Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/09/2023

Drift Max City – một trò chơi tuyệt vời để bạn luyện tập và trở thành một tay đua nghệ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lối chơi của nó không hề dễ dàng và có thể khiến bạn mất bình tĩnh. Vậy bạn đã sẵn sàng để luyện tập chưa?

Hack Drift Max City (MOD, Mở khóa) bản cập nhật hôm nay

Tiếp tục Drift Max City vào năm 2020!

Drift Max City về cơ bản là một trò chơi mô phỏng lái xe, đặc biệt, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi lái siêu xe và thực hiện các thủ thuật drift. Là một trò chơi video thế hệ mới, trò chơi này có rất nhiều tính năng hấp dẫn để mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực nhất khi trôi dạt.

Giống như hầu hết các trò chơi khác, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thử thách khác nhau để thử thách khả năng của bạn. Mỗi thử thách sẽ diễn ra trên một đường đua cụ thể với các phần có nhiều khúc cua và đường cong phức tạp.

Và theo như tôi biết, không có bản nhạc nào trong trò chơi này được tạo ra để cho phép người chơi vượt qua dễ dàng. Do đó, tôi nghĩ rằng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để học cách hoàn thành một bản nhạc với số điểm và kỹ năng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, siêu xe mà bạn chọn cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định thành tích của bạn trong trò chơi này. Không giống như các game đua xe, nơi bạn phải cạnh tranh với các đối thủ khác về tốc độ, drift là một nghệ thuật.

7 đường đua tuyệt vời

Để có thể thực hiện thủ thuật drift một cách hoàn hảo, bạn không chỉ cần một chiếc xe hay siêu xe có thể trôi mà còn cần thực hành trơn tru trong việc điều khiển chiếc xe theo ý muốn. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần học cách phối hợp bằng nhiều nút khác nhau để điều khiển xe.

Để tăng tốc, bạn sẽ phải giữ nút ga, phanh để giảm tốc độ khi đến khúc cua và các nút trái / phải để điều khiển xe. Và nút quan trọng nhất để trôi trong trò chơi này là nút phanh tay. Khi bạn cần trôi, nút phanh tay là cách nhanh nhất để bạn thay đổi hướng của xe.

Tất nhiên, sẽ không dễ dàng gì vì bạn sẽ cần phối hợp phanh tay, ga, nút trái / phải và thậm chí cả phanh để điều khiển xe khi đang trôi. Và quá trình này sẽ đòi hỏi một sự tập trung cao độ. Nếu bạn không biết cách trôi, thì chắc chắn bạn sẽ không thể thực hiện thủ thuật drift như mong đợi.

Và quan trọng hơn, tốc độ của bạn sẽ giảm hoặc đâm vào chướng ngại vật ở hai bên đường. Ngoài ra, điểm số của bạn sẽ không tốt như mong đợi, vì vậy bạn sẽ cần phải luyện tập rất nhiều để làm cho kỹ năng của bạn trở nên hoàn hảo.

Tính năng trong Drift Max City

Có lẽ tính năng đặc biệt nhất của Drift Max City là đồ họa 3D mà nhà phát triển đã cung cấp cho nó. Với tính năng này, trải nghiệm lái xe của bạn sẽ chân thực nhất có thể để bạn cảm thấy phấn khích trong suốt trò chơi.

Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp cho người chơi hơn 14 chiếc xe drift tuyệt vời và hầu hết chúng đều là siêu xe. Khi tải xuống một trò chơi đua xe, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích các trò chơi siêu xe, bởi vì chúng là những chiếc xe hiếm, và nó sẽ khiến bất cứ ai lái nó cảm thấy đặc biệt.

Và nếu bạn có thể điều khiển chiếc xe, đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Tất nhiên, Drift Max City vẫn có rất nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể khám phá. Vì vậy, nếu bạn thích trò chơi này, hãy tải nó về điện thoại ngay bây giờ để trải nghiệm.

Bản MOD đó là Tất cả các tính năng trò chơi được mở.

Tải về máy ( V5.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Tap Defenders (Mod Auto nhiệm vụ/Việt hóa) 1.8.30

Trò chơi • 21/11/2023

Nếu bạn là một fan cuồng của game phòng thủ thì không nên bỏ qua Tap Defenders. Đây là một trò chơi phòng thủ ...

Tải Out There: Omega Edition (Mod Mở khóa/Việt hóa) 3.2

Trò chơi • 01/06/2022

Nếu bạn là người yêu thích và thích thú với những không gian vũ trụ huyền bí mà chưa biết chọn game nào thì ...

Tải Dungeon Village (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa)

Trò chơi • 07/09/2023

Bạn đang tìm kiếm một nguồn giải trí bất tận hay một trò chơi mang đến sự phấn khích, thích thú nhưng không kém ...

Tải Going Deeper! (Mod Mở khóa Sandbox) 0.4.5b

Trò chơi • 09/06/2022

Bước vào Going Deeper!, bạn luôn nhớ rằng một quy tắc khó và nhanh là sản xuất, xây dựng và bảo vệ là những ...