Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/03/2023

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Nhưng ít người để ý đến điều này. Khi có sức khỏe mà chúng ta không biết quý trọng, rồi một ngày bỗng dưng đổ bệnh khiến cơ thể ốm yếu. Lúc đó, nằm trên giường bệnh, tôi chỉ cầu mong sức khỏe. Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại, con người mắc nhiều bệnh hơn. Các bệnh viện được mở khắp nơi và thường hoạt động với công suất rất cao.

Tải Dream Hospital (MOD Vàng và Kim cương, Free Mua sắm)

Khi có cơ hội, bạn có muốn làm điều gì đó có ích, giúp những người này sớm khỏi bệnh không? Dream Hospital – Trình mô phỏng quản lý chăm sóc sức khỏe là nơi để bạn làm điều này. Đây là một trò chơi mô phỏng, cho phép bạn trở thành bác sĩ, kiêm quản lý của một bệnh viện. Bạn có tự tin điều hành để bệnh viện hoạt động tốt không?

Trình mô phỏng quản lý chăm sóc sức khỏe

Là bác sĩ, bạn sẽ là người thăm khám bệnh cho tất cả các bệnh nhân đặt lịch khám sức khỏe và thậm chí là cấp cứu khẩn cấp. Về quy trình, bạn sẽ chạm vào bệnh nhân của mình, các triệu chứng và tình trạng của họ sẽ xuất hiện trước màn hình.

Dựa trên những thông tin đó, bạn sẽ quyết định bệnh của anh ấy nặng hay nhẹ, bán thuốc cho anh ấy và để anh ấy điều trị tại nhà, đề nghị anh ấy nhập viện hoặc thậm chí tiến hành các cuộc phẫu thuật.

Ví dụ, bệnh nhân bị cảm cúm, chấn thương nhẹ, hoặc đau bụng. Bạn có thể kê đơn thuốc cho anh ấy và hướng dẫn anh ấy mua thuốc tại quầy của bệnh viện. Các trường hợp khác như đau ruột thừa, gãy chân hoặc nặng hơn cần nhập viện để điều trị.

Tuy nhiên, có nhiều tình trạng bệnh có thể phức tạp hơn nên khó chẩn đoán hơn. Khi đó, bạn cần những bác sĩ chuyên khoa giỏi hơn, hoặc bạn cần phát triển những bài thuốc mới cho bệnh nhân của mình.

Với tư cách là người quản lý, bạn sẽ điều hành các công việc trong bệnh viện, từ bán thuốc, đặt lịch khám chữa bệnh cho khách hàng, đặt lịch phẫu thuật, xây thêm phòng khám, sân mới để mở rộng địa bàn của mọi trò chơi.

Thời gian đầu, bệnh viện của bạn còn khá nhỏ, cơ sở vật chất chưa đầy đủ. Nhưng khi bạn làm việc chăm chỉ và nhận được tiền từ bệnh nhân. Bạn sẽ sử dụng chúng để mở rộng bệnh viện, mua thêm trang thiết bị hiện đại và thuê thêm nhân viên tài năng, từ bác sĩ, y tá, người bán thuốc,…

Đồ họa Dream Hospital

Dream Hospital được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D, mang đến màu sắc hoàn toàn tươi sáng và nổi bật. Các nhân vật với phong cách hoạt hình, trông khá dễ thương. Cùng với đó là khung cảnh được xây dựng khá đẹp mắt, mang đúng thiết kế của một game mô phỏng.

Hơn nữa, trò chơi còn mang đến một góc nhìn bao quát từ trên xuống, giúp bạn có thể bao quát được tình hình của một khu vực rộng lớn. Đồ họa tươi sáng, lối chơi hấp dẫn là những gì Dream Hospital có được. Và một trò chơi giải trí hấp dẫn cũng cần có hai yếu tố này. Đừng bỏ lỡ trò chơi này.

Nội dung tương tự:

Galaxy Attack: Alien Shooter (Mod Mua sắm miễn phí) 43.9

Trò chơi • 22/03/2023

Galaxy Attack: Alien Shooter – Chicken Invaders không phải là bộ đầu tiên nhưng có thể được xem là thương hiệu nổi tiếng nhất ...

Hack Idle Arena Chaos Impact (Mod Vô hạn Tiền) 1.5.7

Trò chơi • 29/12/2022

Idle Arena Chaos Impact là một tựa game nhập vai có cốt truyện mới lạ khiến cho các triển vọng khá ấn tượng. Trò ...

Tải I Love Venezia (Mod Rewards miễn phí/Việt hóa) 1.0.81

Trò chơi • 08/01/2023

I Love Venezia là game xây dựng thành phố với concept pha trộn nhiều nền văn hóa của từng vùng đất mang đến cho người ...

Castle Legends Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.12.2

GiftCode • 12/02/2023

Castle Legends: Adventure RPG là một tựa game nhập vai truyền thống. Cơ sở lý luận mà chúng tôi đưa ra như một nguyên nhân ...