đó, ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ là một hình ảnh cụ thể trước mắt bạn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho gia đình Dawson & Oliver và cho cả gia đình bạn!

Khám phá cốt truyện hấp dẫn

Bên cạnh việc mang đồ nội thất và trang trí mới và độc đáo vào nhà, Dream Home Match sẽ đưa bạn quay ngược thời gian để gợi lại những kỷ niệm về ngôi nhà này. Ghé thăm ngôi nhà này một cách cẩn thận thông qua thiết kế của mỗi phòng.

Và nhận ra rằng, tại ngôi nhà này cũng là một nơi chứa đầy những kỷ niệm đẹp về gia đình. Khi đến các phòng khác nhau, bạn sẽ không chỉ khám phá cấu trúc phòng mà còn là kỷ niệm của chủ nhà với căn phòng đó.

Những bức ảnh cũng sẽ nhanh chóng được bạn tìm kiếm trong nhà, những kỷ niệm đẹp sẽ là cơ hội quay trở lại với các thành viên trong gia đình và nó cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gia đình này.

Theo dõi sự hình thành của các nhân vật

Hơn nữa, người chơi sẽ không chỉ thấy ngôi nhà này được sửa chữa từng bước, mà họ còn sẽ thấy các nhân vật hoạt động như thế nào. Bạn có rất tò mò về lối sống của những người hiền lành trong gia đình này? Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu thêm về con người và các nhân vật ở nơi này.

Ghé thăm cách các nhân vật sống và hoạt động bình thường và từ đó bạn có thể dễ dàng tìm ra cách khắc phục ngôi nhà này! Hãy theo dõi để xem cách thay đổi lối sống của nhân vật trong trò chơi dưới ống kính của kiến ​​trúc sư sau khi sửa chữa công việc của anh ta!

Giải câu đố ghép 3 với đồ họa đẹp

Một cốt truyện tuyệt vời và các tính năng thú vị đã mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi đến với trò chơi. Nhưng không chỉ vậy, người chơi sẽ cảm nhận được những điều mới mẻ khác trong trò chơi này khi đồ họa đi theo phong cách hoạt hình đáng yêu mà còn có được hình ảnh Full HD cực kỳ chất lượng.

Ngoài ra, âm thanh trong trò chơi cũng sẽ được nhà sản xuất trò chơi quan tâm khi nó đã được cải thiện rất nhiều để chất lượng âm thanh sẽ phù hợp với chất lượng hình ảnh. Hơn nữa, trò chơi cũng sẽ cung cấp cho người chơi vô số thử thách mà họ sẽ cần phải giải quyết.

Tất cả sẽ có trong Dream Home Match, tải xuống và chỉ có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tải về máy ( V5.8.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Clash of Kings (MOD Tiền/Resources) gift code 9.04.0

Trò chơi • 30/08/2023

Clash of Kings (CoK) là một game chiến thuật trực tuyến hấp dẫn. Bạn sẽ trở thành chúa tể của vùng đất rộng lớn, ...

Hack After School APK (Mod Full) cho điện thoại Miễn phí 1.4.71.1

Trò chơi • 21/03/2023

Không thích học một chút, vì nó quá nhàm chán. Bạn muốn học sau giờ học là những hoạt động hữu ích, giải trí ...

Hack Dungeon Maker (MOD lượng HP lớn, Tiền/Soul/Stones)

Trò chơi • 01/06/2022

Dungeon Maker – Khi nhắc đến thế lực bóng tối, điều đầu tiên người ta nghĩ đến có lẽ là hình ảnh những ác ...

Hack Company of Heroes Game chiến thuật thời gian thực

Trò chơi • 29/07/2023

Các sự kiện trong lịch sử thế giới thường là chủ đề tuyệt vời cho sự phát triển của vô số thể loại trò ...