Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/06/2022

Dream Town Story là một game mô phỏng mới được Kairosoft phát hành gần đây. Nếu bạn chưa biết họ là ai, chúng tôi xin bổ sung thêm một số thông tin thú vị cho bạn. Kairosoft là một công ty trò chơi và trò chơi di động đến từ Nhật Bản.

Sản phẩm đặc trưng của họ là những trò chơi mô phỏng thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, nhà xuất bản này không chạy theo xu hướng thời đại; họ vẫn giữ nền tảng đồ họa 8bit cổ điển cho sản phẩm của mình.

Một số game nổi tiếng đã được Kairosoft phát hành là Hot Springs Story, Shiny Ski Resort, Game Dev Story… Dream Town Story là bản phát hành mới nhất của họ được phát hành vào ngày 14 tháng 12. Càng lớn tuổi, game càng nhận được sự yêu thích của người chơi, một trò chơi sẽ đưa bất cứ ai trở về tuổi thơ và có lẽ sẽ khiến họ nghiện nó.

Đơn giản, hấp dẫn

Ngày nay, game MOBA rất phát triển; người chơi sẽ nhập vai và tham gia vào những trận chiến tưng bừng. Để tìm được một trò giải trí nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn thật khó. Dream Town Story là một ví dụ điển hình cho phong cách đó.

Là một game không cần trí tuệ, không cần súng đạn, trong Dream Town Story người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới đầy màu sắc với nhiệm vụ xây dựng một thị trấn nhỏ thành một trung tâm thành phố rộng lớn. Nổi tiếng trên toàn thế giới.

Một phiên bản thu nhỏ của The Sims

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi nổi tiếng SimCity, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng làm quen với APK của Dream Town Story. Tham gia trò chơi bạn sẽ được nhập vai vào vai một thị trưởng thông thái; nhiệm vụ của bạn là quản lý thị trấn nhỏ của bạn.

Tuy nhiên, ước mơ của thị trưởng là phát triển thành phố càng rộng càng tốt, vì vậy bạn là người giúp ông ấy. Đầu tiên, người chơi phải quy hoạch đất để xây nhà và cửa hàng, tuy nhiên bạn không nên quy hoạch vì thành phố xinh đẹp của bạn vẫn cần đất cho người nông dân phát triển.

Bạn cũng sẽ phải thuyết phục mọi người chuyển đến thị trấn của bạn càng nhiều càng tốt. Tất cả những người ở thị trấn này đều là những công dân chăm chỉ; họ là những người có cuộc sống hạnh phúc và nhiều ước mơ.

Có những anh chàng chỉ thích trồng trọt chăn nuôi; có những cô gái chỉ thích làm quản lý hoặc nhân viên văn phòng. Nói chung, mọi người trong game đều có ước mơ và một công việc cho riêng mình. Miễn là họ được làm công việc mà họ yêu thích, họ sẽ hạnh phúc và muốn đến sống ở thị trấn của bạn.

Cạnh tranh với các thị trấn khác

Một tính năng khác cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho trò chơi này. Nó đang cạnh tranh với các thị trấn khác. Ai lại không muốn có nhiều thị trấn đông dân cư hơn, mọi người sống hạnh phúc hơn? Vì vậy, hãy làm mọi cách để thị trấn của bạn trở thành một địa điểm lý tưởng để thu hút mọi người.

Đồ họa

Nếu bạn đã chán các game giả lập đồ họa 3D thì đây là game bạn cần. Với nền tảng đồ họa 8-bit cổ điển, trò chơi vẫn giữ được phong độ. Tất cả các tính năng tốt nhất của The Sims hoặc Đường nhà được bao gồm trong trò chơi này. Âm thanh trong game tuy chỉ là những bản nhạc MIDI cũ nhưng không hề khiến bạn cảm thấy hụt hẫng. Có thể nói, đây chính là con đường tắt đưa bạn trở lại những trò chơi 8-bit tuổi thơ. Tôi nghĩ trò chơi của Nhật Bản rất dễ thương và hấp dẫn.

Như tôi đã nói, bạn không nhất thiết phải tập trung vào việc xây dựng, đầu tiên là làm thế nào để người dân trong thị trấn của bạn hạnh phúc. Trước hết hãy xây dựng một hệ sinh thái lành mạnh và mang lại niềm vui cho mọi người.

Mặc dù trò chơi chỉ có đồ họa 8-bit đơn giản nhưng lối chơi của Dream Town Story là chất gây nghiện và gây nghiện. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi mô phỏng hay đơn giản là muốn làm quản lý, hãy thử tải và trải nghiệm trò chơi này. Một thành phố trong mơ đang chờ đợi bạn.

               
Tải về máy ( V1.8.8 )
Nội dung tương tự:

Tải Gold and Goblins (Mod Tiền không giới hạn) 1.18.2

Trò chơi • 08/06/2022

Nếu bạn có đam mê và muốn trở thành một thợ đào sáng tạo và linh hoạt trong công việc của mình, thì hãy ...

Winter Sports Mania Mod APK (Vô hạn Tiền) 2.4

Trò chơi • 29/04/2022

Winter Sports Mania sẽ làm hài lòng những người hâm mộ môn thể thao và đua xe 3D bằng cách mời họ tham gia ...

Hack World Of Pirate Ships (Mod Tiền không giới hạn) 4.4

Trò chơi • 30/09/2021

Trải nghiệm hải quân chưa bao giờ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, và những con tàu buồm với ngoại hình ấn tượng ...

Tải game Life is a Game (MOD, Vô hạn Kim cương) giải trí vui

Trò chơi • 05/05/2022

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe câu nói Life is a Game. Và đúng như vậy, cuộc đời của mỗi ...