Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Lái xe luôn là một trong những trải nghiệm thú vị và đa dạng nhất mà mọi người trải nghiệm hàng ngày. Bạn đã nhận thấy rằng, mặc dù trải qua rất nhiều lần, mỗi lần lại mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Điều đó làm cho công việc này mặc dù lặp đi lặp lại nhưng vẫn rất thú vị.

#DRIVE mở khóa toàn bộ xe tốt nhất

Nhiều sản phẩm trò chơi cũng tận dụng điều này để sản xuất rất nhiều trò chơi lái xe để người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những chi tiết thú vị nhất. Trên thực tế, mỗi trò chơi có một cơ chế thiết kế và thử thách khác nhau. #DRIVE cũng là một trò chơi lái xe nhưng nó sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác.

Nó giống như một game arcade được thiết kế để hoạt động như một game mô phỏng trong thế giới thực. Mọi thứ mà Pixel Perfect Dude mang đến cho game thủ chắc chắn sẽ hoàn toàn khác biệt so với các game khác cùng thể loại.

(Pixel Perfect Dude cũng có nhiều game arcade được phát hành miễn phí trên Google Play để người chơi có thể tự do tải xuống và chơi. Nếu bạn muốn có các bản mod thú vị, với điều kiện thuận lợi, bạn có thể xem trang này. Trang web này thường xuyên).

Lấy cảm hứng từ những bộ phim về đường bộ và 1970

Trong đồ họa, #DRIVE mang đến cảm giác cực kỳ hoài cổ, không giống như các khối đua ngày nay. Điều đó có nghĩa là mọi thứ được thực hiện như một thiết lập được thiết lập vào đầu thế kỷ 21. Bằng chứng là những chiếc xe được tạo hình một cách tối giản và có màu sắc khá thấp.

Chúng không phải là những siêu xe mới được ra mắt, mà chỉ là những mẫu xe được tạo ra và vận hành bởi nhà xuất bản. Cảnh quan xung quanh cũng đơn giản với những tòa nhà nhỏ, gần nhau và bối cảnh không có gì quá đặc biệt.

Nhưng đây là một lợi thế khi người chơi sẽ phải tập trung nhiều hơn vào lối chơi và điều khiển phương tiện của họ. Trên thực tế, tốc độ của trò chơi khá chậm, và mức độ tiến bộ không quá nhanh. Người chơi sẽ được thưởng thức một game arcade nhẹ nhàng, chân thực như vậy của một sản phẩm giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Càng đơn giản càng tốt

Về bản chất, Trò chơi #DRIVE Cảnh là một trò chơi đơn giản về mọi mặt ngay cả trong lối chơi của nó. Đầu tiên, nó sẽ cung cấp cho bạn một chiếc xe, và người chơi chỉ cần lái nó đến vô cùng.

Điều này có nghĩa là chiếc xe sẽ không ngừng chạy cho đến khi người chơi bất cẩn và gây ra tai nạn chết người – lối chơi dễ dàng và cơ chế vận hành đơn giản. Nhưng chắc chắn sẽ có một số yếu tố khiến người chơi mất tập trung.

Nói về thử thách xuất hiện trong game chắc chắn sẽ là những chiếc xe đi cùng bạn trên đường. Họ sẽ di chuyển song song với bạn ở các tốc độ khác nhau, làm thế nào để đánh lạc hướng người chơi và tránh họ trên đường đi.

Cách download #DRIVE về máy

Đôi khi những chiếc xe này di chuyển cùng nhau, và chỉ có một lối thoát nếu người chơi bình tĩnh và thích phiêu lưu. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng được thưởng tất cả các cách. Nhặt chúng, phần thưởng sẽ tăng lên, nhưng đó cũng là một cái bẫy chết người đối với những người chơi tham lam.

Mặc dù là một game chạy vô tận, nhưng #DRIVE ‘cũng đề cập đến yếu tố nhiên liệu của xe. Nếu bạn hết nhiên liệu, bạn chắc chắn sẽ thua trò chơi. Nhưng hãy yên tâm vì có những trạm xăng miễn phí trên đường, chỉ cần ghé vào đó, nhặt biểu tượng bình xăng chứa đầy nhiên liệu.

Thông tin MOD? Tiền tệ trò chơi vô tận.

Tải về máy ( V2.2.77 )
Nội dung tương tự:

Hack Battle Bouncers (Mod Sát thương cao/MP) 1.21.4

Trò chơi • 08/10/2021

Đối với bất kỳ ai, bất kỳ lứa tuổi nào, tôi nghĩ chơi game để giải trí là một phần của cuộc sống. Bạn ...

Hack RPG Toram Online (Mod Mở khóa/Kỹ năng CD) 3.5.17

Trò chơi • 27/04/2022

RPG Toram Online – Nhắc đến MMORPG không thể không nhắc đến Asobimo – nhà sản xuất game đến từ Nhật Bản. Game 3D ...

Hack The Pirate: Plague of the Dead (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Cướp biển The Pirate: Plague of the Dead là một chủ đề rất phổ biến và cố gắng tìm hiểu về cướp biển trong ...

Tải hack Muse Dash (MOD Điểm số, Bất tử/Mở khóa)

Trò chơi • 26/10/2021

Nhu cầu giải trí là nhu cầu tất yếu của con người bởi cuộc sống ngày càng nhiều áp lực. Một người có thể ...