Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/03/2023

Hiện tại, Duet Display nhu cầu về máy tính và ứng dụng công nghệ cao trong cộng đồng người dùng đã tăng lên đáng kể. Tùy thuộc vào tính chất công việc, nhiều người dùng phải chọn cho mình thêm một màn hình để có thể đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Tải Duet Display – Tạo nhiều màn hình Duet mượt mà trên apk ios

Tuy nhiên, đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính xách tay, việc chi tiền cho màn hình màn hình rộng là không khả thi. Do đó, họ cần một giải pháp khác có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề của họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách hiệu quả – Duet Display. Có thể nói, Duet Display là một trong những ứng dụng được tối ưu hóa nhất trong việc kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay với máy tính xách tay.

Được phát triển bởi nhóm Duet Cảnh, ứng dụng cung cấp cho người dùng một công cụ hỗ trợ hữu ích và có thể hoạt động tốt trên tất cả các hệ điều hành (Android và iOS).

Hướng dẫn cách sử dụng Duet Display

Về cơ bản, những gì Duet Display mang lại cho bạn là màn hình thứ hai và có giao diện giống như màn hình chính của bạn. Phương thức kết nối của ứng dụng này rất đơn giản. Sau khi tải ứng dụng này về điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, bạn sẽ được yêu cầu kết nối với ứng dụng của Du Duet trên máy tính xách tay.

Tất nhiên, để thực hiện giao thức kết nối này, người dùng cũng phải tải ứng dụng xuống máy tính xách tay. Và bạn chỉ cần trả tiền để mua ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng di động, phiên bản máy tính xách tay sẽ được miễn phí. Sau khi thực hiện một vài bước cơ bản, những gì được hiển thị trên màn hình máy tính xách tay cũng sẽ được đăng trên điện thoại.

Tuy nhiên, điểm cộng của ứng dụng này đến từ khả năng hoạt động độc lập. Cụ thể, khi bạn bật một tác vụ trên máy tính, bạn có quyền cho phép hoặc không cho phép ứng dụng được hiển thị trên màn hình phụ.

Hoặc bạn có thể mang các tác vụ khác lên màn hình này để tận dụng khả năng đa nhiệm của ứng dụng. Và tất nhiên, bạn cũng có thể làm mọi thứ trên màn hình phụ này.

Trên thực tế, ứng dụng này vẫn cho phép bạn thực hiện các chức năng cảm ứng ngay trên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tương tác với mọi thứ trên màn hình mà không cần sử dụng chuột hoặc bàn phím để thực hiện chúng.

Loạt tính năng hay của Duet Display

Bên cạnh cách sử dụng Duet Display đơn giản và dễ dàng, người dùng cũng được tự do trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích khác

Trải nghiệm màn hình Duet mượt mà và hiệu quả

Đầu tiên, ứng dụng mang đến cho người dùng sự mượt mà và ổn định nhất. Với các khả năng tuyệt vời mà ứng dụng này cung cấp, người dùng sẽ có thể thực hiện tất cả các tác vụ phổ biến được tìm thấy trên máy tính xách tay.

Trên thực tế, tất cả những việc bạn làm trên màn hình phụ là các tác vụ ảnh hưởng đến tài nguyên dữ liệu của máy tính. Chip CPU của điện thoại sẽ chỉ chịu trách nhiệm chạy các ứng dụng chính và chạy trong nền. Vì vậy, trong quá trình hoạt động, bạn sẽ gần như không cảm thấy bất kỳ sự bất tiện nào.

Các tiện ích mà ứng dụng cung cấp cho người dùng

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng tất cả các khả năng vượt trội mà máy tính bảng hoặc điện thoại có thể làm được. Thông thường, máy tính nói chung và máy tính xách tay nói riêng, hầu như không được trang bị chức năng cảm ứng trên màn hình và chỉ có một số mẫu độc đáo, chuyên dụng được trang bị cảm ứng.

Với một thiết bị chạy Android hoặc iOS, tất cả các nhược điểm và khuyết điểm của máy tính có thể dễ dàng khắc phục. Những người am hiểu công nghệ thường sẽ nhận ra sự khác biệt.

Thông thường, các thiết bị Tablet của các nhà sản xuất Samsung được trang bị bút stylus cực kỳ tiện lợi. Người dùng chuyên thiết kế đồ họa và sáng tạo truyện tranh chắc chắn sẽ nhận ra sự tiện lợi này.

Thông qua trailer giới thiệu ứng dụng, người dùng cũng có thể nhanh chóng nhận ra tính linh hoạt của Duet Display. Nếu công việc của bạn yêu cầu bạn phải có màn hình thứ hai để thực hiện đa nhiệm theo cách khoa học, hợp lý, hãy tải ứng dụng này về thiết bị của bạn.

Thay vì chi nhiều tiền để mua một màn hình chuyên dụng, bạn vẫn có thể thực hiện các tính năng tương tự (đôi khi tốt hơn) bằng cách tận dụng Máy tính bảng và một khoản tiền nhỏ để hỗ trợ Đổi mới sáng tạo đến từ nhóm sản xuất ứng dụng của Du Duet. .

Cách kết nối dễ dàng

Có thể nói, không có ứng dụng tương tự nào có thể làm tốt hơn Duet Display. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn đã có một màn hình phụ với nhiều tiện ích hơn và giá cả phải chăng hơn. Nhưng có một vấn đề vẫn còn là mối quan tâm của người dùng – làm thế nào để kết nối.

Sẽ có một số người dùng lo lắng rằng ứng dụng sẽ không hoạt động hoặc không hoạt động trơn tru nếu không được kết nối bằng cáp kết nối truyền thống. Trên thực tế, mọi thứ không cần phức tạp khi bạn đã sở hữu ứng dụng này.

Kết nối rất đơn giản, miễn là bạn tải xuống cả ứng dụng cho điện thoại và cho Duet Laptop, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và máy tính xách tay của bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối với điện thoại, cho dù nó thuộc bất kỳ hệ điều hành nào.

Nội dung tương tự:

Tải J2ME Loader – Ứng dụng hỗ trợ cài và chơi các game Java

Ứng dụng • 28/12/2022

Thị trường game càng phát triển thì nhu cầu chơi game cũ càng tăng cao. Đây dường như là một trong những xu hướng ...

Tải Learn Chinese – ChineseSkill (Mod Mở khóa Pro) 2023

Ứng dụng • 21/09/2021

Nhiều ngôn ngữ hiện nay có nhiều ứng dụng riêng biệt giúp mọi người có thể truy cập hoặc học chúng với hiệu suất ...

Crack Calm Premium (MOD, All Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Mọi người Calm Premium đều muốn có một cuộc sống bình yên để có thể tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Nhưng không ...

Tải Lens Distortions (MOD làm nét, Mở khóa Paid, Chỉnh ảnh)

Ứng dụng • 03/06/2023

Mạng xã hội ngày càng phổ biến trên toàn thế giới nên việc các bạn trẻ ngày nay thích chụp những bức ảnh đẹp ...