Tải game Dream League Soccer 2020 (MEGA MOD) mở khóa cầu thủ

Bóng đá không còn xa lạ với mọi người, Dream League Soccer 2020 và từ lâu nó đã trở thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong những môn thể thao và người hâm mộ có nhiều người tham gia nhất trên thế giới.

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua; hầu hết các quốc gia có đội của họ đại diện cho quốc gia của họ trong các giải đấu lớn. Bằng chứng rõ ràng nhất cho sự phổ biến của bóng đá là có nhiều giải đấu tầm cỡ thế giới và khu vực.

Chúng ta có thể thấy rằng sự cạnh tranh lớn nhất trên Trái đất ngay bây giờ là World Cup và nhiều giải đấu khác trên khắp thế giới. Sự phổ biến của bóng đá cũng là điều khiến nhiều nhà làm game quyết định tạo ra những trò chơi có chủ đề bóng đá.

dream league soccer 2020 moddroid 1

Nếu người chơi yêu thích các trò chơi bóng đá, trò chơi Dream League Soccer 2020 (DLS 2020) sẽ là một trò chơi mà người chơi không nên bỏ qua. First Touch Games sản xuất trò chơi này, và đây có lẽ không phải là một cái tên xa lạ đối với người chơi, họ đã phát hành nhiều trò chơi nổi tiếng trước đó.

Hầu hết các trò chơi của họ là về thể thao, và trò chơi phổ biến nhất có lẽ là Trò chơi bóng đá Dream Dream Soccer 2021. Đây là phiên bản trước của trò chơi này, ban đầu rất tuyệt, nhưng khi người chơi đến phiên bản 2020 này, nó sẽ còn hơn thế nữa. Người chơi sẽ trải nghiệm rất nhiều điều mới khi đến với phiên bản mới nhất này.

dream league soccer 2020 moddroid 1 1

Hướng cách chơi  Dream League Soccer

Cách chơi của trò chơi này không khác nhiều so với phiên bản trước, nhưng mọi thứ đã được cải thiện đáng kể trong phiên bản này. Những cải tiến này là rõ ràng; Người chơi có thể cảm thấy chúng ngay từ lần đầu tiên; tất cả sẽ nâng trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới.

Khi bắt đầu trò chơi này, sự khác biệt đầu tiên là sự lựa chọn huấn luyện viên cho đội của mình. Và đó là vai trò của người chơi trong trò chơi này, cả hai bạn sẽ là một huấn luyện viên và sẽ là người điều khiển các cầu thủ đang chơi.

Ban đầu, đội của người chơi sẽ được gọi là Dream FC, nhưng người chơi có thể thay đổi điều đó nếu người chơi muốn. Mục tiêu mà người chơi muốn có khi đến với trò chơi này là trở thành đội bóng giỏi nhất hành tinh và người duy nhất có thể làm điều đó là bạn. Ban đầu, trò chơi sẽ được cung cấp cho trò chơi 11 cầu thủ bóng đá khác nhau để có thể tham gia trận đấu.

Người chơi sẽ là người điều khiển trực tiếp các cầu thủ bóng đá tham gia trận đấu và sẽ có các phím ảo để người chơi thực hiện. Trong trò chơi này, yếu tố kỹ thuật là một điều thiết yếu; nếu người chơi thông thạo những điều đó, người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng.

dream league soccer 2020 moddroid 1 2

Sẽ có tất cả ba nút khác nhau để người chơi sử dụng, bao gồm A, B và C, mỗi phím sẽ có một chức năng riêng trong trò chơi tùy thuộc vào vị trí của quả bóng. Ví dụ: nếu quả bóng nằm trong một cầu thủ của đội mình.

Người chơi sẽ sử dụng phím A để bắn bóng hoặc chuyền một đường dài, phím C để thực hiện kỹ thuật bắn chip và phím B để thực hiện kỹ thuật đá thấp. Ngoài ra, có nhiều kỹ thuật đặc biệt khác khi người chơi vuốt trên màn hình; Người chơi sẽ sử dụng nó.

dream league soccer 2020 moddroid

Tính năng trò chơi Dream League Soccer

Người chơi

Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều người chơi khác nhau, và tất cả đều là những người chơi thực sự ngoài đời thực. Người chơi có thể sử dụng chúng để xây dựng đội hình của mình, mọi thứ đều giống với thực tế, từ tạo hình cho đến số áo.

Các cầu thủ nổi tiếng từ nhiều câu lạc bộ bóng đá của các giải đấu khác nhau được tập hợp vào trò chơi này để người chơi trải nghiệm. Những cầu thủ bóng đá nổi bật như Lionel Messi của câu lạc bộ Barcelona, ​​hay Cristiano Ronaldo của đội Juventus, và nhiều người nổi tiếng khác.

Xây dựng cơ sở vật chất

Có một điều mới nữa mà trò chơi này có, đó là khả năng xây dựng các cơ sở trong trò chơi. Trước đây, người chơi chỉ có thể xây dựng các sân vận động để cạnh tranh với các đội bóng lớn khác.

Nhưng trong phiên bản này, mọi thứ còn hơn thế; Người chơi có thể tạo ra rất nhiều cơ sở khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như Đào tạo, nơi người chơi thực hành, Thương mại – nơi để quảng cáo thương hiệu của đội.

dream league soccer 2020 moddroid 1 3

HÌNH ẢNH

Thay đổi rõ ràng nhất trong phiên bản này là thay đổi đồ họa, vẫn giữ định dạng 3D, nhưng chất lượng đã được cải thiện rất nhiều. Người chơi sẽ có trải nghiệm thực tế hơn nhiều, những tia nắng mặt trời chiếu trên cỏ, cỏ di chuyển và nhiều chi tiết khác.

Mọi thứ đã được đội ngũ sáng tạo của trò chơi chế tạo cẩn thận để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất.

MOD Dream League Soccer 2020

1. MOD MOD
2. Bot ngu ngốc

MOD V2

1. Menu MOD
2. AI ngu ngốc // AI Không làm gì cả
3. Dumb GoalKeeper // GK không làm gì cả
4. Không phạm lỗi // Không phạm lỗi cho cầu thủ hoặc thủ môn
5. Không có Offside // Offs không được kích hoạt
6. Không chấn thương // Người chơi không bao giờ bị thương
7. Thay thế không giới hạn // Có thể thay thế nhiều hơn 3 người chơi (không phải cùng một lúc)
8. Sức chịu đựng không giới hạn // Sức chịu đựng không bao giờ giảm
9. Đồng hồ trò chơi đóng băng // Đóng băng thời gian phù hợp
10. Ném vào = Rời khỏi // Ném vào kết thúc nửa hiện tại

Ghi chú:

Tất cả các tính năng chỉ được sử dụng Ngoại tuyến! Sử dụng nó trực tuyến sẽ đá bạn khỏi trò chơi! Tất cả các Tính năng ngoại trừ AI Dumb cũng được liên kết với kẻ thù ngoại tuyến, có nghĩa là nó cũng sẽ hoạt động với chúng! Bạn có thể bật / tắt mod theo ý muốn! Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách vào Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 8.11