Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/08/2022

Nhiều người trong chúng ta yêu thích thể thao, nhưng một số người không có thời gian hoặc thời gian rảnh rỗi. Các câu lạc bộ bóng đá ra đời và được rất nhiều người yêu thích. Nắm bắt được xu hướng đó, các nhà phát triển đã đưa chủ đề bóng đá vào game và gây được nhiều sự chú ý.

Có rất nhiều trò chơi thể thao thành công như Pro Evolution Soccer, Final Kick (Mobile) hoặc Top Eleven Be a Soccer Manager (Web, Mobile). Tuy nhiên, mỗi trò chơi đều có những màu sắc riêng. Nhà phát triển AIGAMES đã phát hành DREAM SQUAD 2 trò chơi thể thao với các tính năng mới để thu hút người hâm mộ.

DREAM SQUAD 2 – Football Club Manager

DREAM SQUAD 2 là một game thể thao mô phỏng, trong đó người chơi sẽ có những nhiệm vụ khác nhau. Có thể bạn sẽ là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, hoặc có thể bạn chỉ là một cầu thủ bình thường.

Tùy theo nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nếu bạn là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, thì bạn sẽ đứng ra lựa chọn các cầu thủ. Với những người mới chơi, bạn cần cho anh ấy thời gian để tập luyện và làm quen với nhịp độ làm việc.

DREAM SQUAD 2 – Football Club Manager

Bạn cũng có thể sắp xếp vị trí của từng người chơi; khác, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi một bảng lựa chọn sẽ hiển thị mỗi người chơi với các tính năng khác nhau. Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh đội hình của họ.

Bước này tuy đơn giản nhưng trò chơi thắng thua phụ thuộc vào cách sắp xếp của các huấn luyện viên. Tạo ra trò chơi bóng truyền thống và tạo nên kỳ tích khiến cả thế giới phải bàng hoàng. Trò chơi cũng hỗ trợ xếp hạng. Mỗi đội bạn quản lý chiến thắng bạn sẽ nhận được một kho tàng phần thưởng khổng lồ. Sẽ có các đội khác nhau chơi cùng nhau.

Đội nào đứng trận cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Nhìn chung, lịch thi đấu bóng đá khá dày đặc, các giải đấu lớn nhỏ, bạn sẽ phải phân bổ công việc để không bị vướng bận và giao phối. Không còn là một môn thể thao để yêu thích, DREAM SQUAD 2 mang đến cho người hâm mộ cảm giác như người đứng đầu các đội bóng nổi tiếng trên toàn thế giới.

DREAM SQUAD 2 – Football Club Manager

Về đồ họa DREAM SQUAD 2 có đồ họa 3D cao cấp. Người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức trò chơi với hình ảnh động siêu nét. Giao diện điều khiển khá đơn giản để tiếp cận người chơi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó những âm thanh cổ vũ trong game khiến người chơi cảm thấy thích thú.

DREAM SQUAD 2 – Football Club Manager là một trò chơi thể thao cảm giác mạnh. Khuyến khích người chơi cạnh tranh công bằng với những người chơi khác trên toàn thế giới. Nếu bạn yêu thích DREAM SQUAD 2, hãy cài đặt và thưởng thức những trận bóng đá đặc sắc chưa từng có.

               
Tải về máy ( V1.4.0 )
Nội dung tương tự:

World Cricket Championship 3 (Mod Tiền không giới hạn) 1.4.6

Trò chơi • 20/06/2022

World Cricket Championship 3 là một trình giả lập với các hệ thống thực tế và các sự kiện thế giới để truyền tải ...

Tải CodyCross: Crossword Puzzles (MOD nhìn thấy Ô, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 30/09/2022

Trò chơi CodyCross: Crossword Puzzles được tạo ra nhằm mang lại sự giải trí và vui vẻ cho mọi người; nhiều trò chơi được ...

Hack CATS: Crash Arena Turbo Stars (MOD Đá quý) 2.48

Trò chơi • 12/09/2022

ZeptoLab có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với những ai yêu thích trò chơi Cut the Rope. Ngay từ lần ...

Tải game PetrolHead (MOD Mở full Xe ngon và Free shop)

Trò chơi • 07/09/2022

Trò chơi đua xe đã xuất hiện từ lâu trong ngành công nghiệp game, xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, ...