Tải DroidCamX Wireless Webcam Pro miễn phí cho apk ios

Ứng dụng - 13/10/2021

Giả sử bạn muốn trò chuyện với gia đình và bạn bè qua Skype hoặc chỉ đơn giản là quay video cho Facebook và Youtube chẳng hạn, nhưng máy tính xách tay Windows hoặc máy tính bạn đang sử dụng không có webcam. Hoặc có thể webcam tích hợp vừa bị hỏng và bạn sắp có một phiên thảo luận để trình bày báo cáo của mình?

Đừng lo! Bởi giải pháp và lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này là DroidCamX Wireless Webcam Pro. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị di động thông minh Android và cài đặt các ứng dụng phù hợp. Ứng dụng này là một công cụ biến điện thoại của bạn thành một webcam không dây tiện dụng.

Công việc của bạn yêu cầu sử dụng webcam với trình duyệt web trên Internet, ứng dụng này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhờ sở hữu những tính năng hữu ích, ứng dụng này đã nhận được đánh giá rất cao từ phía người dùng.

i3EeUaefmkOHb5a_FHAjHRLCHDTSiJE-_pWvU0ViMSXFp5uxcjHzoVRF4e84jTGzWU4 = w500 (500 × 883)

Biến thiết bị Android của bạn thành một webcam

Rất dễ dàng để khám phá cách biến thiết bị của bạn thành webcam chỉ bằng một ứng dụng với DroidCamX Wireless Webcam Pro, nhưng trước tiên bạn cần đảm bảo tính ổn định. Sự thật là không ai trong chúng ta muốn nhìn thấy một video hoặc hình ảnh liên tục bị rung và mờ.

Để khắc phục điều này, nó có thể là một cái gì đó đơn giản xung quanh bạn có thể được sử dụng như một vật cố định điện thoại. Chỉ cần bạn tận dụng mọi cách có thể để nâng cấp điện thoại, chất lượng video và hình ảnh sẽ được cải thiện rất nhiều. Nhờ đó bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn.

5-JNdmB3siowio_qlvZBkD8CHK0ikXgr0OZh8rdb2HLUyy7GI8z0lc2_OqRzzHYY - s = w500 (500 × 883)

Độ phân giải cao HD

DroidCamX Wireless Webcam Pro có gì mà thu hút nhiều người dùng đến vậy? Nhờ ứng dụng này, chúng ta có thể thỏa sức trò chuyện với DroidCam Webcam trên máy tính bao gồm cả âm thanh và hình ảnh. Ứng dụng hoạt động bằng cách tạo kết nối giữa điện thoại Android của bạn và máy tính Windows bằng Wifi hoặc cáp USB.

Vì là phiên bản pro được nhà phát hành nâng cấp nên sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với phiên bản trước. Ứng dụng hỗ trợ các video độ phân giải cao lên đến 720p ở chế độ HD giúp người dùng cảm nhận được độ sắc nét của hình ảnh.

Với tùy chọn “FPS Boost” cho phép tốc độ khung hình cao hơn, mượt mà hơn gấp 2 lần và nhiều tùy chỉnh hơn trên Windows Client như khả năng phản chiếu, xoay video cũng như tăng giảm độ sáng, độ tương phản hình ảnh,…

P-OIZhqLozXa5P8ShhKIS-x9lEB17olJNGgmu09AnlVGfSVQXNAcI7ReghKIjNH_gOVc = w1000 (1000 × 514)

Cài đặt Windows Client Easy

Các ứng dụng khác có thể được sử dụng cùng lúc khi chạy các tác vụ nền. Điều khiển máy ảnh một cách thuận tiện với nhiều cách sử dụng như đèn flash, tự động lấy nét, thu phóng, v.v. Mang lại hình ảnh rõ nét hơn và máy ảnh có thể truy cập được thông qua trình duyệt hoặc từ điện thoại, máy tính bảng hoặc từ bất kỳ thiết bị nào khác.

