Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/09/2022

Duddu – My Virtual Pet Dog là một mô phỏng gây nghiện để bù đắp cho việc thiếu vật nuôi. Trò chơi này là hoàn hảo cho những đứa trẻ không ngừng cầu xin cha mẹ của chúng cho một con chó. Không phải cha mẹ nào cũng sẵn sàng thực hiện yêu cầu của trẻ.

Duddu Mod APK (Mở khóa, Vô hạn Tiền/Kim cương) 1.71

Như một quy luật, họ lo lắng về câu hỏi, nhưng liệu em bé có thể tự mình chăm sóc thú cưng không? Các nhà phát triển của trình mô phỏng này đưa ra một giải pháp đơn giản cho vấn đề – truyền trách nhiệm cho đứa trẻ bằng cách đề nghị chăm sóc một chú chó ảo.

Duddu

Tính năng riêng biệt

Rất nhiều trò chơi Tính cách riêng của Duddu – My Virtual Pet Dog. Rất nhiều cơ hội tương tác Thiết kế sáng sủa Bản nhạc vui nhộn Không có gì bí mật khi bất kỳ con vật cưng nào cũng đòi hỏi sự quan tâm, chăm sóc và tình cảm liên tục. Điều này cũng mở rộng đến con chó ảo Duddu, ngoài ra, nó cũng có đặc điểm riêng, giống như một con chó thật. Thú cưng của bạn rất tình cảm và vui tươi, do đó trình mô phỏng cung cấp hơn 30 trò chơi thú vị khác nhau.

Chăm sóc cẩn thận

Một con vật cưng ảo sẽ yêu chủ nhân của nó và anh ta sẽ chăm sóc con chó. Chủ sở hữu sẽ có thể cho ăn, đi bộ, chơi đùa và thậm chí là mặc quần áo cho người bạn mới của mình. Trò chơi có nhiều địa điểm tươi sáng và đầy màu sắc. Con chó có thể tương tác với nhiều đồ vật, và bạn sẽ kiểm soát hành động của nó.

Dành cho người lớn

Duddu – My Virtual Pet Dog cũng cung cấp một chế độ mạng, nơi bạn có thể thăm nhau với bạn bè của mình và xem thú cưng của họ sống như thế nào và giới thiệu chó với nhau. Tất nhiên, trò chơi này không chỉ phù hợp cho trẻ em, mà còn cho cả người lớn, đặc biệt là cho những người không có điều kiện để có một con vật cưng thực sự. Trong game, bạn sẽ có nhiều lựa chọn, cũng như một bản mod với nhiều tiền, cho phép bạn mua vật nuôi của mình.

               
Tải về máy ( V1.71 )
Nội dung tương tự:

Hack Town Blast: City Restoration (Mod Tiền vô hạn) 2022

Trò chơi • 05/10/2021

Nếu bạn muốn giúp thị trưởng khôi phục và trang trí lại thành phố trẻ của mình theo cách hiện đại và đẹp đẽ ...

Tải game Thần Thú 3D full Kim Cương và Mod vật phẩm chất lượng

Trò chơi • 30/03/2021

Với phiên bản hack thần thú 3d tối tân full kim cương cho anh em thỏa sức mua đồ thu thập Pokemon mà mình ...

Hack Mobile Royale – Gamota (MOD Tài nguyên, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 27/07/2022

Hiện nay, có rất nhiều thể loại game giúp người chơi có thể giải trí và giết thời gian hiệu quả. Mỗi trò chơi ...

Hack Summoners War: Sky Arena (MOD, Instant Win/Damage/HP)

Trò chơi • 28/09/2022

Nếu bạn là một game thủ thứ thiệt thì có lẽ cụm từ E3 đã không còn quá xa lạ. E3 là từ viết ...