Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/05/2022

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn luôn sử dụng hai điện thoại để làm việc, một để nhắn tin, còn một để theo dõi? Vì vậy, bây giờ bạn không cần phải làm việc nữa, bởi vì ứng dụng mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay cho phép bạn kết hợp cả hai cùng một lúc và không ảnh hưởng đến nhau. nó là Dual Space một ứng dụng có khả năng nhân bản giao diện khác nhau giúp bạn thao tác 2 tài khoản một lúc mà không phải đăng xuất thường xuyên.

Các tính năng của Dual Space

Giao diện trùng lặp

Vâng, nó giống như việc biến điện thoại thành 2 nên nó sẽ tạo ra một giao diện khác giống với giao diện ban đầu. Và tại giao diện ảo này, bạn có thể làm mọi thứ mà không ảnh hưởng đến giao diện gốc.

Sau khi người dùng xác định sử dụng hai giao diện cùng lúc, hai giao diện này sẽ không liên quan đến nhau từ cài đặt đến hình nền. Và trên mỗi giao diện này, người dùng có thể vận hành cùng một ứng dụng xã hội trong khi sử dụng đồng thời 2 tài khoản khác nhau.

Cân bằng mọi thứ

Việc sử dụng 2 tài khoản xã hội cũng được coi là một lợi ích cho chính chúng ta. Khi bạn vừa thao tác trên tài khoản này, trong khi chúng tôi cũng không bỏ sót bất kỳ tin nhắn nào ở tài khoản kia.

Tuy nhiên, người dùng vẫn không thể đăng nhập cùng một tài khoản trên 2 giao diện khác nhau. Với khả năng sử dụng 2 tài khoản trên 1 điện thoại, giờ đây bạn có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tương tác với toàn bộ ứng dụng xã hội

Sau khi xuất hiện trên thị trường, nó chỉ có thể hoạt động với “WhatsApp”, nhưng giờ đã khác. Hầu hết tất cả các ứng dụng mạng xã hội hiện nay đều hỗ trợ ứng dụng này. Bây giờ bạn có thể tự do sử dụng khả năng tuyệt vời này trên bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.

Không gian riêng tư

Nếu bạn sợ người khác dùng điện thoại để xem những việc cá nhân thì giờ bạn không cần phải lo lắng nữa. Với khả năng sao chép hai giao diện này, mọi thứ cũng sẽ được nhân đôi. Trong khi bạn làm mọi thứ trên màn hình chính, ngay cả bộ nhớ của bạn cũng không thay đổi.

Thì ở giao diện thứ hai là lúc bạn cho người khác mượn điện thoại. Với khả năng này, chúng hoàn toàn không thể tìm thấy bất cứ thứ gì trên thiết bị của bạn, thậm chí bộ nhớ sẽ trống và không ảnh hưởng đến bộ nhớ.

Bạn có thể cài đặt điều khiển giao diện theo cách phù hợp với phong cách của mình và chỉ mình bạn biết. Chỉ khi họ biết cách cài đặt thiết bị của bạn, ngay cả khi những kẻ thông minh sử dụng điện thoại của bạn, cũng không biết cách truy cập vào màn hình chính.

Do đó, khả năng bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn khi bạn sử dụng tính năng này. Sẽ không ai biết sự thật về thiết bị của bạn và họ sẽ không bao giờ biết điều đó.

Bản sao ứng dụng

Nó có khả năng nhân bản ứng dụng, với mỗi ứng dụng sẽ có cách cài đặt và tài khoản khác nhau. Điều đặc biệt của tính năng này là nó không cài đặt bất kỳ ứng dụng nào như bạn nghĩ. Vẫn sẽ như vậy nhưng được nhân đôi mà không ảnh hưởng đến nhau, đây là một tính năng tuyệt vời cho những ai có công việc phức tạp.

               
Tải về máy ( V4.1.6 )
Nội dung tương tự:

Crack Calm Premium (MOD, All Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Mọi người Calm Premium đều muốn có một cuộc sống bình yên để có thể tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Nhưng không ...

Tải CryptoTab Browser Pro (Full/Patched, Lướt web tốc độ cao)

Ứng dụng • 09/08/2022

Internet được triển khai từ năm 1960 và dần trở thành công cụ hữu ích của nhiều người trên thế giới. Họ có thể ...

Tải Sony XPERIA Music (Mod Mở khóa Toàn bộ)

Ứng dụng • 02/06/2021

Đối với nhiều người hiện nay, âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc nâng cao khả năng tập trung ...

Tải IPTV Pro – Ứng dụng xem truyền hình Free trên điện thoại

Ứng dụng • 26/06/2022

Họ xem tivi trên điện thoại không còn là điều xa lạ và bất thường như trước. Thậm chí bây giờ, mọi người thích ...