Dễ dàng lưu khung hình tĩnh vào thẻ SD trên thiết bị di động hoặc trên PC thông qua Windows Client. Một ưu điểm cuối cùng là không có quảng cáo gây phiền nhiễu khi đang sử dụng, không có theo dõi và không có bloatware.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng nhưng mang lại cho tôi một hiệu quả cao. Ứng dụng này hoạt động với thành phần PC Client cài đặt trình điều khiển webcam và kết nối máy tính với điện thoại Android của bạn. Máy khách Windows hoặc Linux có sẵn, chỉ cần truy cập www.dev47apps.com trên máy tính của bạn để tải xuống. Sau khi cài đặt, giải nén và chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy lời nhắc nhập địa chỉ IP cho DroidCam.

Nciwd2wWmi94TIvm9ainvcQYBLkDOmEr5CiivbfCBYlOuCxNRE-0dNamd6NHeZkusA = w1000 (1000 × 514)

Kiểm soát dễ dàng

Có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ, chỉ cần chạy DroidCamX Wireless Webcam Pro trên điện thoại và hình ảnh cũng như số cổng sẽ được hiển thị. Quay lại ứng dụng khách trên máy tính để bàn, bạn sẽ nhận thấy rằng có thể truyền âm thanh từ điện thoại của mình. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng video, chọn từ thấp, bình thường đến cao. Nếu bạn không chọn kết nối qua Wifi mà qua USB, tất cả những gì bạn cần là cáp USB đi kèm với điện thoại.

Khi đã sẵn sàng để tiếp tục, hãy nhấn Bắt đầu để bắt đầu phát. Sau đó, ứng dụng di động sẽ gửi hình ảnh từ camera của điện thoại đến máy tính. Đối với thiết bị có hai camera, hãy nhấn vào nút Cài đặt trên ứng dụng di động và chọn hộp thích hợp để chuyển sang camera bạn muốn sử dụng. Giờ đây, bạn có thể mở bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu webcam và định cấu hình ứng dụng đó để sử dụng điện thoại thông minh Android của bạn, còn được gọi là Nguồn DroidCam.

Ví dụ, trong cài đặt video của Skype, bạn sẽ tìm thấy một webcam có tên là DroidCam Source 3. Tất cả những gì bạn cần làm để sử dụng nó với Skype là chọn nó. Tương tự như vậy, để có thể sử dụng webcam của điện thoại trên Facebook, bạn phải chọn nó khi bạn bắt đầu một video.

ZkIW37_FXgCEFk7feC0btvhcekUGXu_ORRHJCgtGaKQFyY6m5awuPeT4Ly7fsTxO88JF = w1000 (1000 × 562)

Có thể bây giờ bạn đã biết việc biến điện thoại thành webcam với PC Windows dễ dàng như thế nào. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải cho mình DroidCamX thật tiện lợi phải không nào?

Tải về máy ( V6.10 )
Nội dung tương tự:

Strava: Track Running, Cycling & Swimming (MOD Miễn phí)

Ứng dụng • 30/05/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để ghi lại quá trình luyện tập của mình với chạy, đạp xe hoặc bơi lội ...

Tải Runkeeper – GPS Track (Mod Mở khóa Subscription)

Ứng dụng • 20/09/2021

Chạy bộ là một trong những bài tập sức khỏe được nhiều người quan tâm. Môn thể thao này có thể được thực hiện ...

GlassWire Data Usage Monitor (MOD Mở khóa Premium) 3.0.374r

Ứng dụng • 13/10/2021

GlassWire Data Usage Monitor sở hữu một chức năng đơn giản và hoàn toàn dễ hiểu đối với nhiều người dùng, và nó có lợi ...

Grammarly Keyboard (MOD Mở khóa Premium) 1.9.20.3

Ứng dụng • 23/05/2021

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất, chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, để một người thành thạo 4 kỹ năng: ...