Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/12/2022

Drive and Park – Ô tô ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện thoải mái, tiện lợi, quan trọng nhất của con người. Ngay cả ở những thành phố lớn và đông dân cư như Bắc Kinh, số lượng ô tô đã tăng trưởng cực nhanh trong thời gian ngắn.

Nhờ cuộc sống hiện đại đó mà số lượng người biết lái ô tô ngày càng nhiều. Một trong những vấn đề khiến tài xế cảm thấy khó khăn nhất là việc đậu xe. Trên thực tế, trong một bãi đậu xe rộng rãi, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn gặp một nơi đông đúc, việc tìm một chỗ đứng quả thực rất khó khăn.

Khai thác vấn đề này SayGames đã sản xuất một trò chơi đầy đủ mới và phát hành vào tháng 12 này. Trong vòng một tuần, nó đã đạt gần một triệu lượt tải xuống. Điều đó đã chứng tỏ sức hút của trò chơi cũng như danh tiếng của ngành game trên thị trường.

Sản phẩm của họ mang phong cách giản dị nên rất hấp dẫn và đơn giản, thu hút rất nhiều sự chú ý của người chơi trên toàn thế giới. Lần này, với một trò chơi mô phỏng bãi đậu xe, thành công sẽ tiếp tục đến với studio này.

Thể hiện kỹ năng đậu xe của bạn!

Nhiệm vụ trong game khá đơn giản với cái tên mà nhà sản xuất đã đặt cho nó. Bạn lái nó và đậu nó ngay tại chỗ. Mọi thứ nghe có vẻ dễ dàng nhưng khó khăn sẽ từ từ ập đến khiến bạn không thể dừng lại. Trò chơi đầu tiên sẽ đưa bạn đến một con đường thẳng, hai bên là rất nhiều ô tô đã được để sẵn. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhìn thấy một ô đã có ô tô, thì đừng đến đó.

Nếu đụng vào xe nào đã có sẵn thì sẽ bị thua. Nhưng trên đường, có những ô trống có thể biến thành. Đây là chìa khóa thành công của bạn trong trò chơi. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình là chiếc xe sẽ tự động biến thành chỗ đậu có sẵn. Nhưng bạn phải chọn đúng thời điểm và địa điểm. Nếu bạn nhắm quá sớm sẽ đâm vào xe phía trước, ngược lại quá muộn sẽ vượt quá vạch quy định. Nếu thủng một trong hai lỗ thì chắc chắn thua.

Du lịch vòng quanh thế giới và thu thập ô tô từ mỗi địa điểm

Mọi thứ nghe có vẻ dễ dàng nhưng không hẳn vì sau khi chuyển đổi thành công, một chiếc xe khác sẽ tiếp tục được thay thế trên đường. Và tốc độ của nó sẽ tăng lên một chút so với trước đây, điều này khiến người chơi phải vất vả điều khiển chiếc xe của mình. Điều đó có nghĩa là lượng thời gian bạn phải phản ứng và chạm vào màn hình ít hơn rất nhiều.

Thực ra đây không phải là game chạy vô tận nên chắc chắn có điểm dừng. Bên tay phải màn hình có thanh trạng thái màu xanh, hiển thị số tiền nhận được sau mỗi lần đỗ xe thành công. Nếu bạn có thể lấp đầy nó, bạn sẽ thành công qua một. Bên cạnh đó, trò chơi còn tạo thêm sự đa dạng cho người chơi khi nó được thiết kế với hàng loạt loại xe được bày bán trong cửa hàng.

Bạn phải thu thập càng nhiều tiền càng tốt để mua thêm nhiều xe mới và trải nghiệm trong trò chơi. Cũng sẽ có những quảng cáo được nhà sản xuất cài đặt vào giao diện chính. Chỉ những người chơi xem quảng cáo một số lần nhất định mới có thể mở khóa các phương tiện mà nhà sản xuất đã đề cập. Nhìn chung, đây là một game tương đối đơn giản để chơi và cũng không đòi hỏi quá nhiều dung lượng bộ nhớ. Người chơi có thể thoải mái ở trên đó và trải nghiệm ngay lập tức.

Nội dung tương tự:

RollerCoaster Tycoon Touch (MOD Currency vô hạn) 3.28.4

Trò chơi • 07/11/2022

Bạn mơ ước xây dựng một công viên giải trí cho riêng mình và muốn thiết kế nó bằng trí tưởng tượng của mình? ...

Hack Goons.io Knight Warriors (MOD mở khóa Skin, Dumb Bot)

Trò chơi • 28/01/2023

Các game .io chưa bao giờ thôi hấp dẫn các game thủ trên toàn thế giới, các game này rất hấp dẫn bởi game ...

Tải Farming USA 2 (MOD ios apk) crack Tiền mua sắm Miễn phí

Trò chơi • 01/06/2022

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại truyền thống nhưng có thêm những tính năng mới? Đến Farming USA 2 bạn chắc chắn ...

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

Trò chơi • 19/11/2021

Huấn luyện rồng là một công việc thú vị đã trở thành chủ đề chính cho nhiều trò chơi và bộ phim nổi tiếng. ...