Hack Dream League Soccer 2021 (MOD Đá quý, Nâng team, Dumb AI)

Đối với những người chơi kế thừa đã từng chơi Dream League Soccer 2021 (DLS 2021), những điều cơ bản của trò chơi tương tự như các phiên bản trước của nó. Đó là phiên bản làm lại hiện đại và tốt hơn của Dream League Soccer cổ điển 2020. Các tính năng mới như đặc vụ và tuyển trạch viên có trong trò chơi cùng với dữ liệu người chơi được cập nhật.

Có các loại tiền tệ mới trong trò chơi là Đá quý, cho phép bạn nâng cấp đội của mình nhanh hơn. Nếu bạn chưa quen với cuộc phiêu lưu này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các điều khiển bằng cách chơi vài trận đầu tiên. Hãy nhớ rằng, Dream Team của bạn sẽ không thành công trong một sớm một chiều mà cần phải có một thời gian dài.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI câm)

Bắt đầu chơi Dream League Soccer 2021

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn bằng cách hoàn thành các thủ tục cơ bản để chọn người quản lý và đội trưởng của bạn. Việc chọn người quản lý của bạn không khóa hành trình ngay từ đầu vì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh anh ta sau này.

Trong khi chọn đội trưởng của bạn, chọn một cầu thủ tấn công thường là cách tốt nhất cho một đội mạnh, có điểm số cao. Sẽ là tốt nhất nếu bạn có mục tiêu để giành chiến thắng trong các trận đấu và tiền đạo có nhịp độ nhanh sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn tiến bộ qua các giải đấu.

Từ đây, bạn sẽ được dẫn đến một trận đấu để tìm hiểu các cách điều khiển cơ bản của trò chơi. Bạn có thể chọn bỏ qua và ngồi ngoài nếu bạn đã quen thuộc với chúng. Các điều khiển khá đơn giản, với ba nút A, B và C ở phía dưới bên phải của màn hình, hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI câm)

Chế độ nghề nghiệp

Tập trung chủ yếu vào chế độ nghề nghiệp khi bạn bắt đầu tiến trình của mình trong trò chơi. Từ khắp nơi trên thế giới, tất cả các đội hàng đầu cạnh tranh trong tám hạng mục của Global Dream League. Bạn sẽ tìm thấy những câu lạc bộ ưu tú và những người chơi của họ khi bạn leo lên các giải đấu trên con đường đến với vinh quang.

Bạn sẽ bắt đầu với tư cách là một đội tầm thường trong khu vực Học viện với những người chơi được đánh giá thấp trong đội của bạn. Khi bạn chơi nhiều trận đấu hơn và kiếm được tiền, bạn sẽ dần tiến tới mục tiêu của mình là Dream Team. Mỗi khi kết thúc trò chơi, bạn có thể xem lần lượt quảng cáo dài 30 giây để nhận tiền thưởng. Đừng bao giờ quên xem các quảng cáo vì bạn yêu cầu một đống tiền trong thời gian dài.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI câm)

Nâng cấp Sân vận động và Cơ sở của bạn

Luôn bắt đầu bằng cách mở rộng tối đa sân vận động của bạn. Với số xu bạn bắt đầu, hãy dành phần lớn số tiền đó để nâng cấp sân vận động của bạn trước ít nhất hai giải. Sau đó nâng cấp cơ sở y tế của bạn bằng cách sử dụng đá quý. Trung tâm y tế sẽ giảm giá. Bạn mang họ đến đây để chữa lành một người chơi và giảm khả năng họ bị thương.

Sau khi nâng cấp thuốc của bạn, tiếp theo hãy tập trung vào việc nâng cấp quảng cáo. Tổng số Sân vận động cộng với Thương mại được nâng cấp sẽ tăng số tiền của bạn lên rất nhiều mỗi trận khi bạn giành chiến thắng! Vì vậy, chỉ cần tập trung vào việc nâng cấp sân vận động của bạn và các cơ sở khác trước khi dồn tâm huyết vào việc mua cầu thủ mới.

Đừng bao giờ ngần ngại nâng cấp cơ sở vật chất của bạn trong Dream League Soccer. Nâng cấp Trung tâm huấn luyện mở khóa đội hình và giảm chi phí cho huấn luyện viên của bạn trong khi nâng cấp chỗ ở của bạn cho phép bạn tăng quy mô đội của mình.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI câm)

Huấn luyện viên, Đại lý và Hướng đạo sinh

Giới thiệu năm nay, Huấn luyện viên sẽ đào tạo các cầu thủ của bạn dựa trên tiềm năng phát triển của họ. Bạn có thể mua các huấn luyện viên bằng đá quý, với mỗi huấn luyện viên sẽ đắt hơn khi độ hiếm của chúng tăng lên.

Vì huấn luyện viên đào tạo cầu thủ một cách ngẫu nhiên, vì vậy đừng sử dụng huấn luyện viên trừ khi bạn có những cầu thủ mà bạn muốn trong đội mơ ước của mình. Ngoài ra, khi giải phóng cầu thủ khỏi đội của bạn, họ không được bán để lấy tiền mà được chuyển đổi thành huấn luyện viên kỹ thuật hoặc thể dục.

Chuyển sang chuyển nhượng, có những người giới thiệu, Đặc vụ và Hướng đạo sinh mới. Đại lý ký các loại cầu thủ cụ thể cho đội của bạn, với chi phí của người chơi được bao gồm trong phí đại lý và bạn có thể mua cầu thủ chỉ bằng tiền xu. Mặt khác, các tuyển trạch viên tìm người chơi với mức giá chiết khấu đồng thời mang đến cơ hội tìm được những người chơi ưu tú.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI câm)

Bạn nhận được một người do thám và đại lý miễn phí khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình. Nếu bạn ở một giải đấu thấp hơn, tất cả các cầu thủ bạn có thể mua sẽ bị đánh giá thấp.

Vì vậy, để mua cầu thủ yêu thích của mình, bạn phải sử dụng một người do thám huyền thoại hoặc đại lý để tìm chúng, và sau đó chỉ bạn mới có thể mua chúng. Đã qua rồi cái thời mà bạn có thể chỉ cần đợi Ronaldo hoặc Messi xuất hiện trong Chuyển nhượng và mua chúng bằng tất cả số tiền của mình.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI câm)

Dream Team Soccer 2021 có đồ họa xuất sắc và lối chơi tuyệt vời. Chế độ nhiều người chơi của trò chơi làm cho trò chơi khá khó khăn. Đối thủ AI trong giải đấu sẽ phức tạp hơn khi chúng tôi xử lý trong suốt trò chơi; không có lựa chọn khó khăn thủ công. Dream Team Soccer 2021 là một trò chơi xuất sắc với đồ họa và lối chơi tuyệt vời và được cho là trò chơi mô phỏng bóng đá hay nhất.

Tải về máy (Full)