Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/12/2021

Video, mọi người đều có thể tự tạo video bằng thiết bị di động. Vì vậy, ngày càng có nhiều xu hướng đơn giản chiếm lĩnh thị trường. Hiện nay, mọi người ủng hộ vibes được phát hành trên các nền tảng video ngắn như Tiktok,… Dưới ảnh hưởng của trào lưu đó, các ứng dụng tạo rung cảm ngày càng khắt khe hơn.

Dubsmash là một trong những điều đó đang tạo ra một tiếng vang lớn nhờ sự rung cảm thời thượng của nó. Nó tập trung vào việc khai thác tài liệu trên phim và chương trình truyền hình. Bạn có thể tạo những video hát nhép độc đáo bằng những tài nguyên độc đáo, hiếm nơi nào có được.

-6PJFy1KyfmEvKOVwjI1l2ytZujx1nZcrmrxQw1bAxO0PpZAsI2oNFNZ3Oxyl6zhI6o = w500 (500 × 888)

Tạo Vibes Với Trình tạo Video Hoàn hảo

So với các ứng dụng khác, Dubsmash cũng được hoàn thiện. Nó mang lại cho người dùng một trải nghiệm rất nhanh nhẹn và hiện đại. Ấn tượng đầu tiên của bạn về video chắc chắn là thiết kế độc đáo. Bạn chỉ cần đặt ngón tay vào chính xác một vị trí trên màn hình để vận hành mọi thứ trong cài đặt cơ bản. Khi tải ứng dụng về điện thoại, người chơi sẽ được lựa chọn ngôn ngữ mà họ có thể hiểu được.

Sau đó, chỉ cần nhấn “bắt đầu ngay bây giờ” để truy cập kho xu hướng, nơi lưu trữ những âm thanh phổ biến nhất. Bạn chỉ cần chọn một chiếc và lắng nghe xem mình đã hài lòng hay chưa? Nếu bạn đã chọn nó, chỉ cần nhấn “tạo lồng tiếng” để hoàn tất việc chuẩn bị.

n-UHtQmWONf7kCfPGLE3sQSRqabQCYc0uQXT6bntHenVWMdfzjrbGhWMsBt76Y5ChBTb = w500 (500 × 888)

Những hành động bạn cần làm để tạo sự rung cảm

Sau khi chọn được âm thanh ưng ý, bạn có thể ghi ngay cho mình một video hát nhép. Trước hết, bạn phải nghe và ghi nhớ âm thanh. Nếu bạn không thuộc phân đoạn âm thanh, bạn sẽ gặp khó khăn khi tạo video trong đó động tác môi không hoạt động đúng với âm thanh đang phát.

Bạn cũng có thể chọn tốc độ cho âm thanh chậm lại một chút để có thể dễ dàng hát nhép mà không sợ bị lệch. Đừng lo, sau khi bạn lưu, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh lại tốc độ. Video bạn nhận được sẽ có cùng tốc độ với bản gốc, không có bất kỳ sai sót nào.

y5qEDeJLxoVKEmgh6npAfPATJCPt0u2Ts1wsJDniTNvLdwwKHDFT8h7lSbpdFAfLqQ = w500 (500 × 888)

Khi bạn đã quay được video cho mình, bạn có thể thêm một số thứ khác để làm cho video trở nên sinh động hơn. Nếu bạn muốn thêm một số văn bản vào hình ảnh của mình thì cũng được. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Aa là bạn có thể làm được.

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh cho phù hợp với ý định làm video. Bên cạnh đó, hãy dán thêm những sticker dễ thương để thể hiện bản thân nữa nhé.

Nhiều bài hát hot, trích đoạn phim,…

Với danh mục xu hướng, người dùng có thể ngay lập tức xem mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang làm gì với video của họ. Tại đây, bạn sẽ được chọn những âm thanh hấp dẫn nhất. Đây có thể là các đoạn mã của lượt truy cập đứng đầu bảng xếp hạng. Có tất cả các bài hát nổi tiếng từ tất cả các quốc gia và thể loại. Các bài US-UK, Kpop, Cpop,… Vừa được nhiều người chú ý nên giới thiệu vào đây.

gXmiFoDY9R-m4voZ39w-HkLOzyYMwihC99Yvn0yu8yE-I-RGTO-fSSzgXzwumEsN5c0 = w500 (500 × 888)

Nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình, thì hãy tiếp tục đào sâu hơn vào kho âm thanh của “Dubsmash”. Các đoạn âm thanh từ phim, phim truyền hình, video lan truyền đều được cắt ra và sẵn sàng sử dụng.

