Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/09/2022

Driving Zone: Germany là game mô phỏng lái xe sử dụng engine đồ họa 3D thế hệ mới để xây dựng môi trường và phương tiện, kích thích các giác quan của người chơi. Điểm nổi bật của trò chơi này là người chơi chỉ có thể sử dụng những chiếc xe được sản xuất tại Đức, nhưng bản đồ có thể ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.

Trò chơi áp dụng vật lý thực tế và mô phỏng trải nghiệm lái xe thực tế đồng thời bổ sung yếu tố đua xe tốc độ cao để kích thích giác quan của người chơi lên một tầm cao mới. Tóm lại, người chơi sẽ được trải nghiệm lái những chiếc xe mạnh mẽ của Đức với cơ chế lái hoàn toàn mới so với những game khác.

Vùng lái xe: Đức

TRÒ CHƠI MÔ PHỎNG LÁI XE THỰC TẾ

Driving Zone sẽ có lối chơi mô phỏng, cho phép người chơi điều khiển xe qua góc nhìn thứ nhất một cách chân thực so với các game khác. Như vậy, cơ chế điều khiển sẽ phức tạp và phụ thuộc vào cảm quan của người chơi.

Bên cạnh đó, việc điều khiển xe qua góc nhìn thứ nhất là một trải nghiệm hoàn toàn mới, nơi người chơi phải nắm bắt được môi trường xung quanh và đường đua để thực hiện những đường đua ấn tượng nhất. Trò chơi không nhấn mạnh vào yếu tố đua xe, khi người chơi có thể tự do rong ruổi khắp thành phố bằng những phương tiện yêu thích để chiêm ngưỡng các thắng cảnh.

Vùng lái xe: Đức

MỘT HÌNH ẢNH BỔ SUNG ĐỂ LÁI XE MÔ PHỎNG

Driving Zone sẽ sử dụng công cụ đồ họa thế hệ mới nhất; nó được tối ưu hóa hoàn hảo và có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android. Tất cả các yếu tố hình ảnh của trò chơi được phát triển đẹp mắt, như đồ họa, thế giới, môi trường, đồ vật và đường đua.

Điều ấn tượng nhất là một thế giới mở vô tận, với nhiều khu vực nổi tiếng để người chơi thỏa sức ngắm nhìn. Trong khi đó, các đường đua sẽ diễn ra tại các thành phố đó, và các dòng game đặc biệt sẽ đánh dấu chúng. Các yếu tố khác như hiệu ứng thời tiết, ngày và đêm, quy tắc giao thông thành phố sẽ được áp dụng và chúng nâng cao trải nghiệm lái xe khi người chơi bắt đầu cuộc đua.

Vùng lái xe: Đức

CÁC LOẠI XE TỪ CÁC NHÀ SẢN XUẤT ĐỨC

Driving Zone chỉ cập nhật những mẫu xe do các nhà sản xuất nổi tiếng của Đức sản xuất, dù là xe cổ đến siêu xe thế hệ mới. Hầu như tất cả các loại xe sẽ xuất hiện trong trò chơi này với những tính năng vượt trội.

Tùy theo sở thích của người chơi, họ có thể chọn bất kỳ mẫu xe nào để bắt đầu chuyến hành trình bất tận trong các thành phố rộng lớn. Trò chơi cũng sẽ có một hệ thống tùy biến lớn, cho phép người chơi cá nhân hóa phương tiện của mình, chẳng hạn như thay đổi ngoại hình, hiệu suất và nhiều chức năng thú vị để vượt trội trên đường đua.

Vùng lái xe: Đức

KHÁM PHÁ ĐIỂM QUAN TÂM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Nếu người chơi muốn tận hưởng cảm giác lái những chiếc xe yêu thích của mình đi khắp thế giới, thì trò chơi sẽ có một danh sách thành tích dành riêng cho điều đó. Mỗi khi người chơi khám phá ra địa điểm mới hoặc đặt chân đến những địa điểm đặc biệt, thành tích sẽ ghi dấu ấn và mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tất nhiên, thế giới của trò chơi này rất rộng lớn và người chơi có thể chọn cách di chuyển nhanh hoặc tự lái xe để di chuyển đến các thành phố khác. Trò chơi này đảm bảo người chơi sẽ có trải nghiệm tốt nhất với lối chơi mô phỏng của họ.

Vùng lái xe: Đức

Driving Zone: Germany có một bản đồ lớn trải dài trên các nước Châu Âu khác, nhưng nó chỉ bao gồm tất cả các loại xe của các hãng xe Đức. Tuy nhiên, điểm nổi bật của nó là tính năng giả lập lái xe và đồ họa phi thường, mang đến cho người chơi trải nghiệm đua xe hoàn toàn mới so với các game thùng khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc đua tốc độ cao qua góc nhìn thứ nhất và điều khiển thực tế, thì trò chơi này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

               
Tải về máy ( V1.20.05 )
Nội dung tương tự:

Hack Glory of Generals (Mod Mua sắm miễn phí) 1.2.6

Trò chơi • 20/09/2021

Đã có hai trong số những cuộc chiến tranh lớn nhất trên thế giới từ trước đến nay. Đó là Thế chiến I và ...

Code Replicant Mod APK (Tiền không giới hạn) 3.0.20

Trò chơi • 18/04/2022

Code: Replicant là một cuộc phiêu lưu kỳ thú với sự tự do lựa chọn, được tạo ra theo truyền thống tốt nhất của ...

Age of Magic (Mod Mở khóa/Vàng không giới hạn) 1.46.1

Trò chơi • 12/09/2022

Age of Magic – Từ thời xa xưa, con người luôn mơ về một loại sức mạnh gọi là ma thuật. Người ta cho rằng ...

Tải hack Digimon ReArise (MOD Full) mở khóa Apk Ios

Trò chơi • 09/04/2021

Câu chuyện Digimon ReArise bắt đầu với một cái gì đó phi thường. Một Digimon kỳ lạ đột nhiên mất điện và ra khỏi ...