Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/10/2021

Driving School Classics – Trò chơi mô phỏng lái xe hiện tại trên thị trường có rất nhiều thứ để tải xuống thiết bị di động của bạn và trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi một cách thoải mái. Bạn có thể tham quan toàn bộ nước Mỹ, du lịch đến một vùng đất khắc nghiệt ở Alaska hoặc thậm chí vận chuyển hàng hóa ở Canada.

Rất nhiều chủ đề lạ và phong cách chơi, thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới được tạo ra bởi các nhà sản xuất. Nhưng họ vô tình quên mất trò chơi mô phỏng cổ điển mà khoảng mười năm trước đây là xu hướng.

Vào thời điểm đó, với thiết bị yếu hơn nhiều, chỉ có thể điều khiển một chiếc xe được thiết kế với đồ họa tối giản, cùng với bộ điều khiển cũ. Với những điều kiện như vậy, thật khó để tối đa hóa tiềm năng khi trò chơi trên xe của bạn thường bị lỗi thị giác và hệ thống điều khiển cứng nhắc.

Driving School Classics hack các loại xe tốt nhất

Nhưng sau những cải tiến và sự phát triển tích cực của hệ thống chơi game trên điện thoại thông minh, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng đây cũng là lúc mọi người quên đi phong cách cổ điển của nó.

Nếu bạn là một người đã dành hàng tá giờ vui chơi cùng với lối chơi cũ, đôi khi hãy nhớ nó. Nhưng bây giờ, các trò chơi cũ không còn lưu hành trên các cửa hàng ứng dụng chính thống. Hầu như cách tối ưu nhất để bạn trải nghiệm là sử dụng phần mềm giả lập.

Đôi khi nó vẫn tồn tại các lỗi hệ thống không được làm phiền để gây khó chịu, không cảm thấy như ngày xưa. Driving School Classics thực sự là một trò chơi hiện đại được thiết kế với các công nghệ đồ họa và vật lý chuyển động tiên tiến nhất.

Nhưng bối cảnh của nó sẽ khiến người chơi hồi tưởng về những ngày xưa với lối chơi được bảo tồn nhưng được tinh chỉnh để linh hoạt hơn nhiều. Mới phát hành hai ngày trước và nó đã đạt được mốc 100.000 lượt cài đặt, đây là một thành tích đáng tự hào.

Gần 60 xe để mở khóa!

Đây là một phiên bản cổ điển đặc biệt, vì vậy những chiếc xe được thiết kế cho nó. Xe cổ, xe cổ, xe cơ bắp, siêu xe, Có tất cả được bán trong cửa hàng của trò chơi cũng như sẽ được mở khóa thông qua các nhiệm vụ khác nhau.

Có gần 60 loại phương tiện và tất cả đều có thể được đưa vào gara để thay đổi màu sắc cùng với các bộ phận thay thế để tăng sức mạnh, tùy thuộc vào sở thích của người chơi. Mới đến 80 cấp độ để người chơi dễ dàng tham gia và trải nghiệm, họ phải thường xuyên nâng cấp, nếu họ không muốn trở thành một người lỗi thời.

Bảng điều khiển rất dễ hiểu nhưng lạ: trước mặt bạn sẽ là chiếc xe đang chơi và bộ điều khiển thủ công, không phải cảm biến tự động hay sử dụng thanh analog. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều chỉnh bộ nghiêng tay lái để thuận tiện hơn trong việc điều khiển.

Bạn có thể sử dụng góc nhìn thứ ba hoặc góc nhìn thứ nhất trong xe. Bên trái là hai phím chỉ trái và phải. Bên phải sẽ là bàn đạp phanh và chân ga, phía trên một chút là các thanh trượt chức năng được trang bị để theo dõi tình trạng của xe.

Nhiều bản đồ khổng lồ

Giữa rõ ràng là hai chiếc đồng hồ để theo dõi tốc độ, lượng nhiên liệu, thời gian, kinh nghiệm, Bên cạnh đó, có các nút khác như còi, đèn pha, tín hiệu, và không thể thiếu một bản đồ mini ở phía trên bên trái bên.

Đồ họa đẹp với những chiếc xe đẹp, phong cảnh đời thực (thành phố đông đúc, đường cao tốc phủ đầy tuyết và rừng rậm đầy) và các cách phối màu khác nhau được thêm vào nhờ điều chỉnh thời tiết thường xuyên một cách sinh động. Bạn cũng có thể tụ tập bạn bè để làm cho trò chơi vui hơn.

Không giới hạn tiền không giới hạn Quảng cáo XPNo.

Nội dung tương tự:

Hack Monster Legends (Mod Sát thương/Always 3 Stars) 15.1

Trò chơi • 09/05/2023

Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi Monster Legends mô phỏng nhưng quá chán với nông trại, bắn súng, Các nhân vật ...

Tracksuit Hero AFK Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.0.13

Trò chơi • 07/08/2022

Tracksuit Hero: AFK đã được ra mắt vào giữa tháng 2 trong 12 tháng này. Nhưng nó đã để lại những cảm xúc và ...

Tải Escape Logan Estate (Mod Mở khóa Tất cả) 2.08

Trò chơi • 08/10/2021

Một chuyến đi thăm gia đình người thân nhưng không thể trở về, bạn có tin đó là sự thật? Để cho Thoát Logan ...

Tải Mythgard CCG (Mod Dumb kẻ địch/Bất tử) 0.21.12.1958

Trò chơi • 02/06/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kết hợp cả hành động nhập vai và tư duy chiến thuật thì trò chơi hoàn ...