Tải drupe – Contacts & Caller ID Pro (MOD thêm Tiếng việt, Mở khóa)

Ứng dụng - 21/10/2021

drupe – Contacts & Caller ID là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số mặc định trên điện thoại của bạn. Khi người dùng sử dụng điện thoại, họ gặp phải những vấn đề rất khó chịu liên quan đến cuộc gọi và tin nhắn.

Những cuộc gọi và tin nhắn gây phiền nhiễu này có thể là quảng cáo hoặc người gọi nhầm. Khi đó người dùng cần sử dụng một ứng dụng có thể giúp họ ngăn chặn những phiền toái này, và Drupe là lựa chọn hàng đầu của hầu hết người dùng.

Với nhiều tính năng vượt trội và nhiều công cụ khác nhau, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và điều khiển Dialer của mình một cách thuận tiện. Nếu bạn yêu cầu một ứng dụng có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn, Drupe sẽ là một ứng dụng cần thiết trên điện thoại của bạn.

drupe - Danh bạ & ID người gọi

Công cụ hữu ích

Với drupe, ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ khác nhau để bạn dễ dàng điều khiển trình quay số của mình. Ứng dụng này có thể giúp bạn hiển thị ID của cuộc gọi, từ đó bạn có thể nhận ra đây là người quen hay người lạ.

Bạn cũng có thể tìm ra ID và chặn ID không xác định và số điện thoại không xác định để chặn các cuộc gọi không mong muốn. Ứng dụng này cũng giúp bạn sắp xếp và quản lý các số điện thoại trong danh bạ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể kiểm soát lịch sử cuộc gọi của mình và dễ dàng tìm thấy những người bạn muốn liên hệ.

Khi bạn có cuộc gọi nhỡ từ danh bạ của mình hoặc thậm chí cuộc gọi từ các ứng dụng như “Facebook” hoặc “WhatsApp”, bạn có thể được ứng dụng nhắc và đề xuất gọi lại cho bạn. Và một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là nó có thể ngăn bạn khỏi các cuộc gọi gọi đi hoặc cuộc gọi ẩn danh, những cuộc gọi tiềm ẩn nguy cơ. Danh bạ, Trình quay số điện thoại & ID người gọi: Drupe sẽ là một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng điện thoại trên điện thoại.

drupe - Danh bạ & ID người gọi

Ghi âm cuộc gọi

Drupe cũng có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi của mình. Đôi khi bạn sẽ có những cuộc gọi quan trọng đến người khác cần được ghi âm để lưu lại. Ứng dụng này vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhà phát triển đã thêm Trình ghi cho ứng dụng này.

Với Trình ghi âm chất lượng cao, bạn có thể lưu các cuộc trò chuyện của mình ở chất lượng cao. Đây là một trong những điều mà ít ứng dụng cùng thể loại có thể làm được. “Danh bạ, Trình quay số & ID người gọi: drupe” sẽ là ứng dụng cần thiết khi bạn muốn có một ứng dụng đa năng với nhiều tính năng hữu ích.

Chủ đề tùy chỉnh

Hầu hết người dùng điện thoại đều muốn có một giao diện đơn giản, “Danh bạ, Trình quay số và ID người gọi: drupe” có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với ứng dụng này, người chơi có thể dễ dàng tùy chỉnh các chủ đề trong cuộc gọi của mình trở nên đẹp mắt hơn. Với rất nhiều chủ đề và hình nền khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề để thể hiện phong cách của mình.

Dễ sử dụng

Drupe sở hữu một giao diện đơn giản và rất tinh tế. Người dùng có thể quan sát một cách rất trực quan và tiện lợi, với các tính năng chỉ cần thao tác đơn giản để kích hoạt. “Danh bạ, Trình quay số điện thoại & ID người gọi: drupe” cũng Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, v.v.

Vì vậy người dùng điện thoại có thể truy cập ứng dụng này. Cách dễ dàng và nhanh chóng, phù hợp với hầu hết người dùng điện thoại. “Danh bạ, Trình quay số & ID người gọi: drupe” sẽ là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại của bạn.

drupe – Contacts & Caller ID Crack bổ sung rất nhiều tính năng thú vị, với hàng loạt tính năng không thể nói qua review mà chỉ có thể tự mình tải về và trải nghiệm. Drupe bổ sung rất nhiều tính năng thú vị, với một loạt các tính năng mà không thể nói qua đánh giá. Mà chỉ có bạn hãy tải về và trải nghiệm

Nếu bạn muốn một ứng dụng có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn gây phiền nhiễu, cuộc gọi ẩn danh hoặc ID không xác định, ứng dụng này mang đến cho bạn những tính năng thú vị, giúp bạn có giao diện Dialer đẹp mắt để thể hiện cá tính và phong cách của mình. Ứng dụng sẽ là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên tải về điện thoại của mình.

Tải về máy ( V3.6.5 )
Nội dung tương tự:

Tải KUNI Cam (MOD Chỉnh Lọc ảnh Đẹp, Paid Features Mở khóa)

Ứng dụng • 29/08/2021

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng chụp hình đáp ứng cho bạn những nhu cầu khác nhau. Đối với các cô gái trẻ đẹp, ...

Tải 9GAG (MOD, PRO Unlocked) miễn phí Android IOS

Ứng dụng • 02/04/2021

Với hàng trăm bức ảnh và video hài hước được tải lên mỗi ngày, 9GAG là nơi giúp bạn loại bỏ những căng thẳng ...

Tải UC Browser (MOD Nhiều tính năng) Mới nhất

Ứng dụng • 28/04/2021

Với sự bùng nổ của Internet đi kèm với các trình duyệt web ngày nay, việc chọn một ứng dụng chất lượng phù hợp ...

Tải Discord (MOD Mod Nén ảnh tối đa/Upload Max) 102.17 - Stable

Ứng dụng • 24/11/2021

Có vô số ứng dụng nhắn tin và gọi điện trên toàn cầu giúp mọi người kết nối với mọi người trên toàn thế ...