Nói chung, bạn phải đủ kiên nhẫn để tìm chúng trong một đống hỗn độn hàng nghìn âm thanh được thêm vào kho dữ liệu. Chúng được lưu trữ ở đây với số lượng lớn nên người dùng phải tìm kiếm cẩn thận. Đôi khi một sự rung cảm độc đáo và một trích dẫn âm thanh mới sẽ tạo nên xu hướng.

rMrb6yfLJTcGfk0uw1y0zhED7Jb8it1k_O1PEG6sJRwnfXv70N6x0HBPssO-ypNGB6s = w500 (500 × 888)

Chia sẻ mọi thứ trên các trang mạng xã hội

Bước cuối cùng bạn cần làm với Dubsmash là chia sẻ video của bạn trên mạng xã hội. Nếu bạn chỉ lưu trữ video và xem nó một mình, điều đó là tốt. Đó là tài sản của riêng bạn. Nhưng nếu bạn muốn biến nó thành trào lưu hoặc nhận được nhiều bình luận tích cực từ mọi người, bạn phải chia sẻ mọi thứ rộng rãi.

Các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram chắc chắn là điểm đến lý tưởng. Hoặc, bạn cũng có thể tải nó lên Tiktok. Ngoài ra, bản thân ứng dụng đã là một mạng xã hội. Vibe của bạn có thể là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người khác.

5A5JPJDN4dLWdetq_IJeppYR_Es6iIx0-v2KTCG5bSDVijFMEq-CkyMf32SwUcBMg68 = w500 (500 × 888)

Người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng của các trang mạng xã hội mà họ sử dụng để liên kết với chúng. Lần sau bạn chỉ cần chia sẻ, các trang liên kết sẽ tự động tải video lên. Ngoài ra, trong trường hợp không muốn chia sẻ với bất kỳ ai, người dùng cũng có thể tải video xuống và lưu giữ trong thư viện cá nhân của mình. Tất cả đều được phép hoạt động, không gặp khó khăn gì.

Trích xuất video chất lượng cao có thể được sử dụng ở nhiều nơi

Dubsmash hỗ trợ trích xuất với độ phân giải cao nhất mà thiết bị của bạn có thể làm được. Điều đó có nghĩa là những video này được quay bằng camera điện thoại càng tốt thì nó càng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Với những thiết bị tầm trung được trang bị camera từ 5MP trở lên có thể tạo ra những video chất lượng HQ. Muốn full HD, bạn cần những chiếc smartphone đầu bảng có camera tốt và những công nghệ tái tạo hình ảnh tốt nhất hiện nay. Nhìn chung, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những gì tốt nhất có thể làm với video gốc.

               
Tải về máy ( V6.6.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Cinema HD (MOD lite, Xem phim Bản quyền không Quảng cáo)

Ứng dụng • 21/04/2021

Cinema HD – Một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu của phim. Mọi người xem tivi với những chương trình hấp dẫn ...

Tải Avee Music Player Pro (MOD Premium, phát nhạc Chất lượng Cao)

Ứng dụng • 09/06/2022

Music Player là một trong những yêu cầu thiết yếu của một người chơi nhạc sành điệu cần có ngay trong chiếc Smartphone của ...

Tải G-Stomper Producer (MOD bộ Mix Sản xuất nhạc, Full Paid)

Ứng dụng • 02/06/2022

Âm nhạc là một trong những minh chứng cho sự thăng hoa trong cuộc sống của tổ tiên chúng ta từ thời nguyên thủy. ...

Tải Parallel Space Pro (MOD, Premium/64Bit/Lite) Nhân bản game

Ứng dụng • 17/06/2022

Parallel Space Pro  – Hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng trên nhiều thiết bị công nghệ đã trở thành xu hướng của ...