Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/09/2022

Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể xem phim, chơi thể thao hoặc nghe nhạc. Trong thời buổi hiện đại này, giải trí đã trở nên quá phổ biến và là một yếu tố thiết yếu trong đời sống tinh thần của con người. Vì vậy, việc nghe nhạc cũng cần đến những công cụ hiện đại để thực hiện dễ dàng hơn. Dub Music Player đáp ứng tối đa mọi thứ cho nhu cầu giải trí bằng nghe nhạc.

Trình phát nhạc Dub (MOD, Premium)

Giao diện hoàn hảo cho điện thoại thông minh

Đầu tiên, nói về giao diện, nó sẽ làm hài lòng người dùng trên toàn thế giới. Dub Music Player cho phép người dùng xem những cảnh quen thuộc của máy nghe nhạc MP3 kiểu cũ. Điều đó có nghĩa là màn hình của bạn sẽ mô phỏng mọi thứ đã từng được sử dụng. Với công nghệ mô phỏng, thiết kế giao diện bắt mắt khiến bạn hài lòng. Và trên thực tế, nó khá dễ sử dụng.

Trình phát nhạc Dub (MOD, Premium)

Khi bạn sử dụng nó, màn hình điện thoại di động của bạn sẽ được chia thành hai phần. Trên cùng sẽ là một màn hình nhỏ, mô tả màn hình LCD của máy MP3 cũ. Và ở phía dưới sẽ là hệ thống một vài nút bấm, mưa xuống các nút chức năng trên MP3. Màn hình LCD sẽ tạo lại các đặc điểm kiểu cũ mà bạn có thể thấy, chẳng hạn như tên nghệ sĩ, tên bài hát, thời lượng của bản nhạc.

Và đáng chú ý nhất, nó còn hiển thị các tần số âm thanh đang chuyển động. Các thanh cân bằng di chuyển ghi lại tất cả các bản nhạc bạn đang nghe. Đó là những chuyển động chính xác của âm thanh. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức nó, dành thời gian để xem nó nhảy múa từng giây. Đó chính xác là một hình thức giải trí.

Trình phát nhạc Dub (MOD, Premium)

Cải tiến cực kỳ mới giúp bạn thỏa thích nghe nhạc

Crossfader là một tính năng khá đặc biệt, giải quyết một vấn đề muôn thuở của Trình phát nhạc. Khi bạn đang nghe nhạc, sẽ rất khó chịu trong quá trình chuyển. Điều đó có nghĩa là sẽ có một khoảng dừng khá ngắn khiến bạn cảm thấy mất hứng thú.

Dub Music Player cho phép người dùng trộn các bài hát với nhau thành một danh sách phát liên tục. Ngay cả khi bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát có cùng chủ đề, hãy trộn chúng lại với nhau như một DJ thực thụ.

Bạn có thể nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao nhất

Điều đó đúng bởi vì các tệp bạn tải xuống trên internet không phải là tệp gốc. Điều này có nghĩa là chúng đã trực tuyến trở lại và được lưu trữ nhiều lần qua nhiều thiết bị trước khi bạn tải xuống. Vì vậy chất lượng của nó sẽ bị giảm sút. Dub Music Player cho phép người dùng tái tạo gần như hoàn toàn âm thanh đã mất.

Trình phát nhạc Dub (MOD, Premium)

Hơn nữa, mỗi người có phong cách nghe nhạc khác nhau. Ứng dụng này chắc chắn sẽ cho phép bạn điều chỉnh nó một cách dễ dàng. Với bộ cân bằng âm nhạc năm dải, âm lượng của bài hát có thể được điều chỉnh theo nhiều phong cách khác nhau.

Ngoài ra, có sẵn 9 cài đặt sẵn thể loại âm nhạc chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn theo phong cách âm nhạc mà bạn đang thưởng thức. Ví dụ, bạn thích nghe nhạc rock, âm thanh sẽ có vẻ sôi động hơn, đôi khi bạn yêu thích việc hòa mình vào dòng nhạc acoustic nhẹ nhàng thì bài hát sẽ trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu. Cuối cùng, ứng dụng này có thể cho phép bạn nghe nhạc ở bất kỳ định dạng nào; dưới dạng MP3, WAV, AAC, FLAC, 3GP, OGG, MIDI, v.v.

               
Tải về máy ( V5.5 )
Nội dung tương tự:

Tải Mostory (MOD, Pro Mở khóa) bản đặc biệt cho Ios Apk

Ứng dụng • 12/08/2022

Kể từ khi tính năng Cốt truyện ra đời, nó đã nhanh chóng được người chơi trên khắp thế giới hưởng ứng. Nó được ...

Download PlayerPro Music Player IOS APK

Ứng dụng • 04/04/2021

Cho đến bây giờ, âm nhạc vẫn là hình thức giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Đó là một ngành công nghiệp ...

HAGO là gì? Cách tải Hago Mod và chơi game Thoả ga

Ứng dụng • 30/09/2022

Trong thời đại này, một người có thể sở hữu rất nhiều tài khoản khác nhau. Đặc biệt là các tài khoản cho các ...

Crack FlipaClip: Cartoon Animation (MOD, Premium) miễn phí

Ứng dụng • 25/09/2022

FlipaClip là một trong những công cụ tốt nhất để hỗ trợ người dùng tạo ra một bộ phim hoạt hình tuyệt vời. Nó ...