Hack Driving School Sim (MOD siêu xe, Nâng cấp và Mua Free)

Đua xe luôn là môn thể thao mang lại cảm giác thích thú cho nhiều người. Bởi nó đề cao tốc độ và mang lại sự phấn khích tối đa cho người chơi. Ngoại trừ các giải đấu diễn ra trên đường đua thực, và các chương trình phát sóng trực tiếp, các trò chơi điện tử cũng phát huy hết tác dụng của môn thể thao này.

Driving School Sim là trò chơi mới nhất được phát hành sử dụng tài liệu về ô tô. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào những cuộc đua xe hấp dẫn nhất. Nhờ mức độ mô phỏng hàng đầu, nó cho phép người chơi biết lái một chiếc xe thực là như thế nào! Nơi đây còn mang đến những thiết kế mới nhất cho dòng xe đang được quan tâm nhất hiện nay.

Driving School Sim MOD APK IOS

Xe thể thao, SUV, Sedan, Siêu xe, Hypercars và Hatchback!

Đây vẫn là điều khiến nhiều người chơi cảm thấy thích thú nhất với game đua xe. Nếu bạn chơi một trò chơi mà không có nhiều loại xe thì sẽ rất nhàm chán. Driving School Sim sẽ mang đến cho bạn những mẫu xe mới nhất vừa ra mắt năm 2020.

Bạn sẽ ngồi sau tay lái và điều khiển những chiếc xe này ở tốc độ tối đa. Đây là những trải nghiệm mà hiện tại chỉ có một số game AAA làm được. Người chơi sẽ có thể điều khiển hộp số sàn bằng ly hợp và sang số hoặc giữ đơn giản với hộp số tự động.

1599096006 465 Driving School Sim MOD APK IOS

Nhờ thiết kế đồ họa đỉnh cao, những chiếc xe này được kích thích một cách tối đa. So với cảm nhận thực tế thì đã hơn 70% rồi. Đối với những tài xế có kinh nghiệm, họ có thể hiểu ngay hành vi của chiếc xe mới thông qua trò chơi này.

Hơn nữa, các chi tiết được mô phỏng chính xác 100% nhờ các bản thiết kế được mua từ các nhà sản xuất xe hơi. Hãy yên tâm vì đây chỉ là những thiết kế trực quan nên chúng vẫn là những hình ảnh có bản quyền được bán hợp pháp.

1599096006 268 Driving School Sim MOD APK IOS

Chọn phong cách chơi phù hợp với bạn

Với thiết kế hiện đại, bạn có thể chơi theo nhiều phong cách khác nhau. Driving School Sim cho phép người chơi điều khiển ô tô của mình bằng hệ thống nghiêng. Bạn chỉ cần cầm điện thoại và nghiêng về hướng bạn muốn nói giống như bạn đang cầm vô lăng thật. Hoặc nếu cách trực quan này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, bạn cũng có thể sử dụng phím điều khiển.

Tất cả đều chạy trơn tru trên điện thoại của bạn. Nó cũng cho phép người chơi nâng cao kiến ​​thức luật đường thông qua hàng giờ chơi liên tục. Người chơi sẽ gặp phải những trường hợp khác nhau dẫn đến cách xử lý khác nhau. Những bài học và kinh nghiệm quý giá sẽ được rút ra qua quá trình trải nghiệm game.

1599096006 768 Driving School Sim MOD APK IOS

Rất nhiều nơi để bạn tham quan và trải nghiệm

Thực ra đây không hẳn là một game đua xe mà nó là một game mô phỏng lái xe. Đến với trò chơi này, bạn không cần phải chạy đua với bất kỳ ai. Hãy từ từ và tận hưởng những giờ lái xe thú vị bằng các quy tắc thực tế.

Đầu tiên, người chơi sẽ chọn phương tiện mà mình sẽ đi trong suốt hành trình. Nói chung, khi bạn không có nhiều tiền, bạn sẽ không thể lái những chiếc xe tuyệt vời. Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ, bạn sẽ tích trữ một số tiền và mở khóa những chiếc xe mình thích.

1599096006 253 Driving School Sim MOD APK IOS

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, người chơi được phép bắt đầu hành trình xuyên thành phố. Driving School Sim sẽ cung cấp cho bạn các nhiệm vụ để hoàn thành trong suốt cuộc hành trình. Các nhiệm vụ này sẽ trả cho bạn một khoản tiền ăn ở. Làm càng nhiều nhiệm vụ càng tốt sẽ tích trữ được nhiều tiền hơn.

Đây là cơ sở để bạn nâng cấp chiếc xe yêu thích và thậm chí là mua thêm nhiều xe mới. Những thành phố nổi tiếng, những con đường núi, sa mạc, những con đường băng giá và đầy tuyết, vv… Rất nhiều nơi để bạn tham quan và du lịch. Mỗi nơi có cấu trúc đường khác nhau. Vì vậy nó sẽ phát sinh ra rất nhiều trường hợp khác nhau để bạn xử lý. Làm gì cũng được, miễn là không gây tai nạn.

1599096007 158 Driving School Sim MOD APK IOS

Đi xe miễn phí mới Chế độ nhiều người chơi trực tuyến

Lái xe một mình chắc chắn rất nhàm chán vì không có sự tương tác giữa nhiều người. Trong phiên bản mới của game Driving School Sim, người chơi sẽ được mời thêm bạn bè vào phòng riêng và cùng nhau lái xe. Nhiều người sẽ có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành và nhận phần thưởng.

Thường thì những phần thưởng này sẽ lớn hơn bình thường. Và thử thách cũng sẽ khó hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tổ chức các cuộc đua xe, thi đấu giữa những người chơi. Đây chắc chắn là một trong những tính năng khó chịu nhất. Bạn có phải là người lái xe lành nghề nhất? Tất cả phụ thuộc vào các cuộc thi này. Hãy chứng minh bản thân.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: , Phiên bản: 4.3.0