Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/12/2021

Bạn đã bao giờ có ước mơ rằng bạn là một chiến binh mạnh mẽ, bất khả chiến bại chưa? Dreaming Dimension: Deck Heroes là nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Trò chơi hấp dẫn này không chỉ mang đến cho bạn một cuộc hành trình thú vị giữa mơ và thực mà còn là nơi để bạn giải trí, thư giãn, gỡ rối tinh thần một cách nhẹ nhàng. Tham gia game ngay để thể hiện tài năng, chứng tỏ mình là một nhà vô địch thách thức mọi kẻ thù! Trò chơi này đã được cập nhật lên V1.1.2 và thêm ngôn ngữ tiếng Hàn.

Hack Dreaming Dimension (MOD Menu/Tiền không giới hạn) 1.1.7

TRÒ CHƠI NHỎ DỄ CHƠI

Dreaming Dimension là một trò chơi thẻ bài, nơi bạn có thể biến giấc mơ chiến binh của mình thành hiện thực. Trò chơi không quá khó để chơi. Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi thẻ bài, thì cách chơi của trò chơi này cũng giống như vậy; bạn không cần phải quá lo lắng. Hoặc, nếu bạn là người mới, bạn có thể làm theo hướng dẫn của trò chơi từng bước và trở thành chuyên nghiệp sau một thời gian.

Đồ họa của trò chơi này là một điểm cộng lớn thu hút người chơi. Tất cả hình ảnh và hình nền của game đều có màu sắc nhẹ nhàng và không quá nổi. Chúng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, thư thái cho người chơi. Tất nhiên, màu sắc nổi bật cũng được sử dụng để làm nổi bật những thứ quan trọng, chẳng hạn như ngọc bích, vàng, thẻ, v.v.

Hack Dreaming Dimension (MOD Menu/Tiền không giới hạn) 1.1.7

6 NGƯỜI THẮNG LỢI

Câu chuyện của Chiều không gian mơ bắt đầu bằng một giấc mơ. Trong giấc mơ xa vời này, bạn bước vào cuộc hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh bất chấp mọi kẻ thù. Cốt truyện có vẻ khó hiểu, vì bạn không thực sự biết mình đang mơ hay đó là hiện thực. Nhưng có vẻ như thực tế được kết nối với giấc mơ? Mọi thứ vẫn còn là một dấu hỏi lớn, hãy tự mình khám phá và tìm ra câu trả lời!

Trò chơi này là một trận chiến tay đôi giữa bạn và kẻ thù. Có sáu chiến binh mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi chiến binh có những kỹ năng và đặc điểm riêng biệt. Các lá bài đóng một vai trò quan trọng trong mỗi trận chiến. Hãy cùng thu thập thẻ bài và nâng cấp để các chiến binh của chúng ta chiến đấu dũng cảm.

Hack Dreaming Dimension (MOD Menu/Tiền không giới hạn) 1.1.7

500 THẺ ĐƯỢC THU QUA 4 CẤP

Dreaming Dimension có ba chế độ chơi và bốn độ khó khác nhau cho người chơi. Mỗi chế độ chơi sẽ có các nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải thực hiện. Mỗi cấp độ bạn vượt qua sẽ có nhiều khó khăn đáng kể mà bạn phải đối mặt, kẻ thù mạnh hơn mà bạn phải chiến đấu.

Xuyên suốt trò chơi là hơn 500 thẻ bài đang chờ bạn thu thập. Ngoài ra, có những di vật đặc biệt và trang bị ngẫu nhiên mà bạn có thể thu thập sau mỗi trận chiến. Sẽ có các bản đồ ngẫu nhiên và các sự kiện ngẫu nhiên diễn ra thường xuyên. Những sự kiện hấp dẫn này sẽ mang lại những phần thưởng lớn, giúp mọi người luôn giải trí và phấn khích.

Hack Dreaming Dimension (MOD Menu/Tiền không giới hạn) 1.1.7

Dưới đây là một số thông tin cơ bản có thể giúp bạn hiểu thêm về trò chơi thú vị này. Ngoài những tính năng độc đáo kể trên, Dreaming Dimension còn có những tính năng và bí mật thú vị khác cần được khám phá. Hãy cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới thưởng thức những trận đấu hấp dẫn và thực hiện ước mơ trở thành chiến binh đánh bại mọi kẻ thù cản đường bạn.

Tải về máy ( V1.1.7 )
Nội dung tương tự:

Tải Sky Force Reloaded (Mod Stars không giới hạn) 2.01

Trò chơi • 26/03/2023

Khi người chơi muốn kiểm tra khả năng né tránh hay phản xạ của mình, hầu hết sẽ tìm đến thể loại bắn súng, ...

Craft of Survival Mod APK (Mua sắm miễn phí) 5.2

Trò chơi • 09/08/2023

Craft of Survival – Immortal mời gọi những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai tham gia vào quá trình thú vị phát ...

Tải Crush Crush (MOD Kiếm tiền Nhanh, Hobbytime/Auto Gift)

Trò chơi • 18/09/2023

Chắc hẳn từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa thể tìm được tình yêu của đời mình, chúng ta vẫn thường được nói ...

Tải Alive In Shelter (MOD Tiền không giới hạn) 14.8.5

Trò chơi • 10/03/2023

Năm ngoái, cả thế giới đang ở trong tình trạng và vật lộn với bệnh dịch. Cả thế giới đang hoang mang khi chứng ...