Drone : Shadow Strike 3 MOD APK (Vô hạn Tiền) 1.25.201

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Drone : Shadow Strike 3
Nhà xuất bản Reliance Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.25.201
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Drone : Shadow Strike 3 APK
Drone : Shadow Strike 3 MOD
Hack Drone : Shadow Strike 3

Chiến tranh Drone : Shadow Strike 3 trong trò chơi điện tử là một chủ đề không bao giờ kết thúc. Tất nhiên, bất kỳ game thủ nào yêu thích game hành động sẽ sẵn sàng chấp nhận tất cả các game mà nhà sản xuất tạo ra nếu sản phẩm của họ tạo ấn tượng với game thủ.

Nếu chỉ tính trong thể loại game hành động, người chơi sẽ tìm thấy vô số game có nội dung và phong cách chiến đấu khác nhau. Và như thường lệ, trong bài viết này, tôi sẽ mang đến cho bạn một trò chơi chiến đấu độc đáo – Drone: Shadow Strike 3 được phát triển bởi Tilting Point.

Trò chơi đưa người chơi đến một chiến trường, nơi bạn đóng vai một người lính công nghệ. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới về những trận chiến ly kỳ và hấp dẫn.

Trò chơi Drone : Shadow Strike 3

Drone: Shadow Strike 3 là một game có phong cách chiến đấu độc đáo và độc đáo

Không giống như các game nhập vai bắn súng thông thường, nhóm Drone Drone: Shadow Strike 3 cho người chơi hóa thân thành một người lính chỉ huy ngồi sau màn hình máy tính. Có, công việc của bạn là điều khiển chiếc máy bay không người lái để hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra.

Đối với những người bạn không biết, máy bay không người lái là một trong những vũ khí quân sự tiên tiến nhất vào lúc này. Có nhiều loại máy bay chuyên dụng khác nhau, mỗi loại có các tính năng và ứng dụng khác nhau. Thông thường, chúng được sử dụng trong trinh sát. Tuy nhiên, do cải tiến công nghệ, máy bay không người lái đã có thể tấn công và mang theo hỏa lực tương tự như một máy bay chiến đấu chuyên dụng.

Và trò chơi này là một mô phỏng lái xe máy bay không người lái thực sự. Vai trò của bạn giống như con mắt của quân đội, giúp chính phủ thực hiện các cuộc khảo sát về địa hình, quân đội và vũ khí của kẻ thù. Không chỉ vậy, một số nhiệm vụ còn cung cấp cho bạn toàn bộ sức mạnh để tiêu diệt toàn bộ căn cứ của kẻ thù.

Phong cách chiến đấu mới và độc đáo, mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích khi lái máy bay không người lái

Trong game, người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn cho các phương tiện không người lái. Bạn phải mở khóa hầu hết chúng trước khi bạn có thể sử dụng chúng. Để làm được điều này, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn có thể tích lũy kinh nghiệm, tiền bạc để mở máy bay mới.

Mỗi chiến dịch có một mục đích cụ thể, người chơi được yêu cầu chọn máy bay chuyên dụng để phù hợp với mục tiêu và tính chất công việc. Hệ thống mô phỏng điều khiển chuyến bay cũng tương đối đơn giản và dễ làm quen. Về cơ bản, bạn sẽ không cần phải điều khiển máy bay của mình hoàn toàn.

Nghĩa là, máy bay di chuyển hoàn toàn tự động, thay vào đó, người chơi sẽ phải điều khiển các chức năng khác như Camera, chọn loại tên lửa chiến đấu và khai hỏa. Đầu tiên, người chơi sẽ phải xác định rõ vị trí của kẻ thù và đồng đội. Sau đó đưa ra một hướng dẫn để tấn công các mục tiêu xuất hiện trên màn hình.

Nhìn chung, việc mô phỏng trong chuyến bay của trò chơi này là tương đối dễ dàng. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, trò chơi này là một chiến trường khá hấp dẫn. Bởi vì người chơi tham gia chiến đấu ở một góc nhìn hoàn toàn khác – viễn cảnh của một game chiến thuật.

Toàn bộ tính năng Drone : Shadow Strike 3

Nhiệm vụ khác nhau, hấp dẫn và thực tế

Đối với bất kỳ game nhập vai nào, hệ thống nhiệm vụ luôn là điều mà hầu hết các game thủ chú ý đến. Và tất nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng nhiệm vụ của trò chơi này kém hấp dẫn và nhàm chán

. Bởi vì trò chơi mang đến cho người chơi hơn 49 nhiệm vụ thú vị trải rộng cho tám chiến dịch khác nhau. Mỗi nhiệm vụ là một thử thách khác nhau, bao gồm bảo vệ đội, tấn công căn cứ của kẻ thù, cố gắng sống sót và thu thập thông tin bí mật về quân đội hoặc hộ tống một vài nhân vật đặc biệt.

Người chơi chắc chắn sẽ ngạc nhiên vì những trận chiến thực sự truyền cảm hứng cho hầu hết các nhiệm vụ trong trò chơi. Sự khác biệt duy nhất là bạn kiểm soát toàn bộ tình hình của cuộc chiến.

Hệ thống thiết bị vũ trang mạnh mẽ và có ảnh hưởng

Các máy bay bạn có sẽ được mở khóa dần dần theo thời gian. Tổng cộng có 20 Cấp bậc chính thức được tính từ Airman Basic đến Master General. Và máy bay chiến đấu hiện đại cũng sẽ được trang bị bốn loại vũ khí khác nhau.

Mỗi vũ khí sẽ có 21 cách để biến máy bay của bạn trở nên mạnh hơn. Bên cạnh đó, trò chơi vẫn cung cấp cho người chơi một hệ thống nâng cấp áo giáp để tăng độ bền cho máy bay. Có thể nói tính năng này tương đối quan trọng vì nó giúp bạn có thể chiến đấu tốt hơn trong mọi tình huống.

Đồ họa Drone : Shadow Strike 3

Trong Drone: Shadow Strike 3, đồ họa không phải là điểm yếu của trò chơi này. Bởi vì trò chơi luôn mang đến cho bạn một cái nhìn cực kỳ trung thực và rõ ràng. Các chi tiết của cảnh được hoàn thiện đến hoàn hảo.

Bên cạnh đó, hiệu ứng vật lý trong trò chơi này cũng được cải thiện tốt hơn so với các phiên bản trước. Bạn có thể thấy rõ điều đó qua cuộc đấu súng giữa máy bay của bạn và hệ thống hỏa lực phòng không của kẻ thù.

Tôi chắc chắn, và thật khó để bạn tìm thấy một game mô phỏng quân sự hấp dẫn hơn so với Drone Drone: Shadow Strike 3 tựa trên điện thoại.

Thông tin MOD? Tiền tệ không giới hạn
(Tăng khi bạn chi tiêu).

Bài viết tương tự

Xu hướng